Xuất tinh ngoài có thai ko?

em và bạn trai em quan hệ với nhau mà không dùng biện pháp tránh thai nào hết, nhưng anh ấy xuất tinh ngoài,liệu như vậy tỉ lệ có thai cao k, mặt dù anh ta không đễ bên trong nhưng đôi lúc tinh trùng của anh có dính bên ngoài âm đạo của em,và  không vào sâu bên trong,liệu em có thai không

 |  Xem: 8.593  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 26/03/2011 - 21:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Chào bạn 

Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng. 

Bạn ngạc nhiên vì dịch tiết ra ở đầu dương vật trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai? Dịch trong suốt này do 2 tuyến nhỏ ở niệu đạo gọi là tuyến cowper tiết ra, có thể đã chứa một ít tinh trùng. Vai trò của chất dịch này chưa rõ và lượng bài tiết ra cũng khác nhau tùy từng người, tùy mỗi lần quan hệ tình dục. Vì có chứa tinh trùng (dù ít) nên nó vẫn có thể gây thụ thai và lây truyền cả bệnh tình dục. 

Mọi nam giới khi có hưng phấn tình dục đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy, nếu muốn an toàn (tránh có thai và bị lây nhiễm bệnh tình dục), người nam cần mang bao cao su ngay từ đầu; không để tay mình dính dịch rồi lại đưa vào âm đạo bạn tình. Nếu không, dù bạn có áp dụng xuất tinh ngoài thì cũng không ăn thua. 

Vì vậy bạn cần phải đợi xem bạn có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai sau 2 tuần, que thử tương đối chính xác nếu làm đúng hướng dẫn hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được. 

Chúc may mắn.

Ngày gửi: 28/03/2011 - 10:25

Bạn ơi, dù chỉ quan hệ tình dục một lần, bạn cũng có thể mang thai ngoài ý muốn đó!

Còn việc bạn trai bạn xuất tinh ngoài thì cũng chưa thể nói có đảm bảo là không có thai được hay không. Bởi lẽ xuất tinh ngoài âm đạo là một biện pháp tránh thai mà hiệu quả không cao và hơn nữa khi mới quan hệ, dịch tiết ở đầu dương vật cũng đã có chứa tinh trùng cũng có khả năng thụ thai rồi. Vì vậy bạn cần phải đợi xem mình có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được.

Có nhiều bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình và những lo lắng về nguy cơ mang thai trong trường hợp xuất tinh ngoài để mọi người cùng tham gia giúp đỡ. 

Những trải nghiệm đầy bất an 

Timidman: “Em với bạn gái em quan hệ mà không sử dụng các biện pháp tránh thai. Lúc sắp xuất tinh em có kịp rút ra ngoài. Bạn em bị hành kinh cách đây 8-10 ngày. Như vậy thì liệu có thai không và làm thế nào để biết được? Mấy hôm nay bạn em kêu bị đau bụng theo cơn, quặn bụng phía bên phải. Buồn ói và hay ngáp. Như thế là bị làm sao? 

Thaohan: Trước đó bạn trai không hề xuất tinh mà chỉ kích thích nhẹ vài lần nhưng mấy ngày sau thì quần trong của em cứ dính một ít máu, liệu em có thai không hay em có bị bệnh gì khác? Nếu trước đó người con trai đã tắm và cả hai chỉ làm một đến hai phút, cậu ấy vẫn chưa xuất tinh thì liệu bạn gái đó có thai được không (trước đó người con trai không hề xuất tinh)? Nếu bạn gái có thai thì có thuốc gì để làm tiêu cái thai đó đi không? 

Cho “tinh binh” ra ngoài, sao vẫn có thai? 

Một số bạn cho rằng, trước khi xuất tinh thì đã có 1 chút tinh trùng được dạo chơi trước rồi, như ý kiến của Emcodontrongty, hay của bạn Hi_hi: Ngay từ lúc "chú nhỏ" bắt đầu đi vào khám phá cơ thể của bạn thì đã có tinh trùng rồi, một chút xíu thôi, không nhiều nhưng cũng coi như có rồi. Đến lúc xuất tinh thì nó bùng nổ ra thôi. 

Như vậy thì tinh trùng có trong dịch sinh dục trước khi xuất tinh sao? 

Chat_daily có một cách lý giải khác, bạn thử xem có hợp lý hơn không? “Xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai có hiệu quả tránh thai khá thấp, bởi nếu như trước đó vài giờ bạn nam đã xuất tinh thì có thể trong niệu đạo vẫn còn sót tinh trùng và khi đó nó sẽ ra cùng với dịch sinh dục trong lần quan hệ tiếp đó và khả năng tinh trùng xâm nhập sâu vào trong là có thể”,… do vậy khả năng có thai có thể xảy ra. 

Theo môt thống kê thì có đến 40% trường hợp sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo vẫn có thể có thai như thường .Rõ ràng khả năng có thai khi xuất tinh ngoài âm đạo là có thể xảy ra, nhưng lý do nào khiến cho việc bạn trai dù đã xuất tinh ngoài âm đạo, bạn gái vẫn có khả năng có thai? Lời giải thích nào trên đây là hợp lý, và lời giải thích nào sẽ còn chính xác hơn nữa? 

Cùng nói với nhau rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn, để tất cả chúng ta cùng hiểu sâu lý do có thai cho trường hợp sử dụng biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo.

Chúc suôn sẻ.

Ngày gửi: 28/03/2011 - 10:27

Như bạn biết tinh trùng không sống được độc lập mà sống trong môi trường tinh dịch.

Khi bạn xuất tinh ra ngoài thì tuỳ thuộc vào các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm… của không khí tác động đến tinh dịch và làm ảnh hưởng đến thời gian sống của tinh trùng. Cho nên không có thời gian cụ thể là bao nhiêu giây, bao nhiêu phút cho sự tồn tại của tinh trùng ở môi trường bên ngoài, bạn ạ.

Trong trường hợp bạn trai xuất tinh ở ngoài âm đạo nhưng tinh dịch bị chảy vào bên trong âm đạo thì bạn gái cũng có thể thụ thai kể cả trong trường hợp dương vật của bạn cách âm đạo của bạn gái 3 cm, nếu ở tư thế thuận lợi hoặc tinh dịch phóng ra chảy vào âm đạo của bạn gái.

Đó là xét về mặt nguy cơ, còn trên thực tế, liệu tinh dịch của bạn trai có phóng hoặc chảy vào trong âm đạo của bạn gái hay không thì mình không thể kết luận được.

Nếu bạn không chắc về điều đó, liệu bạn có nghĩ rằng sẽ dùng que thử thai nhanh để kiểm tra khả năng mang thai trong lần gần gũi đó không? Bạn có thể sử dụng que thử thai nhanh sau lần gần gũi đó từ bảy đến mười ngày trở đi, bạn ạ.

Kết quả chính xác của que thử thai nhanh sẽ giải toả giúp bạn những lo lắng đang có hiện nay. Hoặc nếu bạn thấy xuất hiện kinh nguyệt trở lại thì bạn cũng có thể khẳng định chắc chắn bạn không có thai.

Trường hợp bạn gái thấy chậm kinh trên một tuần, cần đi siêu âm tại cơ sở y tế, bạn nhé. Chính vì khó có thể chắc chắn đã có chút tinh dịch nào chảy vào bên trong âm đạo của bạn hay chưa cũng như việc kiểm soát thời điểm xuất tinh không phải lúc nào cũng như ý muốn cho nên người ta tính rằng hiệu quả của biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo không cao, chỉ khoảng dưới 60%, bạn ạ.

Do đó, nếu như hai bạn vẫn tiếp tục có quan hệ tình dục mà chưa muốn có thai, hai bạn cần sử dụng những biện pháp an toàn hơn. 

Chúc hai bạn sức khoẻ và an toàn!

Ngày gửi: 28/03/2011 - 10:29

Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau 

Màng trinh không ngăn được sự xâm nhập của tinh trùng, vì màng trinh bình thường bao giờ cũng có một lỗ nhỏ để máu kinh chảy ra. Vì vậy khi người tình của bạn xuất tinh thì dù tinh trùng ở bên ngoài màng trinh, chúng vẫn có thể di chuyển vào âm đạo, qua tử cung lên vòi trứng để thụ tinh.. 

Xuất tinh ngoài cũng không phải là phương pháp tránh thai hoàn toàn tin cậy vì: 

- Ngay cả khi chưa xuất tinh thì trong dịch nhờn tiết ra từ đầu dương vật đã có tinh trùng và có thể gây thụ thai. 

- Nhiều khi người nam không kiểm soát được thời điểm xuất tinh ngoài cho đúng lúc. 

- Ngay cả khi xuất tinh ngoài nhưng gần âm đạo và gặp môi trường ẩm ướt thì do hấp dẫn hoá học, tinh trùng cũng có thể vượt qua đoạn đường ngắn đó để đi vào âm đạo và thụ tinh cho noãn. Tốc độ di chuyển của tinh trùng là 2,5 cm trong 8 phút, sau hơn 1 giờ sẽ gặp noãn ở vòi trứng để thụ tinh. 

Hiện giờ để biết chính xác các bạn nên mua que thử thai về để kiểm tra. 

Chúc bạn may mắn!

Ngày gửi: 28/03/2011 - 10:30

Xuất tinh ngoài âm đạo là một trong các phương pháp tránh thai thường được áp dụng.

Về lý thuyết, tinh trùng không đưa vào âm đạo thì sẽ không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh, tức không gây mang thai. Nhưng trên thực tế, là phương pháp này cũng có tỷ lệ thất bại nhất định, nghĩa là vẫn có xác xuất có thai nhưng không nhiều.

Xuất tinh ngoài âm đạo.

 

- Đó là khi đang giao hợp, sắp đến lúc xuất tinh, người nam rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh ra ngoài.

- Phương pháp này hiệu quả thấp, chỉ khoảng 60-70%, vì ngay trong dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng có thể có tinh trùnag. Đó là chưa kể trước khi phóng tinh, một vài giọt tinh dịch có thể rơi ra rồi mà người nam không biết, gây thụ thai. Hơn nữa, việc xuất tinh ra ngoài khó thực hiện được đều đặn, vì nhiều khi người nam không dừng lại kịp và đã xuất tinh từ khi chưa rút dương vật ra.

- Bên cạnh hiệu quả kém, một điều không thuận lợi lớn nữa của phương pháp này là , hai người luôn ở trong tâm trạng căng thẳng đề phòng để có thể rút ra đúng lúc, nên không “toàn tâm toàn ý” vào việc giao hợp được.

Xuất tinh ra ngoài làm giảm phần lớn niềm thích thú của nam khi gần đạt được cực khoái và làm giảm khoái cảm của nữ. Thêm vào đó, biện pháp này không bảo vệ được bạn tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ngày gửi: 28/03/2011 - 10:32
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo