Que thử thai liệu có chính xác không?

Bạn gái em đã thử 2 que< 1 que đầu là 9 ngày chỉ có 1 vạch<lần thứ 2 là 15 ngày tức là em bị chậm kinh 1 ngày thử lại củng có 1 vạch >nhưng giờ chậm kinh 3 ngày rùi mà vẫn chưa có kinh có ai cho em bít câu tl này kô< tại sao bụng bạn gái em nóng với lại nách bạn gái em nóng nữa ai cho em bít câu tl 9 xác nhé giờ bạn gái em rất lo

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua que thử thai khác và thử lại vào lúc sáng sớm nhé, còn trễ kinh thì chắc do bạn lo lắng quá đấy.. cứ bình tĩnh và mua que thử thai khác còn nếu muốn chính xác hơn thì đến bệnh viện nha. Chúc bạn may mắn ^^