Tại sao quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa thấy có thai

Em và bạn trai có quan hệ tình dục nhưng ko dùng mọi biện pháp để tránh thai,em và bạn trai yêu nhau,em rất mong em có thể mang thai nhưng mà hai tháng trôi qua em đều vẫn có kinh đều của tháng,em muốn hỏi rằng liệu có phải em muốn có thai hay không thì phải phụ thuộc vào cách quan hệ của bạn trai em là anh ấy luôn suất tinh ra ngoài bắn lên bụng em xong thì lấy rẻ lau bỏ đi hoặc tắm rửa qua cho sạch,vì em chưa có thai lần nào nên rất tò mò bảo bạn trai em mỗi lần quan hệ thì muốn có thai để cưới,đã nhiều lần như vậy và bây giờ có lẽ em đang mất hứng để anh ý muốn quan hệ...mọi người hãy nhiệt tình chỉ cách giúp em phải chăng có thai hay ko là do người con trai phải ko ạ,...nếu người con gái muốn mang thai trong lúc quan hệ thì người con gái phải hành động như thế nào nhỉ,có nên căn chu ki`kinh nguyệt ko?nhưng tóm lại rằng theo em nghĩ là quyết định của người con trai ko muốn có con trong lúc quan hệ thì có quan hệ 1 vạn lần mà suất tinh ra ngoài thì chẳng bao giờ có thai nhi đâu nhỉ...mà bạn trai của em nói yêu em là lần đầu tiên quan hệ với em thì có đúng như những ji` anh ấy nói ko?em nghĩ anh ấy rất có kinh nghiệm trong chuyện quan hệ....trả lời nhanh giúp em với...em 23 tuổi ,mà bạn trai em có 21 tuổi...hihi....
 |  Xem: 24.790  |  Trả lời: 9
Ngày gửi: 04/11/2008 - 15:18  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (9)

sặc! tui cũng 21 mà chưa làm truyện đó bao giờ. nên ko bít,nhưng theo lý thuyết, thì người con trai mà xuốt tinh ngoài thì sẽ ko có thai đc.coi bộ hợp đồng ko thành roài.
Ngày gửi: 05/11/2008 - 02:55
em gai ngay tho kho khao oi !
dong gach kieu do thi lam gi ma ra sp dc
cu cau nay cung kinh nghiem do
noi chung o tuoi ay thi chua muon lay vo la chueyn binh thuong
em cung ko len mo mong gi nhieu
cot sao xem ty cua cau ay danh cho minh co that ko thoi
hay chi la de giai sau
giong nhu kieu ko co tien hoac muon an toan trong tinh duc len tim mot em dong gach cho suong thoi
dieu do noi truoc la rat kho nhan biet dc do
chuc em thanh cong

Ngày gửi: 05/11/2008 - 10:57
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của anhphuong.
Giờ thì em mới hiểu,buồn ơi là buồn,em ko lo rằng sau này sẽ có 1 người em yêu thất vọng chuyện em đã từng yêu nhưng mà....buồn buồn thôi
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THAI NHANH CHÓNG

1. Nghỉ ngơi - thư giản: lời khuyên này nghe có vẻ khó thực hiện khi mà những hy vọng của bạn được ấp ủ nhưng lại không thể thực hiện được trong nhiều tháng. Nhiều nghiên cứu cho thấy stress làm giảm khả năng sinh sản của nam & nữ. Để tránh và giảm stress ta nên tránh những suy nghĩ tiêu cực như ta không thể có baby, … hãy thay thế chúng bằng những suy nghĩ tích cực hơn. Yoga và tập thở là những cách tốt nhất để giảm stress hàng ngày.

2. Chu kỳ rụng trứng: sự hiểu biết về thời điểm rụng trứng là nhân tố quan trọng cho việc khi nào ta "yêu" (vì vào thời điểm này khả năng thụ thai rất cao).Hiện có rất nhiều kỹ thuật & sản phẩm sử dụng cho việc xác định chính xác ngày rụng trứng.
Cái này thì trên 4rum WTT có chỉ nhiều, theo dõi nhiệt độ cơ bản, que thử rụng trứng, tính ngày, ... nhưng mình chưa thử bao giờ

3. Nếu bạn hoặc nữa kia của bạn đang hút thuốc, uống rượu hoặc sử dụng những chất kích thích thì nên ngưng ngay. Những thứ này không chỉ có hại đến sức khỏe mà thói quen này còn làm giảm khả năng sinh sản.

4. Thực hiện những tư thế "yêu" giúp tinh binh có thể bơi qua âm đạo. Tránh các tư thế như ngồi, đứng, dạng chân ..

5. Đặt 1 cái gối nhỏ dưới hông trong suốt quá trình "yêu" hoặc sau khi "yêu" nằm im thêm 1 thời gian để tinh trùng bơi vào cổ TC. Nếu cổ TC dạng bịt đầu hoặc nghiêng thì tư thế từ sau có thể giúp tinh trùng có nhiều cơ hội tìm đến TC
Theo như 4rum trên WTT thì TC ngã sau: tư thế trước ra sau & ngược lại.

6. Nên “yêu” vào buổi sáng hoặc trưa, tỷ lệ tinh trùng thường cao nhất vào buổi sáng.

7. Phải có cảm hứng khi “yêu”. Nhiều nghiên cứu cho thấy khi phụ nữ đạt khóai cảm, nó tạo ra chất kiềm trong âm đạo và chất này giúp tinh binh sống tốt hơn trong điều kiện acid. Nếu bạn đạt đỉnh tại cùng thời điểm họăc thời gian ngắn sau khi ox xuất quân, sẽ tăng cơ hội sống sót cho tinh binh khi tìm đường đến cổ TC.

8. "Nhà máy" sản xuất tinh binh nên tránh nguồn nhiệt nóng và chật chội. Một số nghiên cứu cho thấy số lượng tinh binh giảm khi mặc quần bó hay quần áo lót.

9. Theo Environmental Health Services , càng yêu nhiều càng có cơ hội mang thai. Nhưng không nên quá nhiều đến nỗi nó trở thành nỗi khiếp đảm khi nghĩ đến. “Yêu” nên hài hòa cho cả hai.

10. Nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai thì ngưng sử dụng ít nhất 1 tháng. Nếu bạn sử dụng “Depo Provera shot”, nó có thể mất từ 6 tháng đến 1 năm trước khi cơ thể chu kỳ bình thường.

11. Cắt giảm khẩu phần hàng ngày. Đường viên tìm thấy trong sữa được biết như là chất galactoze theo chứng minh rất có hại cho buồng trứng. Một số phụ nữ không có số lượng enzyme bình thường cần thiết thì nên tránh galactoze vì sự tích tụ chất này sẽ nguy hiểm cho cơ thể. Một số lời khuyên đó là bỏ qua milk, ice cream, yogurt, and cottage cheese. Một số thực phẩm chứa calcium khác được khuyến khích sử dụng như rau lá xanh, đậu, bột mì, trái cây. Nếu cần thiết, bổ sung calcium có thể dùng.

12. Tập thể dục thường xuyên nhưng không nên quá sức.

13. Một chế độ ăn kiêng tốt cũng cần thiết. Cơ thể hấp thụ dinh dưỡng đúng cách sẽ có hiệu quả tốt. Tăng cường chất xơ và giảm chất đạm, dầu thực vật cũng như các thực phẩm ảnh hưởng đến estrogen.

14. Tham khảo ý kiến bác sĩ về bất kỳ lọai thuốc nào mà bạn đang sử dụng. Nó có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.
Ngày gửi: 09/11/2008 - 20:34
-Tại sao lại cứ muốn có thai khi tuỏi đời còn rất trẻ,tương lai còn dài
-Thật may mắn cho người con trai đã quan hệ với cô gái này
-Kiểu xin con này dễ có âm mưu lắm
Ngày gửi: 09/11/2008 - 21:18

Chào bạn 

Có thể bạn ko có thai là vì bạn quan hệ vào nhuwngc ngày an toàn , ko pải ngày rụng trứng nên khả năng thụ thai ko có. 

Theo lý thuyết, mỗi tháng người phụ nữ có một trứng rụng. Vì vậy, khoảng thời gian  không an toàn có thể tính nhanh là 5 ngày trước và 5 ngày sau ngày rụng trứng. Nếu muốn tránh có thai thì không giao hợp trong thời gian này.

Về nguyên tắc, nếu có rụng trứng mà không thụ tinh thì 14 ngày sau sẽ có hành kinh và một chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày đầu kỳ kinh này (ngày thứ nhất) đến ngày đầu kỳ kinh kỳ sau. Như vậy:

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 27 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 13.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 35 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 21 v.v…

Xác định ngày rụng trứng còn có các cách như: từ các dấu hiệu kèm như dịch nhầy – trong ở cửa mình, tăng thân nhiệt nhẹ, v.v…

Tuy nhiên, tỷ lệ tránh thai theo phương pháp này thành công thấp (38 – 42%). Lý do vì trên thực tế: Ở người phụ nữ, có tháng có tới 2 trứng trưởng thành và lần lượt rụng (khó xác định hết tất cả ngày rụng trứng mà tránh); trứng đạt độ trưởng thành (Kích thước từ 15 – 25mm) thì có thể rụng đột ngột nếu người nữ có khoái cảm cao.

Về ý nghĩa tránh thai, vòng kinh 28 ngày được chia làm ba phần:

- Phần trước: từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 7: an toàn tương đối

  - Phần giữa: từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 18: Ngày không an toàn

  - Phần cuối: Từ ngày thứ 18 đến ngày thứ 28: An toàn tuyệt đối

Chuc b may man.

Ngày gửi: 17/07/2012 - 08:55
Chuyên gia

Chào bạn!

Quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào thì khả năng có thai khá cao. Tuy nhiên, để mang thai thì phải cần hai yếu tố, một là phải có tinh trùng đi vào bên trong âm đạo, hai là phải có trứng rụng để kết hợp với tinh trùng. Nếu thiếu một trong hai điều kiện trên thì khả năng thụ thai là không có.

Các bạn quan hệ và bạn trai có xuất tinh ra ngoài thì khả năng mang thai là rất thấp vì tinh trùng không thể đi vào bên trong âm đạo để gặp trứng được.

Vì vậy, bạn muốn có thai thì một mình không thể thực hiện được.

Bạn có thể tham khảo cách tính ngày rụng trứng để quan hệ vì quan hệ trong thời kỳ này khả năng mang thai rất cao. Thông thường trứng sẽ rụng vào giữa chu kỳ kinh nguyệt (chỉ áp dụng cho những bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều).

Tổng dài hỗ trợ 19006899

Chúc bạn vui!

Ngày gửi: 17/07/2012 - 09:32

Chào bạn!

Không biết tôi mách cho bạn cách này là tốt hay không tốt với bạn nữa!

Nhưng thấy bạn thực sự mong muốn nên tôi sẽ nói!

- Thứ nhất: Bạn chọn ngày trứng rụng( khoảng giữa chu kỳ)

- Thứ 2: Khi QHTD, bạn chủ động đổi tư thế khi ng kia sắp suất tinh, tức là bạn sẽ là người ở trên và làm thật nhiệt tình vào, để bạn trai không thể kiềm chế và cũng không để cơ hội cho bạn trai rút DV ra ngoài thì đương nhiên sẽ suất vào trong thôi!

Chúc bạn thành công!

Nếu không được thì liên hệ với tôi nhé! hee hee! nicname là ngovanhuy77!

 

Ngày gửi: 19/07/2012 - 20:10

Ở đây tôi chỉ đề cập đến những trường hợp 2 vợ chồng bình thường .
Để có thai định thời gian giao hợp liên quan đến thời điểm rụng trứng là yếu tố rất quan trọng để tăng cơ may có con, việc canh trứng là vô cùng khó khăn Việc xác định trước ngày trứng rụng khó chính xác, phải dựa vào quy luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. nếu có thời gian thì có thể siêu âm để biết chính xác ngày rụng chứng . Đối với chị em có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì , mất nhiều công sức theo dõi mới đạt kết quả.. 
Giao hợp xong, chị em phải nằm 3 - 4 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nước vào sâu vào âm đạo (đối với cả hai trường hợp sinh trai và sinh gái).
Kê gối là hình thức rút ngắn quãng đường của tinh trùng chạy vào làm ổ để dễ thụ thai .

còn muốn sinh trai gái theo ý muốn có thể làm như sau :
Muốn sinh con gái
Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.
Lưu ý: 
- Động tác của chồng cần nhẹ nhàng, tránh kích thích làm cho người vợ rụng trứng đột xuất.

- Khi xuất tinh, không cho dương vật vào sâu, chỉ khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ ngoài vào (xuất tinh nông) để cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh.

- Để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong một lít nước đun sôi để nguội). Những chị em thường ăn quá mặn, sống ở miền biển hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khóang Na thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này. Nếu chị em ăn bình thường ăn nhạt, ở đồng bằng hoặc miền núi hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì không cần thụt rửa âm đạo.

- Việc xác định trước ngày trứng rụng khó chính xác, phải dựa vào quy luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. Đối với chị em có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì theo dõi mới đạt kết quả.
Muốn sinh con trai
Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần sau ngày trứng rụng 1 ngày. Chồng phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày.
- Xuất tinh sâu cho tinh trùng Y chạy vào tử cung và ống dẫn trứng sớm hơn, tiếp cận được với trứng để thụ tinh.

- Để hỗ trợ cho tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch kiềm nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (một thìa cà phê thuốc tiêu muối Bicarbonat natri hòa trong một lít nước đun sôi để nguội). Những chị em nào thường ngày quen ăn nhạt hoặc sống ở miền núi, hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này. Nếu chị em ăn bình thường hoặc ăn mặn, sống ở đồng bằng hoặc miền biển, hay uống nước suối có nhiều chất khoáng Na thì không cần áp dụng.

Ngày gửi: 28/11/2012 - 14:27

Ôi , ăn cơm trước kẻn ư . Sẽ khổ đấy cưng ơi .

Ngày gửi: 28/11/2012 - 18:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Crocodile 222 Silvery Clip Black Fountain Pen
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo