Bạn gái em bị đau đầu ngực ?

Thường như mọi khi, khi qh tụi em vẫn sài BCS.

Nhưng mấy hôm nay bạn gái em bảo là bị đầu vú. Nó cứ cứng cứng và sờ vào thì lại thấy đau đau, không biết bạn gái em bị gì vậy các bác?

Tháng trước bạn gái em vẫn có ngày như bình thường. À mà bạn gái em nó bảo là đầu vú nó nhọn lên nữa.

Bạn gái em bị gì vậy mấy bác?

Trả lời giúp em với :(

 |  Xem: 10.452  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 13/09/2011 - 21:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Em trai thân mến!

Như em chia sẻ thì em và bạn gái có quan hệ với nhau và có sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, "mấy hôm nay bạn gái có biểu hiện bị đau đầu vú. Sờ vào thấy cứng, nhọn và đau" phải không nào?

Em cũng chia sẻ là tháng trước cô ấy vẫn có kinh nguyệt như bình thường.Vậy chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái em có đều không và có bị chậm hơn  so với tháng trước không và nếu chậm thì bao nhiêu ngày rồi.

Từ những điều đó thì khả năng có thai của bạn gái em là rất thấp. Những dấu hiệu của bạn gái như căng tức ngực hoặc đau đầu vú có thể là dấu hiệu cho thấy của một chu kỳ kinh nguyệt. Lo lắng cũng có thể gây ra rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và bị chậm kinh.

Để yên tâm hơn, sau 7 ngày kể từ khi quan hệ em có thể bảo bạn gái dùng que thử thai có bán tại các hiệu thuốc để biết chính xác nhé!

Thân ái!

Ngày gửi: 13/09/2011 - 22:45

Cảm ơn chị nhé :D

Ngày gửi: 14/09/2011 - 12:11
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang băn khoăn rằng các bạn quan hệ thường sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, "mấy hôm nay bạn gái có biểu hiện bị đau đầu vú. Sờ vào thấy cứng, nhọn và đau" ? Tư vấn az xin chia sẻ về vấn đề của bạn như sau:

Bạn biết đấy sự thụ thai chỉ diễn ra khi có sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng. Nếu các bạn sử dụng bao cao su đúng cách thì không thể mang thai.

Ngoài ra, bạn cũng chia chia sẻ là tháng trước cô ấy vẫn có kinh nguyệt như bình thường.Vậy chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái bạn có đều không và có bị chậm hơn  so với tháng trước không và nếu chậm thì bao nhiêu ngày rồi.

Những dấu hiệu của bạn gái như căng tức ngực hoặc đau đầu vú có thể là dấu hiệu cho thấy của một chu kỳ kinh nguyệt. Lo lắng cũng có thể gây ra rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và bị chậm kinh.

Các bạn còn lo lắng thì cô ấy có thể sử dụng que thử thai sau khi có quan hệ tình dục từ 7 – 10 ngày trở đi hoặc đi siêu âm sau khi nhận thấy biểu hiện chậm kinh từ 1 tuần trở đi.

Chúc các bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 14/09/2011 - 15:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(23 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo