Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm ko ?

Các anh chị cho em hỏi, em và bạn gái có quan hệ và có thai, chúng em quyết định đi phá thai bằng thuốc ở bệnh viện. Vì lần đầu thai không ra hết nên phải uống thêm 2 lần nữa, chúng em uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ ở bệnh viện sản khoa. Nhưng hôm nay, sau một thời gian ra máu, thì không ra nữa, thay vào đó là một chất dịch màu trắng, ra nhiều. Liệu bạn gái em có bị làm sao không ak, chúng em đang rất lo, mong các anh chị giải đáp giúp. Kiệu như vậy có phải bị viêm không, thai đã ra hết chưa??????????

 |  Xem: 1.447  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 25/08/2011 - 20:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn thân mến! 

Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai được coi là ít ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khoẻ sinh sản của bạn gái nhất. Tuy nhiên biện pháp này bạn gái cần có cấu tạo tử cung thẳng, quan trong hơn là thai dưới 10 tuần tuổi. Khi thực hiện cũng nhất thiết phải theo đến cùng chứ không được bỏ dở giữa chừng. Vì như khi bạn sẽ phải uống thuốc 2 lần, lần 2 cách lần 1 khoảng 2 ngày. Sau đó, 2 tuần sau đến bá sỹ khám lại.

Trường hợp còn sót thai bạn tiếp tục phải uống lần thuốc tiếp theo nữa. Trong quá trình phá thai bạn cũng sẽ bị ra máu theo đó, thời gian ra máu mấy ngày tuỳ thuộc cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên so với hút thai thì phương pháp này sẽ bị ra lượng máu nhiều hơn. 

Tốt nhất bạn nên đưa bạn gái đến các trung tâm y tế khám và siêu âm lại nhé.

Chúc bạn mạnh khoẻ, hạnh phúc!

Ngày gửi: 26/08/2011 - 11:21

Nhưng sao may ngay nay khong ra mau nua, ma lai ra mot chat dich mau trang, khi dinh vao quan thi nga mau vang......Lieu do co phai la viem nhiem khong, hay la do thai.....???

Ngày gửi: 26/08/2011 - 15:07

Chào bạn ! Mỗi bác sĩ có 1 phác đồ điều trị khác nhau, bạn đã đến bệnh viện khám lại rồi thì bạn hãy yên tâm bạn nhé !

Chúc bạn mau bình phục

Ngày gửi: 01/02/2013 - 13:55
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo