Cho em hỏi tự sướng nhiều có sao không?

Cho em hỏi tự sướng nhiều có sao không?

Thường thì 2 ngày em ấy 1 lần, có sao ko ạ :|

 |  Xem: 14.811  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 05/10/2011 - 13:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Có sao đấy nhưng tớ chả biết là những sao nào thôi

Ngày gửi: 05/10/2011 - 13:27

tức nhiên là có chứ bạn, nếu làm nh sau này bạn có thể bị lạnh cảm đó bạn, sau này khi quan hệ thật sự bạn sẽ ko cg 'suog' nữa đó! ko nên lạm dụng nhìu bạn hé!


Ngày gửi: 05/10/2011 - 13:45

1. Thủ dâm không phải là hành động xấu xa, bệnh hoạn hay có hại. Ít nhất về một phương diện nào đó, nó là một biểu hiện cho tình dục an toàn và không làm cho bạn có thể dính bầu.

2. Cả con trai và con gái đều có những hành động thủ dâm. Đó là biểu hiện một phần của cơ thể phát triển bình thường và khỏe mạnh của giới tính trong giai đoạn bé thơ và trong suốt giai đoạn dậy thì. 

3. Hành động thủ dâm là một hạnh động cá nhân vì thế nhất thiết bạn không nên thực hiện hành động này ở những nơi đông người hoặc nơi công cộng.

4. Bạn hoàn toàn bình thường nếu bạn có hành vi thủ dâm, nhưng bạn cũng “phình phường” nếu bạn chỉ ngạc nhiên về nó và không áp dụng hành vi này bao giờ hoặc trong cuộc sống bạn chưa bao giờ nghĩ về hành động này một giây một phút nào cả.....Tóm lại bạn hoàn toàn bình thường nếu bạn thủ dâm và bình thường nếu bạn không có hành động như vậy.

5. Thủ dâm về một phương diện nào đó có thể làm cho chữ X thứ 3 thực sự trở nên tuyệt vời hơn, bởi vì có thể đã có một số điểm thú vị ở vùng kín bạn đã biết cách khám phá nó từ “đời nảo đời nào” rùi.


6. Thủ dâm làm giảm bớt sự căng thẳng khó chịu trong cơ thể. Sự trương căng cơ thể này do nhu cầu sinh lí ở độ tuổi gây nên, mà trong khi đó ngoài cách này ra không còn phương pháp nào để giải quyết một cách hợp lí hơn. Điều này một phần sẽ giúp các nhân thủ dâm trở nên cởi mở hơn đấy. 

7. Thủ dâm chính sự tò mò khám phá những bí ẩn của cơ thể. Đây là hành vi bình thường của con người trong giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi. Ở tuổi dậy thì, sự thủ dâm này không còn đơn thuần như khi còn bé, nó trở nên phức tạp hơn với bản năng tình dục được thúc đẩy. 

8. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng 80% các XY và 59% các XX có hành động thủ dâm trong độ tuổi 18. Trong đó, các XY thường có hành vi thủ dâm sớm hơn là làm việc này thường xuyên gấp 3 lần các XX.

9. Nhiều chuyên gia đã kết luận rằng thủ dâm là hành vi thịnh hành nhất của các teen trong giai đoạn dậy thì. Vì đây là thời điểm mà các hoóc môn trong cơ thể giao động mạnh mẽ nhất. Vì thế hành động thủ dâm cũng là hành động bình thường và cần thiết của sự phát triển cơ thể giai đoạn này.

10. Vấn đề thực sự và duy nhất đáng lo ngại đối với những nhân thủ dâm là những ám ảnh về tâm lý, đối phương xuất hiện thái độ mệt mỏi, lo lắng, ân hận và day dứt coi việc làm đó là bệnh hoạn đáng xấu hổ.....Điều này khiến các nhân thủ dâm dễ dẫn tới những rối loạn về tâm lý. Đây cũng là hậu quả đáng kể nhất đối với những nhân thủ dâm thái quá. Vì thế, các nhân hãy biết điểm dừng khi thủ dâm nhé!

Ngày gửi: 05/10/2011 - 21:45

Thủ dâm

Cùng với hàng trăm câu hỏi về thủ dâm (cả nam lẫn nữ), lâu lâu người viết lại nhận được một vài lá thư cực lực lên án thủ dâm với những lời khẳng định và quan niệm của… thế kỷ thứ 19.

Do đó, để tránh “đụng độ” không cần thiết, tất cả các thắc mắc nói trên đều được trả lời bằng thư riêng, chứ chưa hề dám đăng báo. Lý do đơn giản là đối với y học hiện đại, thủ dâm không phải là điều tốt nhưng hoàn toàn không gây ra một tác hại nào cả về tinh thần lẫn thể xác; và đã là bác sĩ thì không thể nào nói ngược lại.

 Sau đây là một số khái niệm căn bản về chuyện rất phổ biến này:

- Các nhà tình dục học cho rằng 70% nhân loại đã từng thủ dâm, lâu hay mau, ít hoặc nhiều… trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời; 20% cũng làm như vậy, nhưng không biết (hoặc không nghĩ) hành động đó gọi là thủ dâm; còn 10% còn lại là những người… nói dối.

- Hiện tại, chưa có ai chứng minh được tác hại của thủ dâm trên bất cứ phương tiện gì, cả tinh thần lẫn thể xác.

- Tuy nhiên, thủ dâm không phải là điều tốt, và lại càng không phải là điều nên khuyến khích, vì rất dễ đi đến lạm dụng.

Tất cả mọi sự lạm dụng đều không tốt (kể cả việc ăn uống…); và không tốt là do lạm dụng chứ không phải do bản chất của sự việc.

- Người thường xuyên thủ dâm có biểu hiện yếu kém rõ rệt về tinh thần (cũng như kẻ lúc nào cũng nghĩ đến “chuyện đó”). Họ thường mang mặc cảm tội lỗi (chẳng hạn cho đó là “căn bệnh quái ác mà em không bỏ được”) và chính sự dằn vặt khổ sở này mới gây tác hại.

Tuy nhiên, trong một số thư, người viết cũng nhận thấy rất rõ là nhiều em đã cố tình quan trọng hóa chuyện thủ dâm, coi đó là một “nguyên nhân khách quan” để biện minh cho sự yếu kém của mình: “Em học dở vì tại thủ dâm”, “em thất bại vì không bỏ nó được” (nguyên văn)... Thật là mâu thuẫn. Em không bỏ được chỉ vì nếu dứt nó ra, em sẽ phải trực tiếp đối đầu với sự yếu kém của chính mình, và không còn đổ thừa cho cái gì được nữa.

Để kết luận, người viết cho rằng:

- Không nên quá chú tâm đến vấn đề này vì càng nói, vấn đề sẽ càng trở nên quan trọng một cách không cần thiết.

- Đối với tuổi trẻ, thủ dâm chỉ như mụn ở tuổi dậy thì, vậy thôi, qua một thời gian sẽ tự nhiên hết.

- Về mặt tình dục, thủ dâm cũng như mọi hành động khác, ai cũng có quyền làm, miễn là không hại đến người khác, và không hại đến bản thân.

- Tất nhiên là mọi sự lạm dụng đều không tốt, kể cả ăn uống, thuốc men…

( ykhoa.net)

Ngày gửi: 05/10/2011 - 21:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo