Chu kỳ ra ít máu màu nâu trong 2 ngày thì hết. Em có thai không?

Em với bạn gái có quan hệ ko dùng bcs nhưng lúc đó em đã cho xuất bên ngoài. Đến hôm nay (cách ngày đó 7 ngày) thì cô ấy có kinh nguyệt nhưng chỉ ra ít dịch màu nâu, tanh mùi máu. Vậy cho hỏi bạn gái em có sao không? Sau lần đó tụi em có quan hệ 2 lần nữa cách 2 3 ngày, và 2 lần sau này đều có dùng thuốc loại 1 viên

 |  Xem: 3.704  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 06/12/2011 - 08:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

hok sao đâu bạn àk ! chuyện đó là pìnk thường ! thật ấy

Ngày gửi: 07/12/2011 - 11:00

Hiện tượng ra máu sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp là điều khá bình thường. Đây là một trong những phản ứng phụ của thuốc tránh thai.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về thuốc tránh thai, đặc biệt thuốc tránh thai khẩn cấp. Ngoài tác dụng tránh thai, thuốc còn có nhiều tác dụng phụ trong đó có cả việc điều hòa kinh nguyệt. Nếu kinh nguyệt bạn gái đã đều đặn, sử dụng thuốc đặc biệt thuốc tránh thai khẩn cấp có thể khiến bạn gái rối loạn kinh nguyệt. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn gái thấy mình có hiện tượng như vậy.

Việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp không nên lạm dụng. Bạn gái nên hạn chế sử dụng loại thuốc này. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, bạn gái cũng không bao giờ được sử dụng quá 4 liều mỗi tháng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Chúc bạn sức khỏe.

Ngày gửi: 07/12/2011 - 11:14
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Biện pháp xuất tinh ngoài khi quan hệ hiệu quả không cao, khoảng 70% vì vậy, nhiều trường hợp vãn có khả năng có thai. Hiện tượng kinh nguyện có màu nâu trong hai ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt là bình thường, không có gì đáng lo ngại, nguyên nhân có thế là do những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày như chế độ ăn uống, nghỉ ngơi...hay do tâm lý lo lắng về việc có thai cũng có thể gây ra hiện tượng đó. Trong những lần sau nếu các bạn có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì sẽ không có thai. Tuy nhiên, thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ dùng tối đa 2 lần/tháng. Nếu dùng nhiều thuốc sẽ giảm tác dụng và làm mòn niêm mạc tử cung ảnh hưởng tới khả năng thụ thai.

Chúc bạn vui khỏe!

Ngày gửi: 08/12/2011 - 08:18

Dạ, em xin cám ơn quý anh chị. Hiện tại hôm nay em đã dùng que thử 3 lần rồi và cả 3 lần đều chỉ 1 vạch. nếu tính ngày thử que thì hôm nay cách ngày quan hệ 9 ngày và cách ngày hành kinh 4 ngày rồi. Vậy kết quả đó chắc chắn chính xác chưa? Em có cần thử thêm không?

Ngày gửi: 08/12/2011 - 13:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo