Quan hệ tình dục trước hôn nhân có nên ko?

 |  Xem: 7.267  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 04/07/2010 - 14:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Quan hệ tình dục trước hôn nhân hay không không quan trọng bằng việc bạn sẽ phải xác định rõ ràng và có trách nhiệm với tất cả những gì có thể xảy ra . Nếu bạn chuẩn bị được tinh thần cho việc đó thì quan hệ tình dục hay không chỉ là cách bạn quản lý trái tim mà thôi..

Ngày gửi: 04/07/2010 - 15:01

Tôi có nghe đâu đấy một người đàn ông nói rằng. " Cái ngàn vàng" không quý chút nào vì bản thân anh ta đã có "cái ngàn vàng" tới 4 lần. Nếu quý, ta không được nó dễ dàng như vậy. Cái quý ở đây là tính nết, lối sống, con người của nguời con gái. Nên theo tôi, màng trinh khoa học chứng minh cũng chỉ là da thịt thôi, còn hay mất cũng không sao. Quan trọng nhất vẫn là con gái chúng mình sống tốt với gia đình, xã hội và người mình yêu là được.

Ngày gửi: 04/07/2010 - 15:02

Vấn đề là không quan trọng vợ mình “còn zin” hay không mà quan trọng chúng ta có yêu nhau thật lòng hay không thui… Nhưng mà theo tôi biết là đàn ông bây giờ không một nguời nào muốn mình "đổ vỏ" cho người khác… Chúng ta hãy dẹp bỏ những quan điểm lạc hậu ấy đi… nhìn thẳng vào vấn đề… (nếu người iu “còn zin” thì càng tốt, không “còn zin” thì cũng không sao… chuyện nhỏ thui!

Ngày gửi: 04/07/2010 - 15:03

Nếu yêu nhau thật lòng từ hai phía, sống trọn vẹn với tình yêu của mình thì đó không phải là cái gọi là "mất mát" mà là "được" đấy chứ. Được yêu, được dâng hiến và sống trọn vẹn với tình yêu… tại sao không?

Điều tôi muốn nói ở đây là những bạn trai, trong giáo dục ở nước chúng ta thiếu hẳn phần giáo dục trách nhiệm trong tình yêu đối với các chàng trai. Họ yêu, muốn được yêu và muốn thỏa mãn nhưng lại không có trách nhiệm, đó là điều mà các bạn trai nên xem lại…

Tôi có một số người bạn nước ngoài, khi học yêu và sống chung với người họ yêu, nếu cô gái này có dính bầu, thì họ chăm sóc chu đáo. Có khi họ không yêu nhau nữa, nhưng vẫn chăm sóc cả mẹ lẫn con, có khi cô gái còn để chàng trai nuôi đứa bé, hoặc cả hai cùng chăm sóc đứa trẻ…

Tôi không cổ súy cho các bạn sống thoáng như phương Tây, nhưng tôi muốn nói rằng đừng bao giờ đỗ tất cả lỗi cho các cô gái. Các chàng trai hãy sống có trách nhiệm, cư xử đúng mực và luôn có một tình yêu trong sáng thì chắc chắn sẽ không có chuyện "giống ngắn ngày"…

Ngày gửi: 04/07/2010 - 15:05

Không nên, thì điều đó sẽ thú vị với bạn hơn, bạn sẽ cảm nhận được thế nào là " ĐÊM TÂN HÔN", bạn giữ được thì người bạn đời của bạn lúc nào cũng tôn trọng bạn. Còn quan hệ trước cũng được, nhưng sau không còn sự mong đợi hay hồi hộp, e ngại,...như trước nữa, mặc dù 2 bạn sau vẫn là của nhau
Chúc hai bạn tự tin trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình yêu

Ngày gửi: 04/07/2010 - 15:13

Nếu một người con trai theo thời đại bây giờ đâu phải nhìn nhận sự việc quá nông cạn và lỗi thời dược như vậy chứ? tại sao các cậu có thể chỉ biện minh cho mình rồi nói bọn tôi không biết giữ mình, dễ dãi. Các cậu đừng có vơ đũa cả nắm vậy, khi đánh giá 1 người con gái phải nhìn về nhiều phương diện, tính nết, hoàn cảnh gia đình,…!!!

Phải biết suy xét từng trường hợp mà nói, chứ có đâu các cậu nói con gái ai đã từng quan hệ điều là bỏ hết thì mình nghĩ các cậu nên suy nghĩ cho thật kỹ vào đi! Nếu các cậu nói vậy chẳng khác gì các cậu yêu nhau quan trọng nhất là chuyện QH hơn là chuyện tình cảm sao? Những cậu bạn nào đọc dược bài này của mình mong là các bạn hãy suy nghĩ cho thật kỹ về nhiều phương diện hãy nói vấn đề này.

Nếu lỡ một ngày nào đó các cậu yêu ai đó thật lòng mà rơi vào trường hợp vậy có chắc các cậu làm được vậy không? Nếu người đó là người con gái tốt mà lầm lỡ, là người yêu của các cậu thì các cậu sẽ như thế nào? Khi đã yêu thật sự rồi không nói trước được gì đâu…!!!

… trước hôn nhân, cũng không phải vấn đề qúa quan trọng…

Ngày gửi: 04/07/2010 - 17:30

BR từng nghe về quan niệm chung của những người đàn ông phương Tây rằng: họ không thích là kẻ "khai sơn phá thạch", vì trên thực tế, họ rất không thích một phụ nữ quan hệ với mình mà không có một chút cảm giác sung sướng, mà chỉ là đau. Họ không thích nhìn phụ nữ đau! Họ muốn, khi đàn bà quan hệ, phải thoả mãn, thì họ mới thoả mãn. Vì vậy, họ thích gái đã "mất zin". Nhìn lại, họ đặt Eva lên trên, họ không hề ích kỷ. Nhưng đấy là phương Tây!

Còn bạn đang sống ở Châu Á, các Eva ạ. Muốn hạnh phúc ở đây, chúng ta phải tập làm quen và chấp nhận với thói ích kỷ ấy: quan hệ lăng nhăng, nhưng vợ thì cứ phải trinh tiết. Nếu bạn muốn làm vợ một ai đó, hãy giữ lấy cái màng mỏng đó. Nó khá giá trị đấy!

… Có bạn nào từng đọc "Điên cuồng như Vệ Tuệ" chưa? trong đó có một đọan tả cảnh "mất zin" của cô gái 15 tuổi rất kinh khủng nhưng cũng vô cùng ấn tuợng. Cô bé yêu một anh chàng nhạc công, bỏ nhà tự động theo anh này, tự đến và đòi dâng hiến. Anh ta… từ chối, vì lý do thấy cô còn trinh nữ và khờ khạo, anh ta sợ động đến trẻ con. Thế là cô gái chộp lấy một cây bút chì, tự phá trinh mình, cuốn anh ta vào cuộc…

Black Rose cứ bị ám ảnh mãi với mẩu chuyện ấy! Dù biết cuộc đời thật, sẽ quăng những cô gái tương tự cô bé ấy vào một xó tối. Nhưng sao cái cách yêu đến tận cùng trái tim (dù là trong bồng bột) của cô bé ấy cũng làm BR mãi thấy nó đẹp làm sao…

Đừng quan hệ trước hôn nhân, nếu đó chỉ vì một sự chứng tỏ tình yêu mà sau đó không hề được công nhận mà chỉ được coi là sự dễ dãi. Hãy trao nó cho người bạn yêu say đắm, tốt nhất là trong đêm tân hôn…

Hãy học cách để làm một người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, có phong cách sống tốt… Con người thật của bạn quan trọng hơn "cái ngàn vàng" rất nhiều!

Ngày gửi: 04/07/2010 - 17:33

Chúng ta không cổ suý cho việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, nhưng cũng không nên coi đó là việc làm tồi tệ…

- Sex không thể thiếu trong cuộc sống, vì vậy không nên kết luận quan hệ trước hôn nhân là kinh tởm, đáng khinh bỉ. Nếu thực sự tin tưởng, yêu thương nhau, mà chưa có điều kiện kết hôn, thì việc quan hệ trước hôn nhân vẫn được chấp nhận.

- Tuy nhiên cần hạn chế, không nên lạm dụng quá vấn đề quan hệ, sinh ra nhàm chán. Cũng không nên coi qúa nhẹ vấn đề trinh tiết, bởi trên thực tế, có rất nhiều cô gái phải lãnh chịu hậu quả vì không giữ được "cái ngàn vàng".

… Tự biết trau dồi những kiến thức về sức khoẻ sinh sản, để có nhận biết thấu đáo, có biện pháp sinh hoạt tình dục an toàn, không để lại hậu quả, tránh mang thai ngoài ý muốn.

… Phụ nữ thời hiện đại cần biết trau dồi cho mình kiến thức, có phong cách sống tốt, biết dừng, biết đủ. Lúc đó, bản chất thật của bạn đáng quý trọng hơn "cái ngàn vàng" rất nhiều…!!!

Ngày gửi: 04/07/2010 - 17:34
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo