Đã trễ kinh hơn 1 tuần vậy liệu em có thai không ?

Em có qan hệ tình dục với bạn trai ngay ngày 26 , 27-2-2011 , kinh nguyệt e khôg đều . nhưg đến bây giờ là ngày 10-3-2011 em vẫn chưa có kinh , cũng k có dấu hiệu mang thai . e đã sữ dụng que thữ thai nhưg chĩ có 1 gạch . vậy em có thai khôg ạhh . bây giờ e rất lo lắng và sợ . xin mọi người hãy giúp em . thanks mọi người

 |  Xem: 10.042  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 10/03/2011 - 20:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào em!

Thông thường em sẽ nhận được kết quả sau quan hệ 1 tuần (sử dụng que thử thai) , ở trường hợp của em không ngoại trừ em thử có đúng hướng dẫn hay không ? mặt khác em cũng cần phải kiểm tra que thử 1 cách kỹ càng trước khi bóc ra khỏi vỏ ? Cùng với sự thay đổi của cơ thể em sẽ là người nhận biết rõ nhất về sự thay đổi đó, khi mang thai Phụ Nữ phát triển một vài triệu chứng như đau ngực, ốm nghén, hay đi tiểu, mệt mỏi và thèm ngủ, tăng thân nhiệt, tâm tính thất thường, ăn nhiều, tăng cân…hoặc không có triệu chứng nào cả, bất kỳ biện pháp tránh thai nào cũng không thể tránh được vấn đề rủi ro nhưng xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai kém an toàn nhất mà các em cần phải chú ý và lựa chọn cho mình biện pháp thích hợp hơn.

Nạo phá thai nhiều lần là nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh, có nhiều bạn trẻ đã mất hẳn thiên chức làm mẹ.

Chị chúc em sức khỏe và may mắn.

Ngày gửi: 11/03/2011 - 10:05

Chào bạn!

Thử thai (Quickstick) là một xét nghiệm định tính nhằm phát hiện HCG (Human Chorionic Gonadotropin), một chất do nhau thai tiết ra (hợp bào nuôi), có trong nước tiểu. Kết quả dương tính (có 2 vạch: vạch trên là vạch chuẩn, vạch thứ hai là kết quả nếu đậm bằng hay hơi nhạt hơn vạch thứ nhất và xuất hiện trong vòng năm phút) thường được xem là có thai.
Tỉ lệ dương tính giả thấp nhưng vẫn có thể xảy ra. Muốn xác định lại, cần phải thử beta HCG trong máu, có độ chính xác cao hơn. Thử thai có thể phát hiện thai sau khi có trễ kinh hoặc có thể rất sớm sau thời điểm có thụ thai từ 10 -14 ngày.

Bạn nên đi khám ở các trung tâm phụ sản nhé.

Ngày gửi: 11/03/2011 - 10:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Crocodile có cài bút thiết kế khác biệt độc đáo
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo