Làm thế nào để biết đc người con gái đã quan hệ tình dục rồi (có phải âm đạo sau khi quan hệ nhiều sẽ bị thâm )

Mình ở đây có 1 câu hỏi mong mọi người trả lời giúp nhé .
Mọi người có thể cho biết làm thế nào để biết đc rằng người con gái đó đã quan hệ với người khác rồi ( có phải âm đạo sau khi quan hệ nhiều sẽ bị thâm đi kô ) . Hay là những dấu hiệu để biết đc người con gái đó quan hệ nhiều hay ít . mình chỉ tò mò chuyện này thui , tại hiểu biết kém nên tò mò thấy khó chịu trong người nên muôn đc biêt
 |  Xem: 392.448  |  Trả lời: 60
Ngày gửi: 14/11/2008 - 04:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (60)

Trang:  [1]  2  3  4  5  6   

"Trinh" nếu lấy vợ thì quan trọng lắm đấy bởi vì nó thể hiện tính cách và lối sống của người con gái. Nếu một người con gái ngoan và chín chắn, sống có khuôn phép nề nếp sẽ không để chuyện quan hệ tình dục ấy xảy ra trước hôn nhân, còn nếu là một người sống buông thả thì rõ ràng tính nết sẽ chẳng ra gì và đương nhiên sẽ chẳng còn trong trắng và họ cũng sẽ vui hết mình trong những cuộc tình...và trong các mối quan hệ bởi vì có gì đâu để mà mất. Lấy vợ nếu vớ phải những người như vậy bạn sẽ ngĩ sao ????? Oai nếu thế thì sẽ mệt lắm..... Do vậy đa số thì chẳng có ai thích vấn đề mất "trinh" đối với người mình yêu và lấy làm vợ cả còn nếu "chơi cho biết" như lối suy nghĩ của đa phần các bạn trẻ hiện nay thì nói thật mình chẳng ngon lành gì thì mong làm sao yêu và lấy được một người con gái "trong trắng" , bởi vì họ đã đánh mất mình mất cả ngay từ suy nghĩ ..... Nếu vì một số lý do không may mắn mà dẫn tới tai nạn và mất đi cái "đó" thì cũng chẳng sao cả vì bạn gái đó sẽ nói thật với bạn rằng tại sao lại mất, qua cử chỉ và tính cách bạn có thể hiểu điều đó mà chẳng cần phải tìm hiểu nhiều đâu. Chúc bạn vui và tìm được nửa kia của mình !

Ngày gửi: 24/04/2013 - 09:23

pn mun pk thj hay thu lm ch do voj ng ju pan i se pj thoy k traj j kj cuc wa aj laj i hoj ch do chu ong pn

Ngày gửi: 25/11/2012 - 22:17

 

---1. Núi đôi

Hầu hết XX đều mơ ước được sở hữu “cặp tuyết lê” với nhũ hoa màu hồng tươi tắn. Song thực tế, nhũ hoa màu hồng, cơ bản cho thấy bạn chưa thực sự trưởng thành và hoàn thiện các bộ phận sinh dục. Chỉ khi nào, nhũ hoa ngả màu sẫm – một trong những tín hiệu cho thấy, bạn đã thành một thiếu nữ “đích thực” ^^. Vậy nên bạn đừng vội buồn bã, lo lắng khi thấy “em” nhũ hoa chuyển màu nhé!

Lý do nhũ hoa ngả màu còn là vì chất dinh dưỡng của núi đôi hoàn toàn dựa vào sự cung cấp của hormone, nên nếu XX nào có nhiều kinh nghiệm trong “chuyện ấy”, đầu nhũ hoa cũng sẽ ngả màu sậm theo chiều hướng tăng tiến. Bởi vì hành vi tình dục sẽ thúc đẩy hoạt động của tuyến yên mạnh mẽ hơn, theo đó hormone sẽ tiết ra nhiều hơn, khiến nhũ hoa bị biến màu.

nhu hoa a Nhũ hoa, vùng kín, bẹn thâm đen, vì sao?

môi âm đạo sẫm màu là vì yếu tố di truyền hoặc làm “chuyện ấy” quá tần suất. Ảnh: Internet.

2. Môi âm đạo

Liên quan đến việc môi âm đạo bị sẫm màu, có nhiều suy đoán khá thú vị như do bị ma sát vì ngồi xe đạp quá nhiều, vì nước rửa âm đạo không tốt mà ra… Những lý do giải thích này đều rất buồn cười và chẳng có chứng cứ khoa học gì cả.

Thực tế, môi âm đạo sẫm màu là vì yếu tố di truyền hoặc làm “chuyện ấy” quá tần suất.

Khi “quan hệ”, môi âm đạo bị kích thích ma sát mạnh từ bên ngoài trong suốt thời gian dài, khiến cho huyết sắc tố cục bộ gia tăng, kéo theo màu ở khu vực nhạy cảm này sẫm hơn. Đây là hiện tượng bình thường mà hầu hết XX đều mắc phải.

nhu hoa c Nhũ hoa, vùng kín, bẹn thâm đen, vì sao?

3. Vùng bẹn

Bạn gái nào tinh ý một chút sẽ thấy, kể từ sau khi “quan hệ”, vùng da phía trong đùi lớn (vùng bẹn) sẽ bắt đầu có dấu hiệu chuyển sang màu sẫm, thâm lại trông rất xấu”, thậm chí còn khiến không ít bạn mặc cảm nữa. Rốt cuộc vì sao lại thế?

Bạn đừng vội ghét bỏ và tỏ thái độ khó chịu quá nhé, vì đấy cũng là một phần da thịt trên cơ thể của bạn cơ mà. Nó cũng giống như “vùng kín”, vì chịu ảnh hưởng của hormone nên thế. Hoặc cũng có thể vì mặc quần chíp quá chật, tạo áp lực cho huyết quản khó lưu thông, vòng tuần hoàn máu không “suôn sẻ”, nên hình thành huyết sắc tố đen khiến vùng da ở bẹn chuyển màu sẫm hẳn so với vùng da khác.

Lời khuyên: Bạn nên mặc quần chip rộng thoải mái, không bó sát, không tạo nhiều ma sát quanh khu vực “nhạy cảm” để da không bị biến màu khó coi.

------------------

Tìm từ đồng nghĩa

 

 

Ngày gửi: 25/11/2012 - 21:52

KHONG quan trong dau ban . Iu thj ju ko quan trong may chuyen ay !!! Quan he la chuyen thg` ju .Quan trong la ban co ju co ayhay khong . Chu noi the cha~ le ban ju co ay vi muon quan he va so an do 'thua`" sao ???? 
Ngày gửi: 02/09/2012 - 20:31

Theo mình được biết đó là !  khi người con gái đã quan hệ tinh dục rồi thì họ rất mạnh dạng nói nhưng câu e ngại . vd như họ thèm muốn quan hệ , họ nói thẳng ra , không e ngại , hay là bàn về tình dục . hay là bạn hãy thử lên giường với bạn gái bạn xem sao @@  . chơi mà không ra máu thì đã quan hệ ùi đó . đó là theo kiến thức của mình biết được

Ngày gửi: 02/09/2012 - 10:27

mua xe vào đây các bạnnn hé thudoauto.com


Ngày gửi: 31/07/2012 - 10:47

bó tay lun.ko pit con trai bây giờ suy nghĩ gì nữa

Ngày gửi: 21/07/2012 - 09:40

Bạn hỏi để làm gì? Bạn yêu cô ấy hay yêu cái âm đạo mà hỏi.

Ngày gửi: 19/07/2012 - 15:03

Đúng là hết chỗ nói rồi!

tuyệt chiêu để biết nè (khoa học hẳn hoi đấy): qua Mĩ mua thiết bị đọc suy nghĩ người khác về áp dụng là ok

Ngày gửi: 05/03/2012 - 19:53

Chào bạn.Câu hỏi của bạn hay đấy.

Ngày gửi: 21/06/2011 - 15:22
Trang:  [1]  2  3  4  5  6   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

XE TỰ LÁI 4-16 chỗ
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe ôtô Camry2.4 phục vụ đám cưới NT Hà Nội
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe ôtô Mazda 6 phục vụ đám cưới
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe ôtô 4chỗ Altis phục vụ đám cưới NT Hà Nội
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo