Uống thuốc tránh thai 3 ngày liền có sao không? Cách sử dụng thuốc tránh thai thế nào

3 ngày nay ngày nào cũng làm tình nên bạn gái minh phải uong thuốc 3 ngày liền,có sao ko?cách sử dụng thuôc tránh thai ra sao?
 |  Xem: 7.079  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 01/08/2008 - 18:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Vì em không nói rõ em uống thuốc tránh thai hàng ngày hay uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên chị khó nói quá.... Nếu uống thuốc tránh thai hàng ngày thì trên vỉ thuốc có đánh thứ tự các ngày trong tuần, ví dụ như ngày kinh đầu tiên của bạn gái em rơi vào thứ 2 thì bạn gái em phải uống viên thuốc của ngày thứ 2, và tiếp tục uống đến viên thứ 21 theo tuần tự ( nếu là vỉ 21 viên ), và sau đó nghỉ 7 ngày, rồi tiếp tục bắt đầu vỉ mới.
Nếu bạn gái em quên bất kể một viên thuốc nào, thì trong vòng 12 sau đó bạn phải uống ngay, sẽ không cần phải sử dụng biện pháp tránh thai nào khác, nhưng quên trong vòng 1 ngày sau đó thì em phải sử dụng biện pháp tránh thai trong vòng 14 ngày tiếp theo, trong mỗi vỉ thuốc đều có hướng dẫn sử dụng cả đấy em.
Uống thuốc tránh thai có thể tăng cân nhẹ do giữ nước, da dẻ sẽ đẹp hơn.... Còn nếu bạn gái em uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì việc dùng liên tục nhiều viên loại ngừa thai khẩn cấp như em là không hợp lý, nguy hiểm. Vì, dùng 6 viên/ 3 ngày là quá nhiều, sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ kinh của bạn gái em như: rong kinh, rong huyết, có thể vô kinh về sau do hư nội mạc tử cung. Với thuốc ngừa thai khẩn cấp, mỗi tháng em chỉ nên sử dụng 1 đến 2 lần, dùng như vậy cũng đã ảnh hưởng đến kinh nguyệt rồi đó.

Em nên đến khoa kế hoạch hóa gia đình tại các bệnh viện sản phụ khoa để được bác sĩ tư vấn về các biện pháp tránh thai có hiệu quả và an toàn nhất cho mình. Em ngưng ngay việc dùng quá nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp như em nói, nếu không có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.
Ngày gửi: 02/08/2008 - 16:21

đúng là bạn không nói rõ là dùng thuốc khẩn cấp hay viên uống hàng ngày,nếu uống vien KC thì hậu quả sau này là rất lớn ,rất nhiều tác dụng phụ xảy ra cho người dùng,càng dùng nhiều thì TDP xảy ra càng lớn,chỉ nên dùng 1-2 viên loại 1 viên hay 1-2 vỉ laọi 2 viên thôi,khi mà ko dùng các biện pháp tránh thai khác,tốt hơn là bạn gái uống viên hàng ngày ,bây giờ thử làm 1 cuộc phỏng vấn nhỏ với các thanh thiêu niên về vấn đề sức khỏe sinh sản thì có lẽ sự hiểu biết về vấn đề này có lẽ cũng ko được khả quan lắm,theo ý kiến riêng thiển cận của tôi

Ngày gửi: 07/06/2012 - 23:56

Kiểu gì cũng không tốt. Tại sao bạn không dung BCS mà lại bắt bạn gái bạn uống như vậy. Uống thuốc tránh thai nhiều gây khả năng vô sinh cao. Kiểu gì bạn cũng là đan ông, con gái người ta chịu thiệt vì bạn mà mỗi cái bao cũng không mua được. 

Ngày gửi: 08/06/2012 - 04:23
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

DDS029 - Vòng cổ ngọc trai pha lê dành cho cô dâu
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...
Bút Uranus 037 DU040
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo