Cách nào để biết người phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa?

Hiện tại dù em chưa lập gia đình nhưng em vẫn luôn lo lắng về vấn đề “màng trinh”. Hơn nữa em còn nhận thấy dù chưa tiếp xúc quan hệ với người nào nhưng đầu nhũ hoa của e to và hơi thâm và ở vùng kín của mình em cũng thấy môi lớn có màu sẫm chứ ko hồng hào…Em muốn hỏi là có cách nào để biết được 1 người phụ nữ vẫn chưa quan hệ hay không? Em hoang mang quá!

 |  Xem: 3.459  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 19/07/2011 - 14:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Khái niệm về trinh tiết hiện nay cũng chỉ mang tính chất tương đối bởi hình dạng, cấu tạo của màng trinh ở mỗi người mỗi khác. Có những bạn gái bẩm sinh từ khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh rách do chạy nhảy, chơi thể thao, đi xe đạp… Do đó, quan niệm cho rằng người nào màng trinh đã rách hoặc quan hệ tình dục không có hiện tượng chảy máu tức là đã từng quan hệ tình dục cũng không còn chính xác.

 

Không có bất cứ dấu hiệu bề ngoài nào có thể cho chúng ta kết luận việc một người nữ đã từng có quan hệ tình dục hay chưa ngoại trừ chính người  đó nói ra. Kể cả cảm giác lỏng hay chật của âm đạo cũng không nói lên điều này. Có nhiều bạn gái nếu chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, cơ thể không thả lỏng thì việc giao hợp sẽ khó khăn và nhiều bạn trai thấy “chật” khi đưa dương vật vào. Song lại có những bạn gái nếu tâm lý thoải mái, tiết nhiều dịch sinh dục kèm theo âm đạo có sự giãn nở, tư thế quan hệ thuận lợi thì quá trình giao hợp sẽ “suôn sẻ” hơn.

Do vậy, không thể dựa vào biểu hiện bề ngoài hay cảm giác “lỏng”, “chật”để kết luận một người nữ đã có quan hệ tình dục hay chưa. Màu sắc của đầu nhũ hoa và môi lớn có màu thâm là do sắc tố da của mỗi người, không liên quan đến việc đã cho con bú hay đã từng có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, để xác định màng trinh còn hay rách em có thể đến bác sỹ sản khoa để được thăm khám, kiểm tra.

Bạn có thể tham khảo thêm tại   

http://www.vatgia.com/tuvantamly&module=news&view=detail&record_id=35939


Ngày gửi: 19/07/2011 - 14:57
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cho thuê xe Mercedes E200 phục vụ đám cưới
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo