Dương vật vuông góc với cơ thế khi cương cứng thì có sao không?

Khi dv của em cương cứng thì vuông góc với cơ thể chứ không hướng lên. Hơn nữa, phần quy đầu vẫn có cảm giác khá mềm, cảm tưởng sẽ khó khăn trong quan hệ(em chưa quan hệ). Cho em hỏi như vậy làm sao không và nếu phải đi khám thì đi khám ở đâu?

 |  Xem: 2.844  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 12/10/2011 - 17:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Trong thư bạn đang đề cập tới hiện tượng khi dương vật cương cứng nhưng phần quy đầu có cảm giác mềm và dương vật khi cương cứng chĩa vuông góc với cơ thể có gây khó khăn gì cho việc quan hệ tình dục hay không. Chúng ta sẽ cùng trao đổi về vấn đề này.

Khi dương vật cương cứng phần quy đầu bạn nói là có cảm giác khá mềm là như thế nào? Bạn đã dùng phép so sánh nào để nhận thấy cảm giác khá mềm đó? Dựa vào đâu bạn có cảm tưởng khó khăn trong quan hệ tình dục? Như bạn cũng nhận thấy, phần quy đầu là một phần có cấu tạo bởi lớp da trơn nhẵn và mềm hơn, nhạy cảm hơn so với những vùng da khác trên thân dương vật. Khi dương vật cương cứng, thân dương vật có thể căng hơn vùng da quy đầu này, vì vậy có thể có cảm giác vùng quy đầu mềm hơn so thân dương vật. Đây là một hiện tượng bình thường. Khi cương cứng, không phải lúc nào dương vật cũng thẳng tắp và hướng lên trên như nhiều bạn thường nghĩ mà nó có thể có nhiều hình vẻ khác nhau và cong theo nhiều hướng khác nhau. Có bạn dương vật thẳng vuông góc, có bạn cong vòng lên, lại có bạn cong vòng xuống và mức độ dựng cao, thấp cũng khác nhau. Để kiểm tra khả năng đưa dương vật vào âm đạo khi quan hệ tình dục sau này, bạn có thể vòng các ngón tay lại với nhau tạo thành một cái ống nhỏ. Nếu như bạn vẫn có thể đưa dương vật suôn sẻ qua cái ống ấy thì bạn vẫn có thể đưa dương vật vào âm đạo một cách bình thường bạn ạ.

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Ngày gửi: 12/10/2011 - 17:53

Ko bit bạn bao nhiêu tuổi?

dương vật khi cương chỉ vuông góc với cơ thể thì là điều không tốt lắm. Thông thường dương vật của người khỏe mạnh khi cương cứng thường ép gần lên đến phần bụng trên. Nếu góc cương càng thấp chứng tỏ máu càng ít được bơm đến dương vật và độ cương cứng không đầy đủ. Bạn nên xem lại chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao của mình và nếu có thì nên hạn chế việc hút thuốc lá, uống rượu.

Việc đầu dương vật hơn cong xuống là một dị tật của dương vật, tuy vậy, nếu nó không khiến việc quan hệ quá khó khăn thì không cần quan tâm lắm. Nếu bạn thực sự khó khăn khi quan hệ thì có thể đến các phòng khám nam khoa có uy tín để phẫu thuật cho thẳng lại. Đây chỉ là một tiểu phẫu nên không có gì lo lắng.

Khi mặc quần lót bạn để dương vật thế nào cũng được, miễn là không nên mặc quần lót quá chật gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Thông thường nhiệt độ cần thiết cho dương vật thường cần thấp hơn nhiệt độ cơ thể 2 độ C. Do đó, hãy chú ý đừng để ảnh hưởng đến sức khỏe với các loại quần lót quá chật.

Ngày gửi: 13/10/2011 - 09:42
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo