Nếu thủ dâm nhiều lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản sau này không ạ?

Cho em hỏi: Em năm nay 18 tuổi, chưa lập gia đình.Cho em hỏi: Nếu thủ dâm nhiều lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản sau này không ạ?

 |  Xem: 14.965  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 23/12/2011 - 10:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Hiện tượng xuất tinh là một hiện tượng bình thường ở nam giới khi trưởng thành. Hiện tượng xảy ra khi ta đang ngủ, đang quan hệ tình dục, hay thủ dâm.
Nếu ta xuất tinh nhiều lần trong cùng một ngày thì sẽ làm cho cơ thể mất năng lượng, hay gây nhiễm trùng ống dẫn tinh, tạo ra nhiều bệnh lí về đường sinh dục. Cho nên, tốt nhất là việc xuất tinh phải điều độ, không nên quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, chỉ nên tối đa 3 ngày trong 1 tuần. Tuy vậy nhưng việc xuất tinh không có hại, mà ngược lại nó cũng có nhiều cái lợi , chẳng hạn làm cho việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn. Nói chung việc xuất tinh là hoàn toàn bình thường đối với nam giới, nhưng phải diễn ra một cách điều độ và chuẫn mực.

"Xuất tinh nhièu lần" còn tùy thuộc rất nhiều vào số lần xuất tinh trên đơn vị thời gian, thứ nữa là sự xuất tinh đó là do tự nhiên hay do kích thích từ bên ngoài. Nếu sự xuất tinh đó do tự nhiên, tức là bạn ngủ và nó tự xuất thì có lẽ cũng không nguy hiểm lắm. Nhưng nếu do đó là sự kích thích (kể cả giao hợp cũng như thủ dâm) thì quả tình là có ảnh hưởng cho sức khỏe chứ không phải là chuyện tự nhiên nữa.Việc này cần được hạn chế chứ không nên làm thường xuyên liên tục. Tinh lực suy giảm nhiều do xuất tinh (mặc dù cũng có những khoái cảm nhất định), như vậy không có lợi cho sức khỏe.

Ngày gửi: 23/12/2011 - 10:10
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Hiện tại, bạn đang băn khoăn về việc bạn thủ dâm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản sau này không? Chúng tôi phần nào hiểu được băn khoăn của bạn trong tình huống này.

 Bạn biết đấy, tần suất thủ dâm nhiều hay ít hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung, sức khỏe sinh sản nói riêng của người thực hiện. Bởi lẽ, nếu xét về bản chất thì cơ chế của hoạt động thủ dâm là tương tự như cơ chế của hoạt động tình dục, đều là cách kích thích vào các điểm nhạy cảm với hoạt động tình dục nhằm tạo ra khoái cảm, giải tỏa nhu cầu tình dục.  Tuy nhiên, trong tình huống tần suất thủ dâm khiến người thực hiện cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái thì tần suất đó là chưa phù hợp và chủ thể có thể điều chỉnh, giảm bớt tần suất thủ dâm của mình cho phù hợp hơn với tình trạng sức khỏe hiện tại và khả năng đáp ứng của cơ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 23/12/2011 - 10:17
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Khung ảnh MP 40x60 cm, nhiều hoa văn
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo