Thời gian quan hệ bao nhiêu là đủ??

Cho em hỏi khi quan hệ với bạn gái thì bao lâu là bình thường còn bao lâu là xuất tinh sớm ạ? và khi bạn gái em cảm thấy "cô bé" co thắt và bắn ra một cái gì đó thì có phải là cô ấy đã "lên đỉnh" không ạ? cảm ơn cả nhà..

 |  Xem: 29.452  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 30/11/2011 - 09:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Trung bình, mọi người coi khoảng thời gian 3-7 phút là đủ, và 7-13 phút là đáng thèm muốn. Bất cứ lần yêu nào ngắn hơn đều bị xem là quá sớm, và cứ dài hơn, thì là quá lâu.

"Cách hình dung của mọi người về khả năng ái ân của mình cũng như của bạn đời phụ thuộc vào niềm tin cá nhân, hình thành một phần từ các thông điệp của xã hội, chính thức và không chính thức", các nhà nghiên cứu nói.

"Thật không may, văn hóa đại chúng ngày nay đã nhấn mạnh các hình tượng về hoạt động tình dục. Nhiều đàn ông và phụ nữ dường như tin vào những người mẫu tưởng tượng có dương vật lớn, cương cứng như đá và có thể giao hợp suốt đêm"

Các nghiên cứu trước kia đã tìm thấy phần lớn đàn ông và phụ nữ cho biết họ muốn sex kéo dài 30 phút hoặc lâu hơn. "Nghe có vẻ như là ai nấy đều tràn trề thất vọng về khả năng của mình", trưởng nhóm nghiên cứu Eric Corty nói.

"Với cuộc khảo sát này, chúng tôi hy vọng loại bỏ những chuyện hoang đường và động viên đàn ông cũng như đàn bà bằng các số liệu thực tế về thời gian giao hợp chấp nhận được, nhờ đó ngăn ngừa những ám thị về sự thất bại trong việc chăn gối".

Ngày gửi: 30/11/2011 - 15:28

Thế mà các "Bố" bạn em cứ khoác lác rằng là "tao phải 30-45 phút" làm em cứ tưởng mình vào danh sách những người suất tinh sớm. Thế còn về cảm giác lên đỉnh của bạn gái em thì sao? các chị em vào chia sẻ cho em với...

Ngày gửi: 30/11/2011 - 15:33
Chuyên gia

Chào bạn!

Thời gian quan hệ được coi là đủ còn tùy thuộc vào từng người. Đối với những người khỏe mạnh hay dẻo dai thì thời gian quan hệ được lâu, với những người sức khỏe yếu hơn hay thwoif gian đạt cực khoái nhanh thì thời gian quan hệ sẽ ngắn hơn. Thông thương nếu thời gian quan hệ dưới 5 phút thì được gọi là xuất tinh sớm và thời gian quan hệ vào khoảng 20-30 phút được coi là vừa. Có những người còn đạt 2 giờ đồng hồ. Vì vậy, không có quy định về thời gian quan hệ nhất định. 

Dấu hiệu cực khoái ở phụ nữ: Hành vi của phụ nữ trong lúc đạt cực khoái rất khác nhau: người này rú lên, người kia rên nhè nhẹ; người nọ mỉm cười; lại còn có người ứa nước mắt. Một số dấu hiệu khác thể hiện sự đạt được cực khoái ở nữ giới: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực.
Vùng G và cực khoái: Phần lớn phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái khi được kích thích vùng G (là thể mô xốp nằm quanh niệu đạo của phụ nữ). Khi đạt cực khoái phụ nữ thường tiết ra chất nhầy ở vùng này.
- Tình trạng không đạt được cực khoái ở phụ nữ: là một dạng rối loạn chức năng tình dục. Một số phụ nữ không đạt được cực khoái nhưng họ vẫn có cảm giác vui thích khi quan hệ với người mình yêu. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ khác không đạt được cực khoái, và không thỏa mãn quan hệ tình dục là một trong những bi kịch đe doạ hạnh phúc gia đình.
Nguyên nhân không đạt cực khoái ở phụ nữ: Những nguyên nhân phổ biến: do thiếu sự kích thích âm đạo, do mệt mỏi và yếu sức khoẻ nói chung, tinh thần không thoải mái, stress, bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ (như bị cưỡng hiếp chẳng hạn).

Chúc bạn vui!

Ngày gửi: 03/12/2011 - 14:54

phu nu can it nhat la 10 phut tro len moi co the du de len dinh, vi vay neu thoi gian quan he cua ban qua ngan thi se ko the giup ban gai minh len dinh duoc.

Mot cach de giup ban gai cua ban mau len dinh hon la ban phai co giay phut dao dau mon chon khoang 15phut de gay kich thich cho ban gai. Nhu vay sau 1 khoang thoi gian kich thich chat nhon o am dao cua nu tiet ra du de boi tron thi ca hai ban deu de dat duoc cuc khoai hon.

Chuc ban vui ve

Ban co the tham khao mot so loại sp ho cho keo dai quan he tinh duc


Xem chi tiết tại Thegioihoanmy.com.vn

Mã sản phẩm: 00186
Tên sản phẩm: Thuốc bổ thận tráng dương hiệu Con Sói Bạc sản phẩm của Mông cổ
Chức năng: Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực
Xuất xứ: Mông cổ
Quy cách: 6 viên/ hộp
Giá thị trường: 300 VND
Giá bán: 220.000 VND

Công dụng:
Sói Bạc Giúp tăng khả năng quan hệ tình dục được như ý muốn. Giúp cho dương vật cương cứng cực đại.

Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và tăng cường sự vận động của các cơ khóp, chống lại mệt mỏi sau khi xuất tinh. Làm tăng khả năng tình dục, chứng bất lực và xuất tinh sớm.

Xem chi tiết tại Thegioihoanmy.com.vn

Mã sản phẩm: 00152
Tên sản phẩm: Nghi lực thần (YiLiShen) - Thuốc đặc trị các chứng bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, sinh hoạt tình dục yếu
Chức năng: Thuốc đặc trị các chứng bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, sinh hoạt tình dục yếu hoặc quá độ,
Xuất xứ: Đài Loan
Quy cách: 1800mg * 8 viên/lọ
Giá thị trường: 95 VND
Giá bán: 85.000 VND


Nghi lực thần (YiLiShen) thuốc bổ thận, tráng dương, sinh tinh, tái tạo tủy, củng cố rễ dây thần kinh, tạo tân dịch. Thuốc đặc trị các chứng bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, sinh hoạt tình dục yếu hoặc quá độ, rối loạn chức năng sinh dục cả nam lẫn nữ,


Xem chi tiết tại Thegioihoanmy.com.vn

Mã sản phẩm: 00187
Tên sản phẩm: Thuốc cường dương TIBET BABAO hiệu Con Rồng sản phẩm của Tây Tạng
Chức năng: Tăng cường cơ thể và củng cố tinh. Tăng cường thần khí và nuôi dưỡng thận.
Xuất xứ: Mông cổ
Quy cách: 8 viên/lọ
Giá thị trường: 300 VND
Giá bán: 260.000 VND

Mô tả:
Với hàng ngàn kinh nghiệm, Tibet Babao được chứng minh là rất hiệu quả để trị liệt dương, xuất tinh sớm, dương vật mau mềm, kéo dài thời gian làm tình. Tibet Babao có thể nhanh chóng nở rộng và kéo dài dương vật.

Các tính năng lớn nhất của Tibet Babao là không có tác dụng phụ nào sau khi dùng thuốc. Bạn có thể nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, tinh dịch và sức khỏe được khắc phục nhanh chóng sau khi quan hệ tình dục, không có cảm giác mệt mỏi. Tibet Babao có thể giữ nhiều ngày hiệu quả, đó là điều chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho nam.Có thể bạn quan tâm :

1. Nhóm sản phẩm hỗ trợ tim mạch
2. Nhóm sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa
3. Nhóm sản phẩm hỗ trợ xương khớp
4. Nhóm sản phẩm phục hồi sinh lý
5. Nhóm sản phẩm phục hồi sức khỏe
6. Nhóm sản phẩm tăng & giảm cân
7. Nhóm sản phẩm canxi cao cấp
8. Nhóm sản phẩm mỹ phẩm cao cấp
...........

Thegioihoanmy.com.vn Cam kết tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối đều được đảm bảo về chất lượng.
Hotline: 09 8484 3238 – 0936 148 339
Tài Khoản Ngân Hàng:
- 0611 001 654 578 (ĐÀO VĂN QUANG) việtcombank Ba Đình, Hà Nội
- 1400 205 069 267 (ĐÀO VĂN QUANG) Agribank Láng Hạ, Hà Nội
Đ/C: 192A Quán Thánh - Ba Đình - Hà Nội (ĐT: 04 6283 3388)
Yahoo: thegioihoanmy99
Email: thegioihoanmy99@gmail.com
Liên Hệ với chúng tôi để bạn được khuyến mại, giảm giá …

Ngày gửi: 19/06/2013 - 10:27
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo