Tinh trùng có thể đi xuyên qua lớp vải quần lót của đàn ông ko?

em voi ban gai co tao cam giac yeu nhung em van con mac quan lot nhung ban gai thi khong. em co xuat tinh roi quan lot cua em bi uot ( chut it), em khong bik tinh trung co the di qua lop vai quan lot cua em de di vao am dao cua ban gai em duoc khong? xin duoc tu van.

 |  Xem: 7.392  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 02/09/2010 - 00:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Không đâu bạn ah, yên tâm nhé..^^!

Ngày gửi: 04/09/2010 - 15:39

tình hình là chưa cho vào mà đã ra rồi thì đúng là phải xem lại đấy,đi khám trước khi quá muộn đi bạn ạ

Ngày gửi: 05/09/2010 - 23:20

Bạn hp2116 đừng dọa người ta thế, cũng còn tùy kiểu kích thích chứ :P nếu họ định quan hệ thật mà chưa kịp ...cởi quần đã xuất thì mới là xuất tinh sớm bệnh lý, chứ nếu mục đích là cố thủ cái quần để giừ gìn cho bạn gái, rồi sau vài phút kích thích mới xuất, thì bình thường thôi.

Ngày gửi: 07/09/2010 - 09:04

 

Bạn thân mến!

Thông thường, tinh trùng (có trong tinh dịch) phải được phóng ra trong môi trường âm đạo thì mới thuận lợi để di chuyển đi lên, qua cổ tử cung, tới vòi trứng và thụ tinh cho trứng. Hiện tượng đó gọi là sự thụ tinh và khi trứng đã thụ tinh sẽ di chuyển vào tử cung để bắt đầu tiến trình phát triển thành thai diễn ra trong 9 tháng.

Nhưng sự sống sót của tinh trùng sau khi được phóng ra ngoài rất mong manh; rất dễ chết khi đã ra ngoài, thời gian phơi nhiễm với không khí chỉ tính bằng vài chục giây là đủ để vô hiệu hóa tinh trùng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp xuất tinh ngoài mà vẫn có thai, đó là do sự hấp dẫn hóa học khi tinh trùng gặp dịch của môi trường âm đạo. Nhưng tinh trùng không thể đi qua áo quần, kể cả quần lót hay bộ đồ bơi lội.

Nói chung, nếu như dương vật không đưa vào âm đạo thì ít có khả năng thụ thai. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Trên là 1 vài lời chia sẻ của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc vui.

 

Ngày gửi: 23/02/2011 - 10:12

Chào bạn!

Tinh trùng muốn sống và di chuyển được phải có môi trường sống đặc biệt như môi trường trong âm đạo của người phụ nữ hoặc môi trường nuôi cấy nhân tạo trong phòng thí nghiệ. Trên thực tế, việc cọ xát hai cơ quan sinh dục khi vẫn đang mặc quần lót sẽ không ảnh hưởng gì nếu quần lót mềm mại, không quá thô, ráp gây trầy xước cơ quan sinh dục, bạn ạ. Còn trong trường hợp tinh dịch của bạn nam dây vào bên trong quần lót của bạn gái và từ đó dây vào âm đạo của bạn gái thì khả năng có thai vẫn có thể xảy ra, dù rằng khả năng này là thấp. Còn trong trường hợp tinh dịch chỉ dây dính vào bên ngoài quần lót thì tinh trùng có trong tinh dịch cũng khó có thể xuyên qua lớp quần lót để vào trong âm đạo của bạn gái, lên buồng tử cung, vòi trứng để thụ tinh cho trứng nếu có hiện tượng trứng rụng, bạn yên tâm là trường hợp này của bạn ko thể có thai đâu nhé.

Chúc bạn hạnh phúc.

Ngày gửi: 23/02/2011 - 10:14
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo