Quan hệ sau khi vừa sạch kinh liệu có thai không?

em quan hệ với bạn trai ngay sau khi hết kinh. em có kinh ngày 6 tháng trước, tới ngày 11 có quan hệ với bạn trai, lúc đó kinh vẫn chưa sạch hẳn. có dùng BCS, nhưng tới nay ngày 12 rồi, trễ 6 ngày rồi mà vẫn chưa có kinh, em đang rất lo lắng. Không biết lúc quan hệ BCS có bị rách hay gì ko, hay là em có rụng trứng bất thìng lình ko? những ngày này cơ thể em không có gì khác thường hết. dạo này em hay bị bệnh, cảm cúm, sốt... em dọc trên mạng thấy những dấu hiệu có thai như là vú to ra, quần vú to ra, đau ở đầu vú, buồn nôn, nhưng mà em không thấy cơ thể em có dấu hiệu nào như trên hết. dạo này em ăn nhiều nên lên cân nữa. đang rất là lo, mấy anh chị giúp em với. chu kì kinh nguyệt của em hơi đều, đôi khi cũng có sớm ỏ muộn nhưng chênh lệch chừng 3, 4 ngày là cao àh. huhu. lo quá đi thôi, em đang là sinh viên

 |  Xem: 15.284  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 12/12/2010 - 18:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn tham khảo FF nay đẻ rút kinh nghiệm lầm sau:

Ở người phụ nữ vòng kinh 28 ngày, noãn có thể rụng từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 16 sau ngày đầu có kinh của chu kỳ trước; hay nói khác đi là vào ngày thứ 17 đến ngày thứ 12 của chu kỳ sau, 6 ngày ấy cộng thêm 3ngày về trước, và cộng thêm 2 ngày về sau gồm 11 ngày có khả năng thụ tinh, gọi là ngày không an toàn.

- Như vậy tính từ ngày đầu có kinh thì thời gian không an toàn được tính từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 18 và tính ngược lại là ngày thứ 20 đến ngày thứ 10 trước khi có kinh lại.

Về ý nghĩa tránh thai, vòng kinh 28 ngày được chia làm ba phần:

- Phần trước: từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 7: an toàn tương đối (bạn QHTDvào thời điểm nay) 
- Phần giữa: từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 18: Ngày không an toàn
- Phần cuối: Từ ngày thứ 18 đến ngày thứ 28: An toàn tuyệt đối

Ngày gửi: 11/04/2011 - 16:00

Em thân mến!

Theo cách tính vòng kinh của người phụ nữ để tránh thai thì khoảng thời gian trước và sau kỳ kinh 7 ngày được gọi là những ngày an toàn.Hơn nữa bạn trai có dùng bao cao su rồi lên em cũng không lên lo lắng quá. Khả năng mang thai của em là rất thấp, hiện tượng chậm kinh có thể do em lo lắng quá hoắc như em nói do dạo này em ăn nhiều nên tăng cân cũng có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt em nhé.Nếu không yên tâm em hãy mua que thử thai về thử nhé.Để hiểu rõ về tình dục an toàn và các biện pháp phòng tránh thai em có thể gọi điện đêns tổng đài 1900599974 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sống khỏe!

Ngày gửi: 13/04/2011 - 15:39
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo