Mình quan hệ nhưng còn mặc quần chíp thì liệu có thai không nhỉ?

Mình là con trai, có quan hệ với bạn gái và chưa xuất tinh! Chỉ thấy đầu dương vật ướt ướt do cọ xác với bộ phận sinh dục của nữ (vẫn còn mặc quần) và quần của bạn ấy cũng có ướt thì liệu bạn gái mình có thai không nhỉ?

 |  Xem: 3.639  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 10/08/2011 - 17:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Chào bạn!

Theo tôi được biết quan hệ tình dục khác với kích dục, nếu cái này không đụng được cái kia đúng nghĩa thì không thể gọi là quan hệ tình dục được bạn ơi, mà có nhiều cách gọi khác nhau, hoặc là kích dục....

Nhưng trường hợp đó cũng có thể xảy ra chuyện có thai đó vi bạn biết tinh trùng thì rất là nhỏ khi nó ra ước quần mình thì cũng có thể có một khối tinh trùng ở bên ngoài. Vô tình đụng xác vào quần người khác nếu không may người nữ có một dịch nhờn ra cũng ước quần như bạn nữa thì từ đó có rất nhiều con mon nem tới cổng?

Nhưng trường hợp hy hữu lắm mới có khả nặng lọt vào cổng lúc đó có thể có đó! (nhưng rất hiếm chắc cũng không thua gì chúng số đặc biệt à). Vì vậy khả năng có thai của bạn là rất thấp. Chậm kinh có thể là do bạn lo lắng quá nên ảnh hưởng tới chu kì kinh nguyệt thôi.

Chúc bạn may mắn.

Ngày gửi: 10/08/2011 - 18:07
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của dinhhieu8.

Chào Bạn! 

Tôi phần nào hình dung được bối cảnh tạo nên sự phân vân và lo lắng trong bạn lúc này. Khi bạn và người yêu hôn nhau, anh ấy đã nằm đè lên người bạn và cọ sát bộ phận kín ở bên ngoài, vì hai bạn vẫn đang mặc quần áo. Đúng không nào? Trước khi đi vào câu trả lời xin hỏi bạn một số câu hỏi nhỏ như sau nhé! Dường như đây là lần đầu tiên bạn có sự tiếp xúc về mặt cơ thể với bạn trai đúng không? 

Bạn đã có bạn trai, vậy theo bạn thì chuyện gần gũi và tiếp xúc cơ thể giữa bạn và bạn trai như thế nào là chừng mực và phù hợp? Việc gần gũi giữa hai bạn có được gọi là quan hệ tình dục hay không không quan trọng, điều quan trọng là bạn hiểu như thế nào về nhu cầu tình dục, hưng phấn, khoái cảm tình dục và việc quan hệ tình dục? 

Như bạn biết, nhu cầu tình dục là mong muốn tự nhiên của con người khi bắt đầu bước sang tuổi dậy thì, do tác động của hóc môn giới tính. Ở độ tuổi của bạn, chuyện bạn và bạn trai có nhu cầu gần gũi về thể xác cũng là một điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cách thức đáp ứng nhu cầu tình dục của mỗi người là không giống nhau. 

Có người dùng “cơ chế dồn nén” bằng cách tập trung vào các hoạt động thường ngày: học tập, lao động, thể dục thể thao... Có bạn dùng cách thủ dâm (tự mình kích thích), quan hệ tình dục với các mức độ khác nhau: hai người có thể dùng tay, miệng kích thích cho nhau nhưng không giao hợp. Và cũng có bạn sẵn sàng có quan hệ tình dục giao hợp dương vật – âm đạo... Lựa chọn cách thức nào trong những cách trên là tuỳ thuộc vào quan điểm của bạn cũng như sự sẵn sàng của bạn tại thời điểm này. Nếu như bạn nhận thấy bạn chưa có sự chuẩn bị tâm lý tốt để đối phó với các tình huống có thể xảy ra như rách màng trinh, có thai ngoài ý muốn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục... cũng như ự đánh giá về phẩm chất nhân cách của bản thân bạn thì bạn hoàn toàn có quyền từ chối, kể cả việc gần gũi hay quan hệ tình dục ngoài giữa bạn và bạn trai, tại thời điểm này. 

Tôi muốn bạn nhìn trước được xu hướng khi có kích thích tình dục như sự gần gũi về cơ thể, các cử chỉ âu yếm, ôm hôn... có thể tạo ra cảm giác bị kích thích như bạn nhận thấy. Hay còn gọi một cách khác đó là hưng phấn tình dục. Đặc điểm khi bạn có hưng phấn tình dục thì nhu cầu tình dục tại thời điểm đó có thể là mạnh mẽ nhất làm cho bạn dễ có hành vi tiếp theo để thoả mãn nó. Do đó, từ việc tiếp xúc bên ngoài đến việc có quan hệ tình dục thực sự, đôi khi khoảng cách rất mong manh. Vì vậy, đã đến lúc hai bạn cần có cân nhắc và trao đổi để đưa ra sự thống nhất trong việc gần gũi giữa hai người để tránh tình huống cơ thể của hai bạn “không đừng được nữa”. Hai bạn có thể đưa ra quyết định có quan hệ tình dục thì việc trao đổi cũng giúp hai bạn lường trước được vấn đề có thể đặt ra để có sự sẵn sàng hơn trước hành động của mình. Bạn có gặp khó khăn gì trong việc cùng bạn trai trao đổi về vấn đề này không? 

Xin trả lời bạn Vấn đề bạn băn khoăn là khả năng có thai trong lần gần gũi vừa rồi. Bạn nhận thấy quần của mình bị ướt sau khi bộ phận kín của hai bạn tiếp xúc với nhau (lúc hai bạn vẫn mặc quần áo) không? . Trong trường hợp đó, nếu bạn trai có xuất tinh, tinh dịch có thể thấm từ quần của bạn trai và thấm sang quần của bạn và làm cho quần của bạn ướt. Trường hợp thứ hai có thể xảy ra là khi bạn có hưng phấn tình dục, cơ quan sinh dục có thể tiết dịch, dịch đó được gọi là dịch sinh dục. Vậy, theo quan sát của bạn thì dịch làm cho quần của bạn bị ướt là tinh dịch của bạn nam hay dịch sinh dục của bạn? Bạn có thể phân biệt được sự thấm ướt đi từ trong ra ngoài hay từ ngoài vào trong hay không? 

Nếu ở trường hợp thứ nhất, bạn trai có xuất tinh và tinh dịch thấm ướt vào quần của bạn thì nguy cơ có thai của bạn rất khó xảy ra, bởi tinh trùng không thể lọt qua lớp quần của bạn trai và của bạn để vào âm đạo được. Tuy nhiên, để yên tâm bạn có thể sử dụng que thử thai nhanh sau khi có sự gần gũi 7 – 10 ngày trở lên. Hoặc nếu nhận thấy có dấu hiệu chậm kinh từ 1 -2 tuần, bạn hãy đến cơ sở y tế để siêu âm. 

Hy vọng, với những trao đổi trên đây bạn có được sự cân bằng trong tâm lý cũng như có cách ứng xử phù hợp với nhu cầu sinh lý của chính mình. 

Chúc bạn mọi sự như ý!

Ngày gửi: 10/08/2011 - 18:08
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của ngocxuyen.

Có rất nhiều bạn có quan niệm (quan hệ tình dục bên ngoài âm đạo thì không có thai). Đó là quan niệm sai lầm và thiếu kiến thức hiểu biết về quan hệ tình dục.

Nếu đúng như những gì bạn mô tả (quan hệ tình dục bên ngoài nhưng vẫn mặc quần bò) thì không thể có thai.

Có lẽ bạn quá lo lắng nên thần kinh bị ức chế, dẫn đến hiện tượng trễ kinh, nhưng bạn cũng không nên chủ quan nếu thấy có trễ kinh kết hợp với những dấu hiệu sau nên nghĩ đến có thai:

- Ngực đau và căng do sự gia tăng hormones.
- Cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ.
- Chảy máu âm đạo 1 đến 2 ngày do trứng được thụ tinh làm bung lớp niêm mạc của tử cung, nhưng không phải ai cũng có triệu chứng này.
- Có dấu hiệu của hiện tượng ốm nghén, cảm thấy buồn nôn một chút vào buổi sáng sớm.
- Khó chịu bởi mùi vị thức ăn, nước uống.
- Nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường.
- Thử que dương tính.
- Thường xuyên mắc tiểu.

Ngày gửi: 10/08/2011 - 18:08
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của dinhcua.
Việc các em “quan hệ” nhưng vẫn mặc đầy đủ quần áo thì không thể gọi là đã quan hệ do vậy khả năng thụ thai là rất khó, thậm chí bạn gái không thể có thai.

Cũng đã có những trường hợp hi hữu là bạn gái vẫn mặc quần “chíp” khi quan hệ, thậm chí màng trinh của “cô bé” chưa hề bị rách nhưng lại có thai. Tuy nhiên đó là những trường hợp rất đặc biệt, có đủ điều kiện thuận lợi để cho những chú tinh trùng bơi qua lớp quần mỏng ấy vào trong tử cung của bạn gái.

Tuy nhiên, việc gần gũi nhau nhiều sẽ khiến cho các em đôi lúc không có sự chuẩn bị, khi đó khó có thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tốt nhất là các em nên trang bị cho mình những kiến thức thật kỹ về vấn đề sức khỏe sinh sản bằng việc tham khảo thêm các bài viết đã được đăng trên trang hoặc gọi điện để được các chuyên gia tư vấn. Hoặc nếu có quan hệ thực sự thì nên sử dụng bao cao su để tránh có thai ngoài ý muốn , ngoài ra còn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Chúc em vui!
Ngày gửi: 10/08/2011 - 18:10
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của suachuadieuhoapro.
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Tình huống bạn và bạn gái gần gũi nhau nhưng có mặc quần đang khiến cho bạn băn khoăn, lo lắng về khả năng có thai của bạn gái. Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu vấn đề và giải đáp băn khoăn lo lắng này của bạn nhé!

Bạn có biết bạn gái chỉ có thai khi nào không? Theo bạn, tinh trùng có thể xuyên qua lớp quần áo để đi sâu vào âm đạo của bạn không? Bạn gái chỉ có thai khi tinh dịch trong đó có chứa tinh trùng có cơ hội tiếp cận với cửa âm đạo và tiến sâu vào bên trong âm đạo, qua tử cung, lên vòi trứng và gặp trứng xung quanh thời điểm trứng rụng. Bạn và bạn gái  không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa hai cơ quan sinh dục,các bạn vẫn mặc quần  thì tinh trùng không thể xuyên qua lớp quần đó để tiếp cận âm đạo và tiếp tục hành trình tiến đến gặp trứng nên khả năng có thai trong trường hợp này là không thể xảy ra.

Có một điều bạn cần lưu ý là từ sự gần gũi có mặc quần áo đến những tiếp xúc trực tiếp hơn như tiếp xúc không mặc quần áo hoặc giao hợp có khoảng cách tương đối gần. Do đó, trong trường hợp hai bạn vẫn tiếp tục gần gũi, bạn chưa muốn và chưa sẵn sàng cho việc có con thì bạn cần nghĩ đến  một số biện pháp tránh thai chủ động và an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày, miếng dán tránh thai…

Bạn còn băn khoăn có thể trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia hoặc soạn tin nhắn théo cú pháp AZH_noi dung cau hoi gửi 8585 hoặc 8785.

Chúc bạn may mắn và bình an!

Ngày gửi: 03/10/2011 - 17:52
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo