Làm sao để lên đỉnh khi quan hệ???

Các bác ơi... E là girl, không hiểu sao khi quan hệ em chả có cảm giác gì, lần đầu tiên thì thấy đau, những lần sau quen rồi thì lại thấy bình thường, không thể lên đỉnh được í......! Rốt cuộc là có phải em bị bệnh gì không??? Hay chưa đến lúc??? Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ em đi...!!!

 |  Xem: 13.514  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 04/12/2011 - 20:05  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

ko bệnh gì đâu. tại bạn trai em hơi kém thôi. đổi bạn trai đi sẽ biết ngay mà

Ngày gửi: 04/12/2011 - 20:11

do bạn trai e yếu thôi,nêu bạn trai mạnh tí ,thời gian qh kéo dài là e phê liền,cảm giác lên đỉnh khỏi phải nói.hjhj

Ngày gửi: 04/12/2011 - 20:13

mua cho bạn trai mấy viên thuốc,qh cả tiếng ko xuất tinh,bạn lên liền

Ngày gửi: 04/12/2011 - 20:36
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Hiện tượng không lên đỉnh được không phải là bệnh bạn nhé. Không lên đỉnh được hay là không đạt được khoái cảm có nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý, bên cạnh đó còn do sự khác nhau về mức độ nhạy cảm và thời gian đến "đích" của mỗi người.

Tâm lý căng thẳng, lo lắng hay mệt mỏi bởi công việc hàng ngày kiến cho cả hai phía không còn hứng thú trong chuyện chăn gối. Hãy để cho tâm lý thoải mái trong quan hệ, thả lỏng cơ thể và hãy yêu hết mình.

Để có được cực khoái cùng chàng, chị em phải biết và hiểu về cực khoái. Theo các chuyên gia tình dục, chị em dễ dàng đạt được cực khoái khi được “yêu” bằng miệng hoặc bằng tay là bởi lúc này chị em được kích thích vào âm vật. Còn khi quan hệ thực sự, ở nhiều tư thế, chị em không nhận được kích thích âm vật, trừ khi tự tạo ra bằng cách cầm tay chỉ cho anh ấy biết đâu là điểm chị em nhận được kích thích nhiều nhất. Vì vậy, đừng ngại thay đổi những cách quan hệ mới.

Để đạt cực khoái thông qua giao hợp, cả hai hãy dùng một chút chất bôi trơn để có cảm giác ấm áp và ẩm ướt như thể đang “yêu” bằng miệng. Đồng thời, hãy để anh ấy từ từ “dẫn quân’ vào trong “cô bé”, không phải vội vàng, chỉ cần vào nửa đường thôi để nàng có cảm xúc như thể anh ấy đang “thâm nhập” từ miệng hay ngón tay.

Người đàn ông thường có xu hướng đạt được cao trào nhanh hơn so với phụ nữ. Hầu hết phụ nữ cần 10 đến 20 phút để lên đến “đỉnh” trong quá trình giao hợp, trong khi hầu hết nam giới chỉ cần 2 phút. Vì vậy, để cân đối sự chênh lệch thời gian này, cả hai nên có màn dạo đầu hoàn hảo. Chỉ cần dùng tay hoặc miệng để “phục vụ” nàng trong khoảng 10 phút là biên giới khoảng cách đã được rút ngắn đi rất nhiều. Hãy kích thích vào những điểm nhạy càng của nàng để nàng "lên đỉnh"

Chúc bạn hạnh phuc!

Ngày gửi: 05/12/2011 - 07:55

Chào bạn,

Việc bạn chưa thể đạt được cực khoái cũng là .... chuyện bình thường. Theo một nghiên cứu thì chỉ có khoảng 55% phụ nữ trên thế giới đạt được cực khoái khi quan hệ, số còn lại nhiều người cả cuộc đời chưa một lần đạt cực khoái.

Tuy nhiên, vấn đề này có thể dễ dàng khắc phục. Nhưng cần phải có được sự hợp tác từ cả hai đối tác. Bạn không nói rõ "quy trình" các bạn quan hệ thế nào nên khó có thể tư vấn một cách chính xác. Tuy vậy, tôi có một số gợi ý sau:

- Các bạn cần trao đổi và nghiên cứu kỹ về màn dạo đầu. Đây là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quan hệ tình dục. Nếu bỏ qua nó hoặc chỉ làm cho có lệ, người phụ nữ sẽ khó được kích thích một cách đầy đủ do đó khó có thể lên đỉnh khi quan hệ.
- Thứ hai, hãy xem xét các tư thế quan hệ. Có một số tư thế sẽ khiến người phụ nữ dễ đạt được cực khoái hơn so với các tư thế khác.
- Thứ ba, hãy để bạn trai bạn tìm hiểu thật kỹ về cấu tạo cơ thể bạn, đặc biệt những điểm kích thích mà bạn thích thú nhất, qua đó, anh ấy sẽ biết làm cách nào để bạn có thể lên đỉnh.
- Thứ tư, hãy xem xét nhịp điệu của "cuộc chiến", hãy kéo dài nó và nói với bạn trai cảm giác của bạn tại mỗi thời điểm, như vậy, cả hai sẽ kiểm soát được vấn đề và cuộc sống tình dục của các bạn sẽ thăng hoa hơn.
- Cuối cùng, hãy nói với bạn trai bạn, chính anh ấy chứ không phải bạn mới là người cần được tư vấn bởi các chuyên gia về tình dục học, vì sự khoái cảm của người phụ nữ là do người đàn ông rất nhiều chứ không phải do bản thân người phụ nữ. Nếu chỉ do người phụ nữ, họ có thể tự làm được mà không cần đến đối tác ;)

Ngày gửi: 05/12/2011 - 10:09

Bạn gái cần có bí quyết ‘yêu’ mới để ‘Lên đỉnh’ tức thì . 

10 chiêu thức “yêu” mới giúp bạn gái giúp có thẻ có các cuộc “giao ban” trở nên không đơn điệu và nhàm chán.  

1.  Tự trút xiêm y. Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất có thể hấp dẫn bất cứ anh chàng nào. Đứng trước mặt anh ấy, nhưng đủ “xa tầm tay người lớn nhé”, rồi dần nhẹ nhàng tháo bỏ một món đồ tại mỗi thời điểm. Hãy trêu chọc, mời mọc, hấp dẫn… để làm cho không khí thật vui đùa, thay đổi ánh mắt từ nhìn thẳng vào mắt anh ấy đến nhìn chỗ khác và ngược lại. 

2.  Kích thích vào tai. Đôi tai thường bị bỏ qua nhưng nó lại là vùng nhạy cảm. Chỉ cần một sự va chạm nhẹ lên phần nhạy cảm này có thể kích thích cảm giác đến cột sống của chúng ta. Nó giúp bạn kích thích anh ấy hơn vì bạn thấy phản xạ của anh ấy. Lúc đó bạn cũng có cơ hội thì thầm về chuyện ấy “hư” hơn vì sẽ không ai ngoài 2 người nghe thấy.

3. Túm lấy cà vạt anh ấy. Anh chàng có thể không biết chiếc cà vạt hoa lá của mình khá hấp dẫn, và khi trong đầu bạn không trong sáng được nữa thì đó là một món đồ chơi tuyệt vời. Từ từ tháo nó ra và bịt mắt anh ấy lại, hoặc trói tay anh ấy ra sau lưng hay thành giường và nói cụ thể những gì bạn sẽ làm để “sở hữu” anh ấy. Nào, bây giờ bạn làm chủ “cuộc vui” rồi nhé!

Nếu bị chạm bởi chiếc lưỡi ướt thì chắc chắn anh chàng sẽ co rúm người lại. Hãy kích thích vào các cạnh bên ngoài hoặc thùy (phía bên trong) tai. Bạn cứ tiếp tục khám phá chiếc tai và phản xạ của anh ấy nhé!

4. Nhận oral sex ở trên. Nhiều chị em nằm thụ động ở dưới khi nhận oral sex, nhưng lúc đó mà ở trên thì hay hơn nhiều. “Tôi rất thích khi cô ấy trườn bò ở phía trên tôi, cuối cùng, cô ấy chống hai tay vào bức tường trên đầu tôi” Matthew, 27 tuổi kể lại. Đúng vậy, tư thế này giúp bạn kiểm soát góc độ và sự cọ xát và cho phép anh ấy vừa thưởng thức vừa đánh giá tình hình, chưa kể hai tay anh ấy hoàn toàn tự do. Đừng để tay bạn rời khỏi bức tường cho đến khi bạn “cảm” được.

 5.  Nắm tay nhau. Nghe có vẻ bình thường nhưng nắm tay là cách đơn giản để cảm nhận sự thân mật và kết nối hơn. Lần đầu tiên nắm tay bạn khác giới luôn là kỉ niệm khó quên của bất cứ ai. Điều đó chứng tỏ lòng bàn tay và các ngón tay tập hợp nhiều dây thần kinh. Việc chạm tay vào người mình yêu lập tức sẽ gửi tín hiệu vui đến bộ não của bạn. Với hai bạn bây giờ, hãy xen kẽ các ngón tay khi hai người ở vị trí truyền giáo và người nam ấn tay của người nữ xuống giường. Các bộ phận khác được kết nối, các hành động sẽ cảm thấy thân thiết hơn.  

6. Massage từ lưng xuống dưới… dưới nữa. Nhiều người trong chúng ta đã từng cho hoặc nhận cái phát mông nhẹ, nhưng không nhiều người đạt được vai trò thực sự của nó. Hành động massage trong khúc dạo đầu hoặc lúc quan hệ sẽ kích thích các dây thần kinh vùng háng và cảm thấy thực sự tuyệt vời. Nếu anh ấy mệt, massage cho anh ấy từ lưng xuống đến mông. Cảm giác mới lạ của nó (cũng như kích thích gián tiếp đến một số điểm nhạy cảm nhất) sẽ giúp anh ấy phục hồi tâm trạng nhanh chóng.

7. Trì hoãn sự hài lòng. Mọi người thường bị lôi kéo vào chuyện “lên đỉnh” khi quan hệ để rồi cảm thấy một chút tiếc nuối muốn quay trở lại lúc “vui vui” ban đầu. Khi đã làm nhiều và thường xuyên thì việc quan hệ bây giờ giống như đi trên một con đường thẳng tắp, êm ái và đều đặn. Bạn học cách làm chậm hoặc ngừng quan hệ rồi lại tiếp tục mà không chán. Để anh ấy biết tạm dừng khi anh ấy cảm thấy sắp “ra”, xả hơi bằng một nụ hôn sâu, thay đổi tư thế hoặc chuyển sang oral sex một vài phút trước khi quay trở lại “làm việc”. Mỗi lần quan hệ hãy dành nhiều lần tạo “xóc” trên con đường này và cuối cùng là “về đích”, điều đó sẽ tốt hơn nếu bạn đi một mạch thẳng từ vạch xuất phát đến cái “đích” đó đấy.  

8. Tự đụng chạm vào chỗ nhạy cảm. Chắc chắn rồi, một số đã từng làm việc này riêng tư, nhưng kích thích mình trước mặt anh ấy thật ra có thể cải thiện đời sống tình dục đấy. Nó có thể là thông điệp “em cũng đam mê và sẽ tham gia cuộc chơi”. Ngoài ra, cả hai sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều sau những ngại ngùng ban đầu của hành động này. Nói cách khác, hành động này sẽ mang hai bạn gần hơn và anh ấy sẽ biết bạn muốn được chạm như thế nào, như là sự hợp tác win-win (đôi bên cùng có lợi). Còn nếu bạn xấu hổ, bảo anh ấy hôn bạn khi bạn tự kích thích mình để cảm giác không còn như là “đang diễn” nữa.

9. Đừng bỏ qua việc kích thích anh ấy. Hầu hết phụ nữ nghĩ rằng đàn ông muốn vào cuộc luôn, và rất dễ dàng để “cậu nhỏ” cương lên, cho nên chị em đã không dành nhiều thời gian và nỗ lực cho khúc dạo đầu. Lí do là khi nam giới hưng phấn, mọi thứ nhạy cảm hơn. Nhưng thực ra họ muốn cảm thấy khao khát. Để anh ấy thêm ham muốn một mức độ nhất định, hãy làm tăng nhiệt độ lên bằng cách dành vài phút để hai người xem phim nóng trước khi trao nhau một nụ hôn.  

10. Đầy tính khẩn cấp. Khi tâm trạng thúc giục, hãy bắt đầu cởi đồ của nhau (và đồng thời đang trao nhau nụ hôn ngọt ngào). Nhưng đừng để khỏa thân hoàn toàn, có thể để lại chiếc áo ngực, hoặc chiếc váy vẫn còn đấy mà chỉ được vén lên. Miễn là để anh ấy cảm thấy bạn không thể chờ đợi được nữa, phải có anh ấy “ngay và luôn”

Ngày gửi: 05/12/2011 - 10:11

thuốc tránh thai cho nam là thế nào hở các bác?? bán ở đâu và giá cả ra sao???

Ngày gửi: 17/12/2011 - 18:56
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo