Cách dùng thuốc tránh thai hàng ngày ?

Các chị cho e hỏi, bạn gái e đang dùng thuốc tránh thai newlevo loại 28 viên ấy.thường uống lúc 11h đêm. nếu uống viên thứ 14 lúc 11h và mình đi ngủ và qh sau đó khoảng 1 tiếng mà không dùng bcs hay biện pháp tránh thia nào nữa, nghĩa là xuất tinh vào trong luôn liệu có bị dính bầu k ah.

   mong các chị giải đáp giup e?

 |  Xem: 1.951  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 11/05/2011 - 09:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn thân mến!

Newlevo là một loại viên uống tránh thai hàng ngày nên nếu bạn gái bạn uống thuốc đúng cách thì hiệu quả tránh thai rất cao và vấn đề bạn hỏi là ngày thứ 14 bạn gái bạn vẫn uống thuốc đúng giờ thì khả năng có thai là rất thấp nhé.

-    Uống bắt đầu từ ngày đầu của chu kì kinh nguyệt, Lấy viên theo chỉ dẫn bằng mũi tên trên vỉ, uống 1 viên mỗi ngày vào cùng 1 giờ, uống không ngăt quãng trong suốt thời gian muốn tránh thai – Thuốc nên được uống liên tục kể cả khi có chảy máu hay không.. Nếu có, một biện pháp ngừa thai phụ nên được áp dụng cho đến khi uống hết 14 viên thuốc đầu tiên
-    Nếu lỡ quên uống 1 viên thì cần uống ngay viên đó khi nhớ ra, nếu muộn trên 3 giờ nên sử dụng 1 biện pháp tránh thai phụ trong 14 ngày tiếp theo và vẫn uống tiếp tục như thường lệ.
-    Nếu bị ói mửa hoặc tiêu chảy thì tác dụng tránh thai bị ảnh hưởng và cũng nên áp dụng 1 biện pháp tránh thai phụ cho đến hết 14 ngày sau khi ngừng ói mửa hoặc tiêu chảy.
-    Trên vỉ có đánh số từ 1 - 28. khi dùng, lần lượt từ 1 đến 28. Viên số 1 ngay sau khi sạch kinh. Khi quên uống, xác định được đã quên bao nhiêu viên.

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng gọi 1900599974 để được giải đáp trực tuyến bởi các chuyên gia nhé!

Thân!

Ngày gửi: 11/05/2011 - 10:00
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo