Như Vậy Bạn Gái Em Có Thai Không?

E và bạn gái có QH nhưng vừa tới thì rút ra làm nhiều lần như vậy, bạn gái e ra nhiều chất nhờn lắm. Đầu dương vậy của e thấy có nước ra có phải là tinh dịch tiết ra không e cũng không chắc là nước tinh dịch của e hay là chất nhờn của bạn gái e nữa. Sau đó e có dùng tay dính tinh dịch đưa vào âm đạo của bạn gái e, liệu như vậy bạn gái e có khả năng mang thai cao không vậy. Bạn gái e có kinh hồi 5-9 tới 7-9 thì hết nhưng trễ kinh tới 10 ngày tháng trước có kinh hồi 25-8. Chúng e Qh ngày 23-9 liệu ngày đó có an toàn không, chứng nào mới thủ que được. Mong mọi người tư vấn cho e.

Nhu Anh
Trả lời 12 năm trước

kỳ kinh trước ko liên quan j mà xem chu kỳ của bạn gái bao nhiêu ngày nữa, giờ bạn hỏi bạn gái nhớ lại xem trong sôut thời gian từ 25/8 đến ngày hôm qua có thời gian nào b.gái có dấu hiệu của ngày rụng trứng chưa (ngày rụng trứng bạn tìm hiểu nha). nếu từ ngày 21/9 trở về trước thì khả năng bạn gái có thai là ko co, vì trứng chỉ sống được 2 ngày sau rụng, còn nếu ko để khỏi lo lắng bạn nên đến hiệu thuốc để được tư vấn và uống thuốc tránh thai khẩn cấp trong 72h, và càng sớm càng tốt. lần sau bạn cẩn thận hơn để có biện pháp an toàn.