Quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ?

Mình 23 tuổi còn xã 27. Bọn mình quan hệ 1 tháng 2-3 lần như vậy là ít phải không? bạn mình bảo vợ chống trẻ mà như thế là không ổn. Mong các bạn cho ý kiến. Thanks

 |  Xem: 11.251  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 12/09/2010 - 09:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào !

Chưa thấy có một tiêu chuẩn cụ thể trong việc này. Có thể bạn của bạn cũng có lý khi cho rằng bạn còn trẻ, khỏe (còn say mê nhau) nên tầng suất như vậy là hơi ít. Tuy nhiên việc này còn phụ thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của mỗi người nữa. Chẳng hạn nếu là vợ chồng mới cưới thì có quá nhiều việc lo toan nên dành sức lực chăm lo công việc cùng là bình thường. Quan trọng là vợ chồng lúc nào cũng quan tâm, yêu thương nhau là ổn. 

Bạn cũng không cần phải lo lắng lắm, chất lượng quan trọng hơn số lượng bạn à. Hơn nữa cũng phải có khoảng thời gian nghỉ dưỡng giữa những lần ấy  để phục hồi sức khỏe. Cuộc sống phòng the hòa hợp, đều đặn, yêu thương sẽ giúp cuộc sống thăng hoa hơn.

Chúc vui !

 


Ngày gửi: 12/09/2010 - 10:34

Bạn thân mến!

Tình dục là một nhu cầu sinh lý tự nhiên của mỗi người. Mỗi cá thể có nhu cầu tình dục và khả năng đáp ứng nhu cầu đó khác nhau. Do đó cũng khó đưa ra con số chung quan hệ bao nhiêu lần là nhiều, bao nhiều lần là có lợi cho sức khoẻ. Bởi có thể đối với người này là nhiều nhưng lại vừa đủ với người khác và ngược lại.

Số lượng “gặp gỡ” ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào đặc tính riêng của từng người. Mỗi người sẽ là chuyên gia tình dục của chính mình. Chính tự thân mỗi người mới hiểu rõ cơ thể mình, biết rõ "cơ chế" vận hành của nó và biết được bao nhiêu là đủ. "Yêu" thế nào là đủ? Tần suất sinh hoạt tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, trình độ nhận thức, nghề nghiệp, tôn giáo, điều kiện khí hậu và đặc tính văn hóa của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên lạm dụng tình dục quá mức. Bởi khi hoạt động tình dục cũng giống như chúng ta thực hiện các hoạt động khác như thể thao, chạy nhảy....Nếu hoạt động có điều độ, an toàn thì nó sẽ có lợi cho sức khoẻ. Nhưng nếu hoạt động quá sức, không an toàn thì đương nhiên cũng sẽ không tốt cho sức khoẻ.

Vì vậy, để đảm bảo cho sức khoẻ và chất lượng cho mỗi lần quan hệ thì chỉ nên quan hệ khi cơ thể thực sự có nhu cầu về tình dục. Và điều cốt yếu nhất là sau chuyện ấy phải giúp cho các lứa đôi cảm thấy mình khỏe khoắn hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tuy nhiên ,có một mức độ trung bình dành cho các bậc mày râu như sau:tuổi 20-30:2-3 lần/ngay, từ 30-45 :1-2 lần /ngày ,từ 45-60 : 2-3 lần /tuần ,sau 60 tuổi thì tùy khả năng .Còn về phụ nữ thì phải để cho họ lên tiếng vì tôi là đàn ông,nhưng tôi nghe nói khoản này chị em có nhu cầu khác nhau nhiều lắm có người chỉ cần 1-2 lần /tuần nhưng cũng có cô thì cần tới 3,4 lần

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn

Ngày gửi: 17/09/2010 - 10:09
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tình yêu VA004
30.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo