khả năng có thai là bao nhiêu phần trăm nếu làm như vậy ?

em thường bỏ cái ấy của em vào cái ấy của bạn gái em nhưng chỉ bỏ bên ngoài thôi chứ chưa đưa vào trong , những lúc như vậy em không dùng BCS gì hết , nhưng lúc làm như vậy khi em lấy tay sờ vào đâu trước cái ấy của em thì thấy có it chất nhơn , vậy chất nhờn đó là gì ? có phải là tinh trùng không ? liêu làm như vậy có dẩn đến có thai không ? xác xuất có thai là bao nhiêu phần trăm nếu em chi làm như vậy ? cho em hỏi thêm cái này nửa nhé trong quá trình làm chuyện ấy nếu em xuất tinh ra bên ngoài thì khả năng có thai là bao nhiêu % và như thế nào thì dể có thai nhất (nếu không dùng BCS) !
 |  Xem: 24.727  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 30/07/2008 - 12:49  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Không đưa “cái kia” vào trong sâu nhưng xuất tinh ngoài vẫn có thể có thai nếu gần âm hộ thì do sự hấp dẫn hoá học, tinh trùng vẫn có thể bị thu hút vào trong và di chuyển đi lên. Muốn biết có thai thực sự nên dùng que thử có thai sau nửa tháng kể từ ngày quan hệ tình dục....

Để tránh có thai ngoài ý muốn ở những người trẻ chưa kết hôn, cần thực hành: 1) mang bao su ngay từ khi bắt đầu quan hệ tình dục, có thể mang 2 bao su nếu muốn nhân đôi độ an toàn. 2) Uống viên thuốc tránh thai kết hợp, uống thường xuyên. 3) Dùng phương pháp tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau khi đã có quan hệ tình dục không bảo vệ, ví dụ dùng viên New Choice, uống ngay 4 viên trong vòng 72 giờ và sau 12 tiếng uống tiếp 4 viên nữa. Nhưng cần nhớ không dùng nhiều lần phương pháp tránh thai khẩn cấp trong một tháng, như thế sẽ không còn hiệu quả nữa. Đã gọi là phương pháp tránh thai khẩn cấp tức là chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp. Còn những phương pháp tránh thai khác (tính ngày an toàn, dùng thuốc diệt tinh trùng, màng ngăn âm đạo...) không hoàn toàn đáng tin cậy hoặc không dễ kiếm.
Ngày gửi: 30/07/2008 - 15:20
Viên thuốc tránh thai khẩn cấp cũng ko an toàn đâu bạn ơi, tốt nhất là mang 2 BCS trc khi quan hệ, thuốc tránh thai khẩn cấp hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại giả mạo, nếu dùng rất nguy hiểm, rắc rối thêm .
Ngày gửi: 30/07/2008 - 16:10

để an toàn bạn nên dùng bao cao su. Về mặt lý thuyết là có khả năng nhưng theo mình thực tế là rất thấp. Có thể tinh trùng vẫn xâm nhập được vào âm đạo nhưng khả năng thụ thai là không cao. Cả nhà ai cũng nói như đính đóng cột là tỷ lệ có thai có 50%.

  Mình hỏi nhé ? Các bạn có biết gì về Sinh học, về Tự Nhiên, đặc biệt là quá trình thụ thai không?

Có biết là để có được 1 tinh trùng đến được với trứng có bao nhiêu anh em đã bỏ mạng (đơn vị tính bằng triệu đấy ạ) trên đường đi không? Đến được rồi cũng chỉ có 1 con khỏe nhất vào được.

     Nó giống như chơi trò công thành ấy các bạn ạ.Xuất cả vào còn chưa chắc đã có nổi. Nữa là chỉ lưa thưa một ít.

    Về mặt lý thuyết là Có nhưng thực tế là rất Thấp.

    Các bạn thử nghĩ xem nếu chỉ cần một tý ấy là có thể thụ thai, vậy tại sao chúng ta cần nhiều tinh trùng như vậy cho một lần xuất tinh. TỰ NHIÊN không bao giờ làm cái gì THỪA, chúng ta trải qua một thời gian dài Tiến Hóa, lượng tinh trùng sản xuất ra là đủ dùng cho nhu cầu, không có gì THỪA đâu.

   tinh trùng chứ có phải con HIV đâu mà khỏe thế.

  Có điều để đảm bảo an toàn, tránh quan hệ bừa bãi, chúng ta buộc phải làm cho thiên hạ sợ mất mật thôi.

Ngày gửi: 29/03/2010 - 21:16

nếu bạn quan hệ không bao cao su bạn nên lấy khăn giấy dể sẳn đó khi nào thấy gần xuất tinh thì cố gắng hết sức mặc dù rất ko thể kiềm chế . bạn phải cố gắn rút dương vật ra và cho vào khăn giấy và bạn hãy lao sạch tinh trùng còn bám lại dương vật nếu thấy vẫn còn xót hãy làm cho ra hết lao sạnh bạn có thể quan hệ tiếp tục với bạn gái mình đến khi nào bạn ra thì bạn lại thực hiện 1 lần nữa mà bạn phải cố gáng kiềm chế dể rút nó ra !

Ngày gửi: 30/03/2010 - 14:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo