Có kinh thì có thể có thai không?

Xin hỏi mình và người ấy đã QHTD cách đây 1 tháng nhưng sau đó mình vẫn có kinh,lần này khi QH xong mình thấy có ra rải rác chút máu trong 2 ngày. Ngay sau đó mình lại có kinh nguyệt luôn.Trong trường hợp này mình có thể có thai không? Mình không thấy có biểu hiện gì lạ, mà chỉ thấy ăn nhiều và bụng to hơn

Xem kết quả phiếu:
Có thể có thai không
50%2
50%2
Tổng cộng: 4 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 29.693  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 26/02/2011 - 16:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn thân mến!!!

Một trong những dấu hiệu để nhận biết có thai là bạn không thấy xuất hiện kinh nguyệt khi đến ngày và một số dâu hiệu đặc trưng khác như buồn nôn, căng tức ngực, tim đập nhanh hơn, buồn ngủ...

Vậy nên trong thời gian mang thai bạn sẽ không thấy kinh.

Tuy nhiên, trong trường hợp người phụ nữ mang thai ngoài tử cung thì sẽ thấy xuất hiện máu mà người ta dễ nhầm lẫn là kinh nguyệt.

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì bạn nên nhanh chóng tới bệnh viện để kiểm tra và xử lý sớm vì mang thai ngoài tử cung rất nguy hiểm.

Thân.

Ngày gửi: 28/02/2011 - 14:55
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của ngocthanh3.
hic. Mình không biết phải làm sao nữa.Liệu dùng que thử thai có thể biết được chính xác không? Mình đã từng nghe đến việc có thai ngoài tử cung. Liệu với mình khả năng đó là bao nhiêu phần trăm?

Chào bạn!

Khi có thai người phụ nữ thấy buồn nôn , hay cáu gắt , những dấu hiệu này chưa đủ nếu không có dấu hiệu tắt kinh đi kèm . 
-- Khi có sự thụ tinh , niêm mạc tử cung dầy lên để thai làm tổ 
-- Nếu không được thụ tinh , niêm mạc tử cung sẽ bong tróc và theo máu kinh trôi ra ngoài tạo thành kinh nguyệt
Vì thế, không thể có thai khi vẫn có hiện tượng kinh nguyệt .

Chúc vui.

Ngày gửi: 28/02/2011 - 14:56
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang băn khoăn về việc khi bạn có kinh thì có thể có thai không? Đây cũng là băn khoăn của nhiều bạn trẻ muốn tăng hiểu biết của bản thân về sức khoẻ sinh sản.

Trước tiên chúng tôi có thể khẳng định với bạn trong những trường hợp bình thường thì đã có kinh có nghĩa là trong những lần quan hệ tình dục trước đó bạn gái đã không thụ thai.Thông thường khi tinh dịch của người nam có sự tiếp xúc với cơ quan sinh dục người nữ, tinh trùng sẽ theo dịch sinh dục vào tử cung lên vòi trứng và gặp trứng ở hai phần ba của vòi trứng và sau đó hợp tử này sẽ về tử cung làm tổ. Tại tử cung sẽ có hiện tượng “dọn ổ” để hợp tử này về làm tổ và phát triển tại đây. Khi không đón nhận được hợp tử này thì niêm mạc ở tử cung sẽ bong ra và dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt.

Trong một số trượng hợp hiếm gặp vừa có kinh vừa có thai đó là do bạn gái có những bất thường ở tử cung như tử cung đôi, tử cung có vách ngăn…. nên một bên vẫn nuôi thai còn bên kia niêm mạc tử cung vẫn bong ra nên vẫn xuất hiện hiện tượng kinh nguyệt. Với băn khoăn về việc có thai có ra máu thì cũng còn tuỳ vào từng người bạn ạ. Như ở một số phụ nữ khi bắt đầu có thai có thể thấy một vài giọt máu hồng hoặc hơi nâu nâu báo hiệu đã có thai. Nhưng ở nhiều phụ nữ thì không thấy có hiện tượng này bạn ạ.

Những biểu hiện như ăn nhiều, bụng to thì không thể khẳng định là bạn mang thai được.

Bạn lo lắng có thể sử dụng que thử thai hoặc đến bệnh viện kiểm tra nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 03/10/2011 - 21:58

mình nghĩ khi quan hệ lần đầu và 1 vài lần sau ra máu là chuyện bình thường . và trùng hợp với thời kỳ kinh của bạn thôi . chứ phụ nữ có thai thường thì mất kinh bạn à ! 

nếu bạn nghi ngờ bạn có thai thì mua que thử thai về mà thử là biết ngay mà bạn ! 

 


Ngày gửi: 04/10/2011 - 15:53

Khong the co thai khi dang co kinh nguyet

Ngày gửi: 05/10/2011 - 21:47
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo