Tinh trùng có qua quần áo làm mang thai ko?

em và bạn gái ôm hôn nhau quá chặt và dương vật của em có chạm đến âm vật của cô ấy nhưng cả 2 vẫn măc đồ. trong quá trình ôm hôn em co tiết ra tinh dịch dính quần. em ko biết tinh dịch có thể tiêp xúc đươc với âm vật của cô ta và mang thai ko.( liệu tinh dịch co thấm qua quần em đến quần cô ấy ko)

 |  Xem: 2.557  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 17/06/2011 - 22:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn thân mến!

Hai bạn vẫn mặc đồ thì tinh dịch rất khó có thể thấm vào âm đạo nên bạn yên tâm. Trong trường hợp của bạn thì bạn gái không thể mang thai bạn nhé!

Để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục bạn có thể liên hệ 1900 6899.

Chúc các bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 18/06/2011 - 18:44

Thông thường, tinh trùng (có trong tinh dịch) phải được phóng ra trong môi trường âm đạo thì mới thuận lợi để di chuyển đi lên, qua cổ tử cung, tới vòi trứng và thụ tinh cho trứng. Hiện tượng đó gọi là sự thụ tinh và khi trứng đã thụ tinh sẽ di chuyển vào tử cung để bắt đầu tiến trình phát triển thành thai diễn ra trong 9 tháng.

Nhưng sự sống sót của tinh trùng sau khi được phóng ra ngoài rất mong manh; rất dễ chết khi đã ra ngoài, thời gian phơi nhiễm với không khí chỉ tính bằng vài chục giây là đủ để vô hiệu hóa tinh trùng.

Nói chung, nếu như dương vật không đưa vào âm đạo thì ít có khả năng thụ thai. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Ngày gửi: 11/09/2011 - 09:08
Chuyên gia

Chào Bạn!

Tôi phần nào hình dung được bối cảnh tạo nên sự phân vân và lo lắng trong bạn lúc này. Khi bạn và người yêu hôn nhau, anh ấy đã nằm đè lên người bạn và cọ sát bộ phận kín ở bên ngoài, vì hai bạn vẫn đang mặc quần áo. Đúng không nào? Trước khi đi vào câu trả lời xin hỏi bạn một số câu hỏi nhỏ như sau nhé! Dường như đây là lần đầu tiên bạn có sự tiếp xúc về mặt cơ thể với bạn trai đúng không? Bạn đã có bạn trai, vậy theo bạn thì chuyện gần gũi và tiếp xúc cơ thể giữa bạn và bạn trai như thế nào là chừng mực và phù hợp? Việc gần gũi giữa hai bạn có được gọi là quan hệ tình dục hay không không quan trọng, điều quan trọng là bạn hiểu như thế nào về nhu cầu tình dục, hưng phấn, khoái cảm tình dục và việc quan hệ tình dục?

Như bạn biết, nhu cầu tình dục là mong muốn tự nhiên của con người khi bắt đầu bước sang tuổi dậy thì, do tác động của hóc môn giới tính. Ở độ tuổi của bạn, chuyện bạn và bạn trai có nhu cầu gần gũi về thể xác cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cách thức đáp ứng nhu cầu tình dục của mỗi người là không giống nhau.

Có người dùng “cơ chế dồn nén” bằng cách tập trung vào các hoạt động thường ngày: học tập, lao động, thể dục thể thao... Có bạn dùng cách thủ dâm (tự mình kích thích), quan hệ tình dục với các mức độ khác nhau: hai người có thể dùng tay, miệng kích thích cho nhau nhưng không giao hợp. Và cũng có bạn sẵn sàng có quan hệ tình dục giao hợp dương vật – âm đạo... Lựa chọn cách thức nào trong những cách trên là tuỳ thuộc vào quan điểm của bạn cũng như sự sẵn sàng của bạn tại thời điểm này. Nếu như bạn nhận thấy bạn chưa có sự chuẩn bị tâm lý tốt để đối phó với các tình huống có thể xảy ra như rách màng trinh, có thai ngoài ý muốn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục... cũng như ự đánh giá về phẩm chất nhân cách của bản thân bạn thì bạn hoàn toàn có quyền từ chối, kể cả việc gần gũi hay quan hệ tình dục ngoài giữa bạn và bạn trai, tại thời điểm này.

Tôi muốn bạn nhìn trước được xu hướng khi có kích thích tình dục như sự gần gũi về cơ thể, các cử chỉ âu yếm, ôm hôn... có thể tạo ra cảm giác bị kích thích như bạn nhận thấy. Hay còn gọi một cách khác đó là hưng phấn tình dục. Đặc điểm khi bạn có hưng phấn tình dục thì nhu cầu tình dục tại thời điểm đó có thể là mạnh mẽ nhất làm cho bạn dễ có hành vi tiếp theo để thoả mãn nó. Do đó, từ việc tiếp xúc bên ngoài đến việc có quan hệ tình dục thực sự, đôi khi khoảng cách rất mong manh. Vì vậy, đã đến lúc hai bạn cần có cân nhắc và trao đổi để đưa ra sự thống nhất trong việc gần gũi giữa hai người để tránh tình huống cơ thể của hai bạn “không đừng được nữa”. Hai bạn có thể đưa ra quyết định có quan hệ tình dục thì việc trao đổi cũng giúp hai bạn lường trước được vấn đề có thể đặt ra để có sự sẵn sàng hơn trước hành động của mình. Bạn có gặp khó khăn gì trong việc cùng bạn trai trao đổi về vấn đề này không?

Xin trả lời bạn Vấn đề bạn băn khoăn là khả năng có thai trong lần gần gũi vừa rồi. Bạn nhận thấy quần của mình bị ướt sau khi bộ phận kín của hai bạn tiếp xúc với nhau (lúc hai bạn vẫn mặc quần áo) không? . Trong trường hợp đó, nếu bạn trai có xuất tinh, tinh dịch có thể thấm từ quần của bạn trai và thấm sang quần của bạn và làm cho quần của bạn ướt. Trường hợp thứ hai có thể xảy ra là khi bạn có hưng phấn tình dục, cơ quan sinh dục có thể tiết dịch, dịch đó được gọi là dịch sinh dục. Vậy, theo quan sát của bạn thì dịch làm cho quần của bạn bị ướt là tinh dịch của bạn nam hay dịch sinh dục của bạn? Bạn có thể phân biệt được sự thấm ướt đi từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong hay không?

Nếu ở trường hợp thứ nhất, bạn trai có xuất tinh và tinh dịch thấm ướt vào quần của bạn thì nguy cơ có thai của bạn rất khó xảy ra, bởi tinh trùng không thể lọt qua lớp quần của bạn trai và của bạn để vào âm đạo được. Tuy nhiên, để yên tâm bạn có thể sử dụng que thử thai nhanh sau khi có sự gần gũi 7 – 10 ngày trở lên. Hoặc nếu nhận thấy có dấu hiệu chậm kinh từ 1 -2 tuần, bạn hãy đến cơ sở y tế để siêu âm.

Hy vọng, với những trao đổi trên đây bạn có được sự cân bằng trong tâm lý cũng như có cách ứng xử phù hợp với nhu cầu sinh lý của chính mình.

Chúc bạn mọi sự như ý!

Ngày gửi: 12/09/2011 - 18:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tinh dầu hoa oải hương 10ml MR02
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo