Hiện tượng lên đỉnh ở các phụ nữ?????

Em có 1 thắc mắc mong các chuyên gia giải thích giúp em??? em thấy trong các fim sex Nhật, người phụ nữ xuất ra như những bạn nam xuất tinh, thật chí rất nhiều lân, nhiều nước và lâu. Xin cho hỏi có thật như vậy không??? và đó có phải là hiện tượng lên đỉnh không. Mong nhận được câu trả lời 

 |  Xem: 5.005  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 16/02/2012 - 12:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Khi lên đỉnh phụ nữ thường có những cơn co giật mạnh ở tư thế uỡn ngửa người, chân duỗi thẳng đạp mạnh. Nam giới cần cẩn thận đôi chân bạn tình lúc đó không dễ bị đạp ngã ngửa xuống đất. Nếu lên đỉnh khi đang giao hợp thì bạn gái có các cơn co âm đạo vơi nhịp dưới 1 giây như của nam giới.

Khác với nam giới, cơn co của nam giới khi xuất tinh chỉ có một số nhịp nhất định tùy theo từng nam giới. Cơn co giật của phụ nữ thì kéo dài theo sự kích thích của đối tác và chỉ dừng lại khi người phụ nữ không thể chịu đựng nổi nên đẩy ra. Khác vơi nam giới khi đã lên đỉnh rồi thì nam giới sẽ về trạng thái thư giãn. Phụ nữ khi đã lên đỉnh được rồi thì chỉ một vài phút sau lại muốn được lên đỉnh tiếp lần thứ hai, lần thứ ba. Số lần lên đỉnh và thời gian kéo dài của mỗi lần phụ thuộc vào sức khỏe của từng người cũng khác nhau nhiều .

Có phụ nữ, cơn co giật được mấy gây như nam giới rồi kiên quyết từ chối bạn tình vì không thể chịu đựng nổi. Nhưng có phụ nữ cơn co giật kéo dài tới mười phút và đòi hỏi liên tiếp ba lần trong một giờ. Khả năng lên đỉnh của phụ nữ phụ thuộc khá nhiều vào sức khỏe cơ thể. Phụ nữ lao động nặng có cơn lên đình nhiều và dài hơn phụ nữ văn phòng ít lao động bằng chân tay. Điều này ngược lại với nam giới, nam giới lao động nặng thì khả năng lênh đỉnh lại kém hơn nam giới lao động trí óc.

Sau khi lên đỉnh phụ nữ thường có nhiều hứng vận động. Có người muốn cắn cấu, cào xé, bóp cổ bạn tình nam giới. Có người sau khi lên đỉnh thì tỉnh táo không ngủ được nữa chỉ muốn chạy nhảy. Có phụ nữ lại thích được bế, được ôm ấp .....

Người bạn tình nam giới là người quyết định khả năng có thể lên đỉnh của phụ nữ. Phụ nữ trẻ hầu như không thể tự thỏa mãn được. Nếu đối tác nam giới là người khéo léo, kiên nhẫn áp dụng nhiều kiểu kích thích khác nhau, bạn gái tự cảm nhận rồi trao đổi với bạn tình rút kinh nghiệm các động tác. Dần dần phụ nữ mới có thể tận hưởng được khoái cảm .

Tạo khóai cảm lên đỉnh cho phụ nữ có nhiều phương pháp, vơi phụ nữ đã có kinh nghiệm thì thông qua giao hợp , nam giới có thể làm cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng. Nhưng với phụ nữ mới, các bạn gái mới cưới thì giao hợp hầu như không mang lại khoái cảm cho bạn gái. Nếu bạn gái chưa từng biết đến khoái cảm lên đỉnh mà bạn nam cố áp dụng các tư thế , các phương pháp giao hợp khác nhau là sai lầm. Trong trường hợp trên nếu bạn gái chưa biết lên đỉnh ra sao mà đối tác của bạn có gắng làm cho bạn có khoái cảm bằng cách giao hợp là không được đâu.

Đại đa số phụ nữ biết đến khoái cảm lên đỉnh bằng các phường pháp kích thích khác, bằng xoa bóp, masage, bằng lưỡi, bằng tay.... Chỉ khi bạn gái đã biết cách tận hưởng cảm xúc bằng các phương pháp thủ dâm thì họ mới có thể tận hưởng được khoái cảm lên đỉnh khi giao hợp.

Sail ầm nhiều đôi bạn trẻ là bạn nam cố gắng giao hợp bằng nhiều cách để bạn gái thấy được khoái cảm. Nhưng họ càng cố càng thất bại, họ tự kết luận họ bị bệnh lãnh cảm, mối quan hệ gia đình của họ bị ảnh hưởng theo, nhưng sự thực hoàn toàn không phải như vậy ..

Ngày gửi: 16/02/2012 - 15:14

Thật ra thì người con gái khi đạt cực khoái cũng sẽ tiết ra 1 chất dịch trắng đục giống tinh dịch của con trai vậy, nhưng thường ít hơn của con trai và nằm bên trong nên đa số các chị em phụ nữ đều không biết, hoặc là do người có người không gì đó. Còn chất nhờn thì ngay từ khi bị kích thích đã có rồi.

Ngày gửi: 16/02/2012 - 15:23

nghe các bác mô tả em sợ quá

Ngày gửi: 16/02/2012 - 16:03
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo