Quan hệ một lần đầu như em thì liệu có thai không ạ?

Em va ban gai co quan he lan dau nhung em kho xam nhap vao am dao chi o ngoai nhing em co lam tinh trung xam nhap vao trong am dao ma nguoi yeu em dang o trong thoi ky chuan bi co kinh nen em lo lam em muon hoi lieu nhu the thi co the co thai khong

 |  Xem: 2.417  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/11/2011 - 22:01  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang băn khoăn không biết bạn gái có khả năng mang thai không? Tư vấn az xin chia sẻ về vấn đề của bạn như sau:

Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng.

Dịch tiết ra ở đầu dương vật trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai đấy bạn ạ!  Dịch trong suốt này do 2 tuyến nhỏ ở niệu đạo gọi là tuyến cowper tiết ra, có thể đã chứa một ít tinh trùng. Vai trò của chất dịch này chưa rõ và lượng bài tiết ra cũng khác nhau tùy từng người, tùy mỗi lần quan hệ tình dục. Vì có chứa tinh trùng (dù ít) nên nó vẫn có thể gây thụ thai và lây truyền cả bệnh tình dục.

Mọi nam giới khi có hưng phấn tình dục đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy, nếu muốn an toàn (tránh có thai và bị lây nhiễm bệnh tình dục), người nam cần mang bao cao su ngay từ đầu.

Nếu chu kỳ kinh tới mà bạn gái có kinh thì không mang thai còn nếu chậm kinh thì bạn gái có thể mua que dể thử nhé!

Chúc các bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 06/11/2011 - 22:04
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo