QH vào ngày có kinh đầu tiên liệu có thai ko ?

mọi người ơi giúp mình GH nhưng có dùng BCS và có một lúc sơ ý có để dương vật vào chỗ kín và bị nước of bạn trai dình vào bên ngoài nhưng sau đó mình lau đi luôn lúc về thỳ mình bị kinh nguyệt như thế liệu có thai không ??

 |  Xem: 445  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 22/06/2011 - 12:49  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Thụ thai khi giao hợp không bảo vệ (không dùng bao cao su) vào những ngày ấy tuy khả năng có thai là ít, song vẫn có khả năng thụ thai, điều này phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của mỗi phụ nữ . Trường hợp của bạn khả năng có thai là hầu như không có.

Tuy nhiên sự lo lắng có thai làm người phụ nữ mong đợi ngày hành kinh tới của chu kỳ sau và vì lo lắng - một tác nhân gây stress - mà dẫn đến những ức chế về tâm lý cũng như nhưng mệt mỏi về thể chất của người phụ nữ. Ngoài ra, người phụ nữ còn dễ bị lây nhiễm các bệnh lây truyền theo đường tình dục trong giai đoạn hành kinh. Do vậy, cách tốt nhất để tránh mọi lo lắng là dùng bao cao su cho mỗi lần giao hợp.

Khả năng nhiễm khuẩn cũng tăng nếu có quan hệ tình dục vào những ngày hành kinh vì môi trường máu thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn.Vậy nên vào những ngày ấy bạn nên tránh giao hợp, vì khi bị nhiễm khuẩn sẽ rất dễ mắc các bệnh liên quan đến khả năng sinh sản của phụ nữ sau này, mong bạn nên cân nhắc.

Thân.

Ngày gửi: 22/06/2011 - 14:55
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Khi quan hệ bạn đã sử dụng bao cao su, nhưng sơ ý mà để tinh dịch vào âm đạo thì vẫn có khả năng có thai. Bởi trong tinh dịch vẫn có lẫn tinh trùng.

Tuy nhiên, ngay sau khi quan hệ thì bạn lại có kinh nguyệt.Tư vấn az xin chia sẻ với bạn về cách tính ngày an toàn trong chu kỳ như sau:

Thông thường thì khoảng 3-4 ngày trước và sau khi có kinh là khoảng thời gian an toàn của bạn gái nên tinh trùng có vào âm đạo thì khả năng mang thai cũng rất thấp bạn nhé!

Để biết mình có thai hay không, em có thể dùng que thử thai để thử (10 - 15 ngày sau quan hệ).

Nếu còn băn khoăn điều gì, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 22/06/2011 - 14:57

Thế có bao giờ có thai nhưng vào ngày 10-15 sau khi QH mà dùng que thử nhưng không biết không ???

Ngày gửi: 22/06/2011 - 17:15
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo