Làm thế nào để biết mình còn trinh hay không vì em bị quấy rối hồi nhỏ nên không nhớ gì cả?

 |  Xem: 62.899  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 11/05/2008 - 14:46  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chị chào em!

Chị phần nào hiểu những băn khoăn của em, xin cùng em trao đổi như sau.

Thông thường một số người căn cứ vào màu sắc da ở nhũ hoa, ở cơ quan sinh dục; có người căn cứ vào hiện tượng ra máu… để đoán biết một cô gái đã từng quan hệ tình dục hay chưa. Nhưng thực chất việc nhận biết dựa trên những dấu hiệu trên đều không có cơ sở khoa học bởi:

Màu sắc của da ở mỗi người là do sắc tố da quy định. Có bạn gái chưa từng quan hệ tình dục hay chưa gần gũi bạn trai lần nào mà da ở cơ quan sinh dục và ở nhũ hoa vẫn bị sẫm màu; nhưng nhiều bạn khác quan hệ tình dục rất nhiều lần mà da ở nhũ hoa và cơ quan sinh dục vẫn hồng hào, trắng trẻo.

Về dấu hiệu màng trinh hay hiện tượng ra máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên cũng vậy. Do màng trinh rất mỏng lại nằm ngay gần cửa ngoài âm đạo nên rất dễ bị rách do nhiều yếu tố khác nhau, không nhất thiết do quan hệ tình dục như té ngã, vô tình để ngón tay hay vật cứng đâm vào…; Nhiều trường hợp khi quan hệ tình dục lần đầu tiên màng trinh bị rách nhưng chỗ bị rách không có mạch máu chảy qua nên không có hiện tượng chảy máu. Ở một số bạn gái, do cấu tạo tự nhiên đã không có màng trinh, do vậy cũng không thể có hiện tượng chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên. Chỉ có sự kiểm tra của bác sĩ chuyên môn mới biết màng trinh còn hay mất. Không có bất kỳ một biểu hiện bên ngoài nào để có thể đánh giá chính xác một cô gái về vấn đề này.

Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những băn khoăn của em. Chúc em mọi điều tốt lành và luôn hạnh phúc!
Ngày gửi: 11/05/2008 - 16:13
bạn nên hỏi bác sĩ,nhiều trường hộ o quan hệ cũng o còn trinh .nên vấn đề này bạn o pải lo đâu.chúc thành công trong cuộc sống và tình yêu
Ngày gửi: 14/05/2008 - 08:09

màng trinh là 1 màng mỏng giống như 1 con sứa ý!khi sinh ra con gái nào cũng đều có màng trinh. và mang trinh nào cũng phải có khe hở để khi đến thời khì huyệt zam thì máu sẽ thóa ra từ khe hở đó

Ngày gửi: 27/05/2010 - 21:20

Làm thế nào để xác định màng trinh của bạn đã bị rách?

Mức độ thực hiện: Khó khăn vừa phải
Dụng cụ bạn cần: 1 chiếc gương soi

Bước 1: Sử dụng một chiếc gương soi

Bạn ngồi trên ghế hoặc ngồi xuống giường và xoạc chân bạn ra. Bạn nên ngồi ở góc độ thích hợp nhất nơi mà có thể bao quát được tất cả các khu vực  của "cô bé" ở trong gương. Tư thế này cũng có nghĩa là nếu bạn chèn ngón tay của bạn vào góc thích hợp thì cũng sẽ không gâyđau đớn cho cô bé!

Bước 2: Điều chỉnh gương

Đặt gương chênh chếch một góc khoảng 45 độ. Khi bạn nhìn vào gương, bạn sẽ có thể nhìn thấy một lỗ âm đạo trong gương. Nếu bạn không thể nhìn thấy rõ lỗ âm đạo, hãy nhanh chóng điều chỉnh góc gương để có thể dễ dàng nhìn thấy nhất.

Bước 3: Vành môi âm hộ

Bắt đầu vành môi âm hộ với ngón tay giữa nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm cho cổ tử cung mở ra rộng hơn và cho phép bạn nhìn rõ ràng hơn.

Bước 4: Xác định vị trí "then cài"

Với môi âm hộ mở rộng, bạn có thể nhìn thấy "then cài" dễ dàng hơn. Khi ấy, "then cài" sẽ xuất hiện như là một mô mỏng trên các lỗ ở cổ tử cung. Các "then cài" cũng có thể xuất hiện như một mô hình lưỡi liềm mỏng ở phần dưới cùng (gần hậu môn). Nói chung, các XX nên chú ý điều này vì hình dáng và kích thước màng trinh thường rất khác nhau ở các bạn gái.

Bước 5: Cất gương và rửa tay sạch sẽ

Lời khuyên 

* Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy đến bác sĩ phụ khoa để được thực hiện các thủ thuậtnhằm xác định rõ "then cài" còn hay đã bị rách. Nếu bạn không giao hợp tình dục, không khám phụ khoa, không thực hành các kỹ thuật thủ dâm trước đó thì "then cài" có thể vẫn còn nguyên vẹn. 

Ngày gửi: 27/12/2012 - 10:43
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thiệp  sinh nhật nhỏ dài
Liên hệ gian hàng...
Thiệp  sinh nhật nhỏ dài
Liên hệ gian hàng...
Thiệp  sinh nhật nhỏ dài
Liên hệ gian hàng...
Thiệp  sinh nhật nhỏ dài
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo