Tư thế quan hệ tình dục nào giúp con gái mau lên đinh?

Tư thế quan hệ tình dục nào giúp con gái mau lên đinh? thank!

 

 |  Xem: 100.526  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 25/10/2012 - 16:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Nếu bạn muốn có được 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc mỹ mãn, thì sự sáng tạo trong quá trình quan hệ tình dục là điều bắt buộc, và tư thế quan hệ chìa khóa cho bạn và người ấy đạt được những khoái cảm tột độ, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn và người ấy 10 tư thế khiến cả hai đều đạt được hạnh phúc:

kenh cuoi

1. Tư thế vàng
Giơ chân lên và quàng cả hai chân qua vai chàng. Hoặc gập gối và đặt bàn chân lên trên ngực chàng. Đây là một vị trí rất dễ cho anh chàng của bạn “ hoạt động”.

2. Thu hẹp khoảng cách
Khi chàng “thâm nhập” vào trong “cô bé”, hãy bóp hai chân bạn vào với nhau và để cho bắp đùi của chàng dạng ra giữa hai chân bạn. Bằng cách này sẽ làm cửa âm đạo âm đạo hẹp hơn, “cậu bé” trở nên to hơn so với “cánh cửa” và tạo ra rất nhiều ma sát thú vị.

image002

3. Cò đưa 1 chân
Đưa một chân của bạn lên cao dựa vào thân anh ấy trong khi chân còn lại duỗi thẳng trên giường. Tư thế này có hai ưu điểm: dễ “đi sâu” vào, thêm vào đó tạo không gian co duỗi cho cả hai và thêm vào đó, bạn có thể tự kích thích âm vật của mình bằng tay.

4. Mèo hoang

Trong thực tế, tư thế quan hệ truyền thống không đủ kích thích âm vật của người phụ nữ để đạt tới cực khoái nhưng điều này đã thay đổi khi nhà nghiên cứu tình dục Edward Eichel phát hiện ra “kỹ thuật giao cấu thẳng hàng” ( Coital Alignment Technique – CAT). Để làm được điều này, chàng trượt thân mình lên trên khoảng 10cm sau đó đung đưa, thay vì thọc “cậu bé” vào. Luôn luôn giữ cho xương mu của chàng chạm tới xương mu của bạn. Cộng với việc kích thích âm vật sẽ giúp cả hai tăng cảm xúc.

5. Uốn cong vòng lưng
Dạng hai chân bạn ở giữa cặp đùi của chàng. Uốn cong lưng để thân bạn gần như vuông góc với chiếc giường. Cơ thể hình vòng cung sẽ giúp bạn tạo một áp lực cao nhất tới âm vật và giúp bạn đạt cực khoái rất nhanh.

6. Tư thế ngược hướng
Trong tư thế này bạn quay người lại về phía bàn chân của anh ấy. Sau đó thẳng người vuông góc với chiếc giường và để anh ấy “thâm nhâp” ( hoặc bạn cũng có thể ngả người lên bộ ngực chàng). Tất nhiên bằng cách này sẽ giúp chàng có thể chiêm ngưỡng “bàn tọa” của bạn và sẽ tạo ra một góc mới để cả hai có thể tận hưởng được cảm giác ngọt ngào.

image001

7. Hổ lấy đà
Chống hai tay lên mặt giường, như tư thế bạn đang bò, trong khi chàng “tấn công” bạn từ phía sau. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm cho tư thế này gợi cảm hơn bằng cách hạ thấp ngực của mình xuốn giường. Góc này giúp cho âm đạo của bạn có thể kéo dài và thắt chặt hơn, đem đến cảm giác ấm áp.

8. Con hậu nhịp nhàng
Khi bạn đang trong tư thế 7 với chiếc lưng quay về phía anh ấy, hãy giơ một chân bạn lên và để chàng giữ lấy nó hoặc quàng chân qua người chàng. Tư thế này cho phép anh ấy có thể “xâm nhâp” vào sâu hơn và giúp cả hai tiếp cận dễ dàng tới âm vật nếu bạn muốn tăng thêm sự kích thích.

9. Cá vàng hôn nhau
Dù có muốn tin hay không thì bạn vẫn có thể “xâm nhập” vào nhau khi nằm đối diện nhau. Hãy giơ chân bạn lên để anh ấy có thể dễ dàng “tấn công” vào “cô bé” của bạn. Bạn sẽ bị hạn chế cử động nhưng những động tác khéo léo này có thể đẩy cao sự kích thích, đặc biệt là khi hông của chàng lắc lư và tác động vào âm vật của bạn cả trước lẫn sau. Thêm vào đó khi hai bạn nằm đối diện nhau, hai người có thể trao nhau nụ hôn cháy bỏng và nhìn đắm đuối vào mắt nhau.

10. Tòa tháp nghiêng
Chàng quỳ xuống, giữ lấy chân bạn và nhấc bổng chân bạn lên đặt lên vai anh ấy. Sau đó “xâm nhập” vào bạn trong khi bạn ngả đầu về phía sau. Tư thế này có thể khiến cho bạn đau cổ nhưng nó lại rất ấn tượng và làm cho chàng nghĩ rằng : “ Mình là vua của thế giới”. Trong khi đó, bạn sẽ trải qua mọi thứ rất nhanh chóng : máu dồn xuống đầu nhưng sau đó bạn đươc tận hưởng cảm giác thỏa mãn nhất.

Ngày gửi: 25/10/2012 - 16:45

Đặt nàng lên thành giường, quỳ trên tứ chi. Khi bạn đứng đằng sau cô ấy, hãy định hướng để phần hông nàng nâng lên. Đặt đôi chân của bạn ở bên ngoài, sử dụng đùi để siết chặt hai đầu gối của cô ấy với nhau, thắt chặt chỗ tiếp xúc giữa 2 người . Đây là vị trí lý tưởng để kích thích điểm G và cũng cho bạn cơ hội thấy được những đường cong nóng bỏng của cô ấy.

Ngày gửi: 25/10/2012 - 16:59

Bất kỳ một người nào đang yêu đều muốn đối tác của họ cảm thấy hài lòng, đạt cực khoái. Nhưng giữa đàn ông và phụ nữ có sự khác biệt về cực khoái.
 
Nếu bạn là một người đàn ông muốn đối tác của bạn đạt đến cực khoái, hãy chú ý rằng bạn không nên gây áp lực cho vợ hoặc bạn gái, hãy để cô ấy tận hưởng cuộc sống tình dục theo cô ấy nghĩ, chứ không nên điều chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của mình.                                           
 
Đàn ông và phụ nữ có nhu cầu tình dục và phản ứng khá khác nhau. Đối với đàn ông, thường coi quan hệ tình dục là hoạt động quan trọng nhất và xem tình yêu là một chuỗi hoạt động: kích thích, cương cứng và xuất tinh. Hầu hết đàn ông cảm thấy họ đã thất bại nếu đối tác của họ không đạt cực khoái khi giao hợp.
 
Tuy nhiên, chỉ khoảng 50% phụ nữ thường đạt cực khoái khi họ quan hệ tình dục và chỉ khoảng một nửa trong số này thường làm như vậy trong khi giao hợp. Vì vậy, nếu đối tác của bạn đang tận hưởng những gì khi quan hệ tình dục, nếu cô ấy lại cảm thấy thoải mái, thì không có lý do gì lại cho cô ấy có vấn đề thậm chí nếu cô ấy không đạt cực khoái. Cô ấy hoàn toàn bình thường.
 
Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho đối tác có thể hài lòng và đạt cực khoái bằng kinh nghiệm của mình cô ấy muốn. Trước tiên, cô ấy phải trong tâm trạng muốn yêu và muốn được yêu – đó cũng là phụ thuộc vào sự quan tâm của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng một vài đồ uống sẽ giúp cô có được hưng phấn, nhưng không được lạm dụng điều đó.
 
Nhưng uống quá nhiều rượu có thể gây nên hiện tượng khô dịch tiết âm đạo và giảm lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục. Điều này sẽ có thể làm cho quan hệ tình dục khó khăn hơn để một người phụ nữ đạt cực khoái.
 
Nếu tâm trạng là tốt, cố gắng không để tình yêu giống như một trận đấu bóng đá, khi mục tiêu chiến thắng là tất cả. Hãy suy nghĩ của nó giống như đang bơi thong dong trong vùng biển ấm, Hãy dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Do vậy, bạn không được nóng vội mà cần có "khúc dạo đầu" thật âu yếm với cô ấy để giúp cô ấy chuẩn bị đón nhận bạn. Và đây cũng là quá trình khám phá những điểm nhạy cảm ở cơ thể cô ấy, để cô ấy được kích thích nhiều hơn, hưng phấn nhiều hơn.
 
Bạn cũng có thể bắt đầu bằng nụ hôn và vuốt ve cánh tay cô ấy, chân cô ấy,…Vuốt ve và hôn lên mặt miệng, tai cổ cô ấy. Khi cả hai bạn cảm thấy làn da của bạn nóng lên, tràn đấy hưng phấn thì bạn bạn có thể di chuyển đến các khu vực kích thích tình dục hơn. Vuốt ve và hôn khắp nơi trên cơ thể cô. Để bắt đầu, bạn hãy di chuyển đến những điểm nhạy cảm của cơ thể cô ấy, đến khu vực tình dục và bắt đầu ...rồi dần dần để kéo dài lâu hơn. 
 
Đối với phụ nữ, hầu hết niềm vui đối với họ là âm vật, một loại cao điểm nhỏ ở phía trước của âm đạo. Nó là rất, rất nhạy cảm. Một số phụ nữ cảm thấy trực tiếp kích thích một cách nhanh chóng làm cho họ hưng phấn. Bạn phải thử nghiệm. Việc chạm của bàn tay của bạn có thể là những gì cảm thấy tốt nhất. Lưỡi có thể làm việc kỳ diệu nếu đối tác của bạn thích tình dục bằng miệng. 
 
Và hãy nói chuyện với nhau trong khi bạn làm tình. Bạn đã có để giao tiếp để cho nhau biết làm thế nào bạn cảm thấy và những gì là tốt. Không mong đợi để đọc được suy nghĩ của người khác. Sex có thể được phép thuật nhưng nó không thể đạt được các phép lạ của đọc tâm trí. 
 
Điều này có thể mất nửa giờ trước khi đối tác của bạn cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng để giao hợp, mặc dù cô đã có thể đã đạt đến cực khoái thông qua khúc dạo đầu của bạn. 
 
Nếu bạn đang giao hợp, vị trí tùy thuộc vào bạn - không thể có những sai lầm. Một số cặp vợ chồng có một đời sống tình dục tuyệt vời không bao giờ thay đổi tư thế  truyền thống, phải đối mặt với người đàn ông nằm giữa hai chân của người phụ nữ, nhưng nhiều phụ nữ thấy họ có được cảm giác ở vị trí truyền thống nếu họ đặt một cái gối bên dưới. 
 
Một số phụ nữ thích âm vật hoặc khu vực xung quanh được vuốt ve ở cùng một thời gian như có quan hệ, có lẽ với người đàn ông tiếp cận từ phía sau. Khi làm cho cô ấy quằn quại đến như thế thì điều đó có nghĩa là bạn đã chinh phục thành công cô gái của mình.
 
Một số phụ nữ cảm thấy là tốt nhất nếu họ ở trên để họ có quyền kiểm soát nhiều hơn, vì đôi khi nó sẽ cảm thấy tốt cho cả hai bạn. Một lần nữa, bạn phải cảm thấy tự do để nói chuyện với nhau.
 
Các cặp vợ chồng có nhiều kiểu phản ứng cực khoái khác nhau. Nó chắc chắn không quan trọng cho dù cả hai đỉnh cao cùng một lúc. Một kiểu hạnh phúc đạt được bằng nhiều cặp vợ chồng là người phụ nữ đạt cực khoái một lần hoặc nhiều lần không thực sự quan trọng miễn là cô ấy thích nó - và người đàn ông đạt cực khoái sau đó. 
 
Nếu bạn bị mất cao trao và mất cương cứng, bạn có thể chờ đợi và xây dựng nó một lần nữa, hoặc bạn có thể đưa cô ấy tới đỉnh cao thông qua sự kích thích khác.
 
Nếu bạn đã biết làm khá tốt theo những gợi ý đã đưa ra ở đây, vấn đề là một số lo lắng là ngăn chặn phản ứng tình dục của mình. Nó có thể được giải quyết nếu bạn có kiên nhẫn và có thể thuyết phục đối tác của bạn để tâm sự với bạn, nhưng vấn đề như vậy thường cần sự giúp đỡ chuyên gia, bạn cần phải được tư vấn. 
 
Tất cả những điều này đều cần được quan tâm thì mới giúp cả hai bạn, đặc biệt bạn gái đạt được cực khoái và duy trì lâu được. Và, điều quan trọng hơn cả là hãy đừng ngần ngại chia sẻ, bày tỏ những suy nghĩ, mong muốn của nhau. Bạn hãy trao đổi cởi mở với bạn gái, tìm hiểu xem cô ấy thích được “yêu” theo cách nào để có thể chiều cô ấy nhé. Chúc hai bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau!


Ngày gửi: 26/10/2012 - 14:00

bạn có chiêu đưa ra câu hỏi là ai cũng ngó qua 1 cái.cách này kiếm điểm khá hay đấy.

minh trả lời câu hỏi của bạn là: muốn con gái lên đỉnh nhanh thì chỉ có hành động,cử chỉ vuốt ve nhẹ nhàng,giọng nói thì thầm bên tai ngọt như mật thì chẳng mấy chốc mà lên đỉnh. Còn tư thế chỉ là một phần nhỏ thôi.

+nếu bạn là người con gái lâu đạt được khoái cảm thì chỉ có thể gặp a chàng có "cậu nhỏ" dài khoảng 20cm trở lên thì lên đỉnh nhanh như máy bay phản lực.

Ngày gửi: 27/10/2012 - 10:24

Nếu e muốn lên đỉnh thì hãy gặp a . A đảm bảo e sẽ dc như ý muốn!

Ngày gửi: 20/12/2012 - 15:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo