Em đã dùng que thử thai, lúc đó k co kết quả 2v, khoảng 4h sau em xem lai thì vạch thứ 2 lại hiện lên nhưng hơi mờ

em đã dùng que thử thai, nhưng k hiểu tại sao lúc đó k co kết quả 2v, khoảng 4h sau em xem lai thì vạch thứ 2 lại hiện lên nhưng hơi mờ. anh chị nào giúp em với. cảm ơn!!!

 |  Xem: 7.664  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 17/10/2010 - 19:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Thử thai (Quickstick) là một xét nghiệm định tính nhằm phát hiện HCG (Human Chorionic Gonadotropin), một chất do nhau thai tiết ra (hợp bào nuôi), có trong nước tiểu. Kết quả dương tính (có 2 vạch: vạch trên là vạch chuẩn, vạch thứ hai là kết quả nếu đậm bằng hay hơi nhạt hơn vạch thứ nhất và xuất hiện trong vòng năm phút) thường được xem là có thai.
Tỉ lệ dương tính giả thấp nhưng vẫn có thể xảy ra. Muốn xác định lại, cần phải thử beta HCG trong máu, có độ chính xác cao hơn. Thử thai có thể phát hiện thai sau khi có trễ kinh hoặc có thể rất sớm sau thời điểm có thụ thai từ 10 -14 ngày. Bạn nên đi khám ở các trung tâm phụ sản, hoặc đi siêu âm đi bạn.

Ngày gửi: 19/10/2010 - 11:06
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của tuncon.

Mình nghĩ có lẽ bạn có bầu rồi, vì hồi mình thử QT cũng vậy, 1 vạch rõ, 1 vạch mờ tịt sương khói (cố nhìn mãi mới thấy, cứ ngỡ mình tưởng tượng ) nó ko nhất thiết phải đậm hơn đâu nhưng vạch đó sẽ rõ dần, mãi đến hôm chậm kinh được vài hôm mình đi khám phụ sản thì bs cho thử QT vạch t2 lại lên vù vù và rõ lắm. Bạn thử đợi 1 vài hôm nữa rồi thử lại xem sao hay là bạn đi thử máu cái này chính xác hơn. Chúc bạn may mắn.

Theo mình thì que thử thai và que thử rụng trứng ko thể giống nhau được, que thử thai thì chỉ khi người có thai thì trong cơ thể mới có chất gì gì đó, thử mới lên vạch được, còn nếu là thời điểm rụng trứng thử cũng ko thể lên đc. Ko biết bạn trễ kinh bao lâu rùi?

Ngày gửi: 19/10/2010 - 11:09
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hieubiet.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn