Quan hệ trong khi có kinh có sao không?

Bọn em quan hệ trong lúc bạn gái em có kinh ! ngày kinh thừ 2 rồi ! và em đã lỡ xuất tinh trong âm đạo bạn gái em ! vậy xin cho em hỏi như vậy có thể có thai ko ? xin cho em câu trả lời ! em cảm ơn ! e đang lo lắm a chị à !

 |  Xem: 2.307  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 11/11/2011 - 16:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang băn khoăn về mối liên hệ giữa thời điểm quan hệ tình dục và khả năng mang thai? Tư vấn az xin chia sẻ về vấn đề của bạn như sau:

Thông thường người ta nhận thấy có một mối liên quan giữa khả năng mang thai với thời điểm quan hệ tình dục theo chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái. Trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái có một thời điểm trứng rụng (thường cách ngày dự kiến có kinh của chu kỳ tiếp theo 14 ngày). Và như bạn cũng biết, khi trứng rụng kết hợp với tinh trùng ở 1/3 loa vòi trứng, cùng với điều kiện thuận lợi chúng sẽ được kết hợp với nhau và khả năng thụ thai sẽ xảy ra. Người ta thường căn cứ vào thời điểm trứng rụng trong chu kỳ kinh của bạn gái để xác định khoảng thời gian dễ thụ thai và khoảng thời gian mà khả năng thụ thai không cao. Đối với bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt ngắn 21 ngày mà kỳ kinh lại kéo dài 7 ngày thì theo cách tính này thời điểm trứng rụng lại gần trùng với những ngày đang có kinh. Như vậy, bạn gái vẫn có khả năng có thai khi quan hệ tình dục không an toàn vào kì kinh, bạn ạ.

Bạn cần lưu ý, cách tính thời điểm an toàn hay không an toàn chỉ có thể áp dụng với một số trường hợp bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, không chênh lệch vượt quá 2 ngày. Trên thực tế, ngay cả với những bạn gái có kinh nguyệt đều thì trứng vẫn có thể rụng bất thường do ảnh hưởng của các yếu tố sức khỏe, tâm lý, môi trường… Những bạn gái không thường xuyên quan hệ tình dục, khi hưng phấn lên cao cũng có thể kích thích trứng rụng. Do đó, có thể thấy bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái trứng cũng có thể rụng vì vậy khả năng thụ thai đều có thể xảy ra. Đó là lý do tính ngày để tránh thai được xếp vào nhóm những biện pháp không an toàn.

Ngoài ra, ở thời điểm bạn gái có kinh nguyệt, cổ tử cung hơi mở để máu kinh thoát ra ngoài. Do đó, việc giao hợp trong thời gian này sẽ dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, gây tổn thương cơ quan sinh dục và dẫn đến khả năng viêm nhiễm đường sinh dục.

Bạn còn  băn khoăn, bạn có thể  gọi đến Tổng đài Tư vấn AZ 1900.6899 và trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia tư vấn hoặc nhắn tin theo cấu trúc AZH câu hỏi của bạn rồi gửi đến 8785 để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

Ngày gửi: 11/11/2011 - 16:37
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo