Cho em hỏi nếu tay bị dính tinh trùng rồi đưa vào âm đạo có nguy cơ mang thai không??

cho em hỏi nếu vẫn còn trinh chưa quan hệ lần nào nếu người con gái đang ở trong giai đoạn gần đến chu kỳ kinh nguyệt chất nhờn tiết ra tay bị dính tinh trùng rồi đưa vào âm đạo hoặc gần bên âm đạo có nguy cơ mang thai không?

 |  Xem: 3.991  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 01/02/2012 - 13:04  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Trong trường hợp của bạn thì khả năng có thai vẫn có thể xảy ra. Tay bạn dính tinh trùng rồi đưa vào âm đạo nếu gặp môi trường thuận lợi (bạn gái có tiết dịch âm đạo) thì tinh trùng có thể bơi vào bên trong, gặp trứng thì vẫn có thể thụ thai được. Tuy nhiên, để thụ thai thì phải có trứng rụng và như vậy phải căn cứ vào chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái. Nếu chu kỳ kinh nguyệt cảu bạn gái đều (các chu kỳ chênh nhau khoảng 2 ngày) thì trước khi có kinh 7 ngày và 7 ngày sau khi hết kinh là những ngày an toàn, quan hệ không có khả năng mang thai. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái không đều thì trứng có thể rụng bất cứ lúc nào vì vậy quan hệ vào lúc nào cũng có nguy cơ mang thai.

Để biết bạn gái có thai hay không thì sau 7 - 10 ngày quan hệ hay có hành vi quan hệ như của bạn thì bạn có thể dùng que thử thai để biết chính xác.

Chúc hai bạn vui!

Ngày gửi: 01/02/2012 - 15:48

Bạn thân mến!

Bạn cần biết, trong 1 giọt dịch nhờn của bộ phận sinh dục nam có chứa tới 50 ngàn chú "tinh binh", do đó nếu có cơ hội để những chú tinh binh này tiếp cận với bộ phận sinh dục của người nữ và gặp được trứng thì hiện tượng thụ thai sẽ xảy ra.

Để tránh những lo lắng như trên, các bạn cần cân nhắc thật kỹ trước những hành vi liên quan đến tình dục. Tốt nhất là Không nên có QHTD trước hôn nhân, Nếu có thì cần chú ý không được để dịch tiết sinh dục của mình có "cơ hội" tiếp cận bộ phận sinh dục của bạn tình nữ, điều này sẽ tránh cho các bạn không có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và tránh được sự lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nếu một trong hai người mắc các bệnh này) bằng cách hãy sử dụng bao cao su.

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Ngày gửi: 01/02/2012 - 16:03

Ngón tay dính tinh trùng thọc vào âm đạo, nếu tinh trùng còn sống có thể theo nước âm đạo vào tử cung để thụ thai, nếu ngón tay đã khô từ lâu thì tinh trùng cũng chết mất, việc này nếu xảy ra lượng tinh trùng trên ngón tay cũng rất ít nên việc thụ thai cũng rất hiếm, rất khó xảy ra.

Thông thường quan hệ không giao hợp mà không để tinh dịch tiếp xúc với âm đạo thì rất khó có thai. Tuy nhiên theo mô tả của bạn thì khả năng có tinh dịch dính theo cũng là có nhưng không nhiều. Còn tỷ lệ bao nhiêu thì chưa có khẳng định nào rõ ràng về vấn đề này đâu bạn ạ. Tỷ lệ càng cao nếu lượng tinh trùng nhiều, và việc này xảy ra càng gần thời điểm rụng trứng của người nữ . Các bạn có thể sử dụng que thử thai để phát hiện thai sớm và giải quyết kịp thời.

Ngày gửi: 01/02/2012 - 16:04

em nghe nói có kinh mà vẫn mang thai được. vậy khi mình đang có kinh thì dùng que thử thai có cho được kết quả chính xác hay không?

 

Ngày gửi: 05/02/2012 - 00:21
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo