Cho em hỏi cách thủ dâm an toàn?

 |  Xem: 13.900  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 17/11/2008 - 15:28  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn Thân mến!

Thủ dâm thuộc bản năng và là chuyện thường tình. Thủ dâm là cách bạn thưởng thức tiếp xúc với cơ quan sinh dục, làm quen với thân thể của bạn và các cảm giác tình dục mà không gây ra những phiền toái như khi bạn quan hệ tình dục với người nào đó! Thủ dâm, nó cũng như quan hệ tình dục, nó chẳng theo một công thức nào cả, mà nó là sự sáng tạo của mỗi người để đạt được khoái cảm. Thủ dâm là một kỹ thuật tình dục an toàn và là một hành động sinh lý hết sức bình thường, bởi nó không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục, nó có một số tác dụng tích cực như: Giải toả tâm lý, thử nghiệm cảm giác, kiểm soát tình dục, tránh mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có cả HIV/AIDS....Dù là một biện pháp tình dục an toàn, bạn vẫn cần chú ý một số điểm khi thực hành thủ để đảm bảo an toàn đó là:
· Vệ sinh sạch sẽ tay, dụng cụ và “bộ phận” thủ dâm trước và sau khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm. Nên sử dụng chất bôi tron như: Vadolin hoạc bao cao su để tránh gây xước bộ phận sinh dục.
· Nếu là thủ dâm cho nhau, bạn nên chú ý, nếu tay một người có dính tinh dịch hoặc chất tiết ra trước khi xuất tinh thì phải rửa tay ngay hoặc không để tay này chạm vào “bộ phận” được dùng để thủ dâm.
· Khi thủ dâm với những người nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay HIV/AIDS, tránh chạm tay vào các vết loét hay các vết thương hở miệng.
· Không nên lạm dụng thủ dâm. Nếu thủ dâm nhiều sẽ dẫn đến giảm sức khoẻ do cơ thể phải tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch hoặc làm loãng tinh dịch(số lượng tinh trùng giảm do không sinh sản kịp) làm cho khả năng thụ thai giảm xuống khi muốn có con.
Chúc bạn luôn tự tin, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
Ngày gửi: 17/11/2008 - 15:31
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Ford Transite (phục vụ lễ ăn hỏi nội thành Hà Nội)
Liên hệ gian hàng...
Cho thuê xe cưới 4 chỗ hạng sang
Liên hệ gian hàng...
Thuê xe Ford transit 16chỗ phục vụ đám cưới hỏi
Liên hệ gian hàng...
Waterman Hemisphere SS CT FP
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(13 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo