Có bao nhiêu cách QHTD an toàn vậy?

 |  Xem: 6.279  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 11/11/2008 - 11:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Khi nói đến tình dục, đây vẫn là chủ đề kin đáo, đôi khi còn là cấm kỵ. Song nếu không hiểu về tình dục thì bạn dễ dẫn đến thiếu hiểu biết, đôi khi còn ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.
Tình dục là nhu cầu sinh lý và tình cảm tự nhiên của con người. Tình dục là tất cả những gì hai người có thể làm để gần gũi nhau và đem lại khoái cảm, là cách tạo cảm xúc âu yếm, nhẹ nhàng và kích thích để đạt được khoái cảm. Giao hợp giữa nam và nữ chỉ là một hình thức thể hiện tình dục.
Các cách tình dục an toàn là:
- Quan hệ tình dục với một bạn tình không mắc bệnh và chung thuỷ được coi là an toàn. Ngoài mối quan hệ này tình dục an toàn quan trọng là: Sử dụng bao cao su và quan hệ tình dục ngoài như: vuốt ve, xoa bóp mang tính gợi tình, hôn.
- Tình dục một mình: Là việc tự âu yếm, vuốt ve, kích thích vào bộ phận sinh dục của mình để tạo khoái cảm giúp thoả mãn nhu cầu sinh lý. Tình dục một mình có tác dụng giúp giải toả ức chế, không sợ bị lây bệnh, tuy nhiên không nên lạm dụng nó.
Trong quan hệ tình dục thì tình dục an toàn giúp tăng cường sự gần gũi và tin tưởng lẫn nhau. Giúp hai người trao đổi với nhau tốt hơn, giải toả sự lo lắng về có thai ngoài ý muốn và các viêm nhiễm qua đường tình dục, kéo dài thời gian giao hợp. Củng cố mối quan hệ giữa hai người. Để tình dục an toàn cần chú ý các điểm sau:
- Không quan hệ tình dục hoặc nếu có bất kỳ hoạt động tình dục nào cũng phải tránh được sự lây truyền dịch cơ thể của người này sang người khác, không phân biệt đó là tinh dịch, máu hay dịch tiết âm đạo.
- Thực hiện tình dục an toàn có nghĩa là sử dụng bao cao su hoặc màng ngăn âm đạo mỗi khi quan hệ tình dục đường miệng hay âm đạo và chỉ quan hệ với một người, mà người đó không QHTD hay dùng chung bơm kim tiêm với bất kỳ ai khác. Điều này có nghĩa là trước khi QHTD cả hai người đều phải chắc chắn rằng họ không bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục(Xét nghiệm, khám sức khoẻ trước khi có QHTD)
Để có một mối quan hệ tốt, lành mạnh, an toàn và lâu dài, đòi hỏi sự tích cực của cả hai phái và thật sự thấu hiểu lẫn nhau để cùng nhau sống vui vẻ và hạnh phúc.
Trên đây là một số thông tin về tình dục an toàn, Mình mong rằngqua đây bạn có thể hiểu thêm được phần nào về các cách tình dục an toàn và từ đó có thể rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân mình và có cách sống đẹp và lành mạnh.
Ngày gửi: 11/11/2008 - 11:23
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Waterman ICI-LA FP
Liên hệ gian hàng...
Bút Uranus Blue Pearl (mực)
Liên hệ gian hàng...
Bút Uranus 037 DU040
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo