Quan hệ tình dục sạch kinh xong 6 ngày kế tiếp bị bạn trai bắn vào em không dùng biện pháp bảo vệ nào có thai không

Giúp em với khi em có kinh nguyệt từ ngày mùng 10 dương tới hết là ngày 14 dương và quan hệ tình dục với bạn trai là ngày 20 dương không dùng biện pháp bảo vệ nào,bạn trai em bắn tinh trùng vào trong,và em cũng đã từng hút thai cách đây xong 1 năm thế liệu em có thai trở lại nhanh không?em nghe người lớn nói có thai không phải là chuyện dễ,chẳng nhẽ em lại mắn thai thế,xin cho em câu trả lời nhanh em phải làm như thế nào,em cảm ơn ý kiến của mọi người,lo quá cơ

 |  Xem: 62.635  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 23/07/2010 - 21:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Sao em chủ quan thế

Có "dính" hay không không ai dám khẳng định với em đâu. Có rất nhiều biện pháp tránh thai, ví dụ như xuất tinh ngoài, dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai...tất cả các biện pháp tránh thai trên đều an toàn.

Trường hợp của em, bạn trai đã bắn vào trong như thế thì khả năng e có thai là rất cao, anh không biết cách tính ngày an toàn (có người dùng cách này để tránh thai đấy), anh chỉ khuyên em:

1. Ra hiệu thuốc mua que thử thai về tự thử ở nhà. Em có thể nhờ người bán thuốc hướng dẫn luôn. Thực ra trong hộp cũng có ghi hướng dẫn sử dụng rồi nhưng em cứ hỏi người ta cho chắc ăn

2. Cách này thì chính xác nhất nè. Em ra phòng khám phụ khoa tư nhân mà khám, cái này ko nhất thiết phải vào trong bệnh viện mất thời gian thủ tục loằng ngoằng.

Chúc em may mắn!

Ngày gửi: 23/07/2010 - 22:05
Lời cảm ơn 3 điểm
sak.e da qua 1lan`hut thai nen em rat hieu?cach mua dung cu thu?sem co dinh thai hay khong.nhung biet lam`the nao`khi con trai choi va`cu muon ban vao trong xong e nghi lan`e va`nguoi yeu quan he xong e co thai rui`ng`ay chia tay em phai tu giai quyet xong e nghi nho tinh trung yeu' ban vao`trong thi` lam sao co thai duoc nhi?du sao cung rat dang lo.hiC.co lan`nua chac ko dam pha nua~.....

cách tránh thai oan toàn theo kỳ kinh

Nhiều cặp vợ chồng vẫn thích áp dụng ngừa thai bằng cách tính chu kỳ kinh nguyệt bởi nó mang tính "tự nhiên", song "rủi ro" không ít!

"Né" ngày nào?

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương - Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương (TPHCM) - cho biết:  "Ở người phụ nữ, một chu kỳ kinh nguyệt bình thường được tính từ ngày đầu tiên ra kinh (gọi là ngày thứ nhất của chu kỳ - được ký hiệu N1) cho đến ngày có kinh lần sau là khoảng 28 - 30 ngày.

Chu kỳ kinh được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn trước rụng trứng và giai đoạn sau rụng trứng. Thời điểm mốc để chia chu kỳ kinh làm 2 giai đoạn đó là ngày trứng rụng.

Thông thường trên một chu kỳ kinh bình thường, đều đặn - gọi là chu kỳ có rụng trứng - ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng từ ngày 12 (N12) đến ngày 14 (N14) của chu kỳ - tức là 12 - 14 ngày tính từ ngày có kinh đầu tiên (N1). Thời điểm rụng trứng có thể xuất hiện sớm vào ngày 10 của chu kỳ, hoặc xuất hiện trễ đến ngày 16 của chu kỳ.

Ở chị em phụ nữ, chu kỳ kinh từ 21 - 35 ngày được xem là bình thường, thời gian hành kinh thông thường từ 2 - 6 ngày. Nếu chu kỳ ngắn hơn 21 ngày, hay dài hơn 35 ngày thì gọi là không bình thường. Kinh nguyệt bắt đầu ở tuổi 10 - 13 tuổi, cũng có trường hợp phát triển, dậy thì sớm, có kinh khi mới 9 tuổi...

Để ngừa thai an toàn theo cách tính chu kỳ kinh, cần tránh giao hợp từ ngày 10 đến ngày 18 của chu kỳ. Đối với những phụ nữ có chu kỳ kinh không đều (ngắn dưới 25 - 30 ngày, hoặc dài hơn 30 - 35 ngày) thì không nên áp dụng phương pháp này vì rất dễ vỡ kế hoạch".

An toàn đến đâu?

Bác sĩ Dương Phương Mai - Trưởng khoa Kế hoạch hóa gia đình Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ (TPHCM) - nói: "Phương pháp tính chu kỳ kinh chỉ đạt độ an toàn khoảng ngoài 80%. Nếu là những người trẻ, vợ chồng trẻ thì việc áp dụng ngừa thai bằng tính chu kỳ rất dễ thất bại, bởi tần suất (số lần) giao hợp trong mỗi tháng của những người trẻ luôn cao. Vì thế, biện pháp tính chu kỳ với những người lớn tuổi thì an toàn hơn.

Việc tính chu kỳ để ngừa thai đạt hiệu quả nhất đối với những phụ nữ có vòng kinh thật đều đặn 28 hay 30 ngày. Để an toàn, trong khoảng từ ngày 10 đến ngày 20 của chu kỳ cần mang bao cao su".

Cũng cần nói thêm rằng ngừa thai theo cách tính chu kỳ kinh là phương pháp ngừa thai có tỷ lệ vỡ kế hoạch cao hơn so với các phương pháp khác

Ngày rụng trứng

1/ Tính theo kỳ kinh: Kinh nguyệt là hiện tượng niêm mạc tử cung bong ra gây chảy máu. Do vậy, khoảng 13- 14 ngày ( ở một số bạn có thể lệch 1-2 ngày, khoảng từ 12-16 ngày) trước kỳ kinh kế tiếp là ngày rụng trứng. Vì vậy, vòng kinh bao nhiêu ngày thì trừ số ngày 14 (hoặc 12-16) sẽ ra ngày rụng trứng.
Chu kỳ 29 ngày. Thấy kinh 15 ngày sau khi trứng rụng. Vậy ngày đã rụng trứng là: 29-15= 14 tức là vào: 16/1, 14/2. Dự đoán rụng 15/3

Ở những người kinh nguyệt không đều (do sức khỏe không bình thường, cuộc sống gia đình không vui tươi thoải mái, nếp sinh hoạt, nghỉ ngơi không hài hòa...), cách xác định trên không chính xác, không nên áp dụng để chủ động thụ thai theo giới tính hoặc để tránh thai

Những dấu hiệu khác:

  • Vào ngày trứng rụng, ở lỗ cổ tử cung có một chất dịch nhờn, trong. Cho chất đó vào hai ngón tay, có thể kéo ra được. Nếu giao hợp lúc đó, tử cung có khả năng thu hút tinh trùng mạnh.
  • Từ lúc trứng rụng trở đi, độ pH ở môi trường âm đạo là 7,5 - 8,0. Trước ngày trứng rụng là 7,3 và thấp hơn.
  • Trong những ngày trứng rụng, người vợ thường có cảm giác động tình (thích gần chồng), thường chủ động gặp chồng. Một số chị em có hiện tượng buồn nôn.
  • Vài ngày trước khi trứng rụng, ở phần lớn chị em, vú nở to và có cảm giác căng cứng
Ngày gửi: 25/07/2010 - 11:52

đã qua 6 ngày là rất co khả năng có thai ,em hãy đi khám hoăc dùng que thử để biết . chúc em vui ve , tươi trẻ !

 

Ngày gửi: 26/07/2010 - 13:09

Chào bạn

Mình rất hiểu mối quan tâm của bạn, theo mình biết thì bạn quan hệ sau 6 ngày thì khả năng có thai ko cao lắm nếu chu lì kinh nguyệt của bạn đều đặn

Theo lý thuyết, mỗi tháng người phụ nữ có một trứng rụng. Vì vậy, khoảng thời gian  không an toàn có thể tính nhanh là 5 ngày trước và 5 ngày sau ngày rụng trứng. Nếu muốn tránh có thai thì không giao hợp trong thời gian này.

Về nguyên tắc, nếu có rụng trứng mà không thụ tinh thì 14 ngày sau sẽ có hành kinh và một chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày đầu kỳ kinh này (ngày thứ nhất) đến ngày đầu kỳ kinh kỳ sau. Như vậy:

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 27 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 13.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 35 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 21 v.v…

Xác định ngày rụng trứng còn có các cách như: từ các dấu hiệu kèm như dịch nhầy – trong ở cửa mình, tăng thân nhiệt nhẹ, v.v…

Tuy nhiên, tỷ lệ tránh thai theo phương pháp này thành công thấp (38 – 42%). Lý do vì trên thực tế: Ở người phụ nữ, có tháng có tới 2 trứng trưởng thành và lần lượt rụng (khó xác định hết tất cả ngày rụng trứng mà tránh); trứng đạt độ trưởng thành (Kích thước từ 15 – 25mm) thì có thể rụng đột ngột nếu người nữ có khoái cảm cao.

Về ý nghĩa tránh thai, vòng kinh 28 ngày được chia làm ba phần:

- Phần trước: từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 7: an toàn tương đối

  - Phần giữa: từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 18: Ngày không an toàn

  - Phần cuối: Từ ngày thứ 18 đến ngày thứ 28: An toàn tuyệt đối

Chuc b may man.

Ngày gửi: 17/07/2012 - 09:00
Chuyên gia

Chào bạn!

Trên thực tế thì quan hệ vào bất kỳ thời điểm nào cũng đều có khă năng mang thai, chỉ khác là khả năng đó là ít hay nhiều mà thôi.

Biện pháp tính ngày an toàn có hiệu quả tránh thai khoảng 70% và chỉ áp dụng cho những bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn mà thôi, vì vậy bạn quan hệ vào ngày thứ 6 sau khi hết kinh vẫn có khả năng mang thai nhưng khả năng đó là không cao.

Bạn đã phá thai một năm trước, nếu không có biến chứng gì thì khả năng có thai sẽ quay trở lại ngay sau khi phá thai. Bạn nên dùng que thử thai để xác định mình có thai hay không.

Tổng dài hỗ trợ 19006899

Thân mến!

Ngày gửi: 17/07/2012 - 09:10
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Phong bì XM A4
1.600 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo