Chậm kinh nguyệt 15 ngày rồi thử que thử âm tính vậy là có thai hay không?

em hỏi 1 câu là em và bạn em QHTD nhưng 15 ngày rôi cô ấy không có .... em mua que thử thì âm tinh...liêu co chuyen gi hok
 |  Xem: 25.887  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 28/10/2008 - 11:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Trước hết cần phải biết KN của bạn có ổn định khồng hay thất thường? bạn quan hệ đã lâu chưa và đã gặp trường hợp này bao giờ chưa?

Ở trường hợp của bạn có 2 khả năng xảy ra :

+, Do thời gian qua trong sinh hoạt hàng ngày của bạn có nhiều biến động nên ảnh hưởng đến chu kỳ KN, kết quả thử là đúng và có thể bạn không dính thai và KN sẽ có trong vài ngày tới.

+, Do que thử vô hiệu đối với bạn và khả năng dính thai của bạn sẽ cao nếu như bạn có 1 chu kỳ KN bình thường và bạn QHTD trong thời gian không an toàn.

- thực ra bây giờ việc khám thai rất đơn giản và thuận tiện, an toàn và bí mật, bạn hãy nên đến 1 phòng khám Phụ khoa thành phố bạn sống để được tư vấn và khám cho thật kỹ, được các bác sĩ chuyên khoa khám và kết luận cũng như tư vấn cho bạn, bạn sẽ biết mình phải làm gì và thực sự yên tâm về cơ thể.

Hãy đi khám đi bạn để còn yên tâm bạn nhé
Ngày gửi: 28/10/2008 - 13:26

Chào bạn!

Que thử thai khi được sử dụng đúng sẽ cho kết quả chính xác rất cao. Chính vì vậy khi bạn thử thai kết quả là 1 vạch thì có thể yên tâm rằng bạn gái đã không có thai. Ngòai ra, bạn cũng có thể theo dõi những biểu hiện bên ngoài của cô ấy như đầu vú thâm, và có hạt nhỏ nổi lên, ăn nhiều hơn hoặc ko muốn ăn, những cơn đau đầu hoặc chóng mặt bất chợt...

Chúc 2 bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Ngày gửi: 28/03/2010 - 17:27
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Waterman Hemisphere SS CT FP
Liên hệ gian hàng...
Bút Crocodile 316 Luxemburg Marble Black
Liên hệ gian hàng...
Bút Duke Complete Esteem TD D04
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo