Xuất tinh vào hậu môn có mang thai không?

Tôi và bạn gái thường quan hệ bằng đường hậu môn, nhưng tôi không dám xuất tinh vào vì sợ mang thai.Vậy xuất tinh vào hậu môn có mang thai không?
 |  Xem: 60.814  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 11/11/2008 - 11:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Muốn có thai, cần có sự kết hợp giữa tinh trùng của người nam và trứng của người nữ. Do vậy phải có yếu tố bắt buộc là tinh trùng của ngưòi nam phải gặp được trứng của người nữ để thụ tinh. Mà tinh trùng muốn gặp được trứng thì chỉ có con đường duy nhất là qua âm đạo vào tử cung, sau đó đi vào ống dẫn trứng và gặp trứng ở đó!. Vì vậy, nếu bạn và bạn gái của mình có quan hệ qua đường hậu môn và xuất tinh vào hậu môn thì tinh trùng của bạn không thể nào gặp trứng được nên không có hiện tượng thụ tinh - người bạn gái sẽ không có thai!.
Bạn thân mến! Nếu bạn có quan hệ tình dục (trước hôn nhân hay với nhiều bạn tình) thì không có cách giao hợp nào là hoàn toàn vô hại nếu không có biện pháp bảo vệ (Sử dụng bao cao su) để tránh thai và tránh bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Mặc dù quan hệ tình dục qua đường hậu môn không thể dẫn đến việc mang thai, nhưng rất dễ có nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục- trong đó có cả HIV/AIDS và các nhiễm trùng nguy hiểm khác nếu không có bảo vệ.
Để ít bị gặp “rắc rối” lúc này hay lúc khác, bởi vì mọi sự đôi khi không được định sẵn hay vì có những điều đáng lẽ không xảy ra...? bạn hãy biết quan hệ tình dục an toàn bạn nhé! QHTD an toàn giúp bạn tránh không làm cho bạn gái có thai và giúp bạn không bị bệnh và có được tình bạn và mối “quan hệ” mà bạn mong muốn. Hãy sử dụng bao cao su, lúc đó bạn sẽ thấy thật dễ chịu khi không phải lo lắng do QHTD đem lại.
Ngày gửi: 11/11/2008 - 11:24
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tinh dầu xông hương Apple - Táo Pháp
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Bergamot - Cam tây Pháp
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Black Rose - Hồng đen Pháp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(5 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo