Liệu em có thai hay không?

Mong bac si giup giai dap thac mac cho em.
sau khi em va ban trai quan he duoc 11 ngay thi em van co kinh. nhung thang ke tiep thi khong co kinh cho toi bay gio la hai ky kinh roi em khong co. em rat lo so, khong biet dieu do co anh huong toi su tre kinh khong? em khong thay co trieu trung gi khi mang thai nhu em duoc biet qua sach va tai lieu nhu, nhuc dau, buon oi hay ngu v v. nhung em thay minh map len. em khong biet la minh map hay mang thai nua.
for many years chu ky kinh cua em khong deu, chi co chung 3,4,5 lan trong mot nam. trong thoi gian nam thang truoc khi QH chu ky kinh cua em moi deu vao ngay 14 moi thang. co khi tre hoac som hon 2 ngay.
chu ky kinh vao ngay14 truoc va tui em QH vao ngay 1 thang sau. toi ngay 11 thang do thi van co kinh. Khi QH em da bi rach mang tring, con ban em thi chua dua vao trong duoc ma chi xuat tinh ben ngoai vay lieu em co mang thai hay khong? em rat lo xin bac si reply em biet som nhe. cam on bac si nhieu va chuc bac si luon khoe manh.
 |  Xem: 1.097  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 10/07/2008 - 21:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn ơi, dù chỉ quan hệ tình dục một lần, bạn cũng có thể mang thai ngoài ý muốn đó!

Còn việc bạn trai bạn xuất tinh ngoài thì cũng chưa thể nói có đảm bảo là không có thai được hay không. Bởi lẽ xuất tinh ngoài âm đạo là một biện pháp tránh thai mà hiệu quả không cao và hơn nữa khi mới quan hệ, dịch tiết ở đầu dương vật cũng đã có chứa tinh trùng cũng có khả năng thụ thai rồi. Vì vậy bạn cần phải mua que thử thai hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được.
Ngày gửi: 11/07/2008 - 11:34
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Nếu qua một chu kỳ kinh mà bạn vẫn có kinh như bạn nói thì khă năng mang thai là không có đâu nhé. Chu kỳ của bạn vốn không đều nên khi gặp các lo lắng về mang thai như vậy cũng ảnh hưởng đến chu kỳ kinh bạn nhé. Xuất tinh ngoài không phải là một biện pháp tránh thai hiệu quả vì trong dịch tiết đầu dương vật đã có một lượng nhỏ tinh trùng rồi nên vẫn có khả năng mang thai. Nếu qua 2 kỳ kinh mà em không có kinh, và em rất lo lắng vậy em hãy mua que thử thai về kiểm tra nhé.

Hiểu biết hơn về tình dục an toàn và các biện pháp tránh thai sẽ tránh được mang thai ngoài ý muốn, các em có thể gọi 19006899 để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hoặc nhắn tin theo cú pháp AZH_Câu hỏi gửi 8585.

Thân!

Ngày gửi: 17/08/2011 - 15:26
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Complete Esteem TD
Liên hệ gian hàng...
Duke Complete Esteem TD D04
Liên hệ gian hàng...
Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(23 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo