QHTD trong thời gian nào là an toàn nhất và tránh mang thai?

 |  Xem: 33.846  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 17/11/2008 - 15:36  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn Thân Mến!

Nói đến an toàn trong quan hệ tình dục thì việc tránh thai, tránh lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục được mọi người quan tâm hơn cả.
Quan hệ trong thời gian nào là an toàn nhất đây?, Đó là một câu hỏi khó có thể trả lời để áp dụng nó đúng bạn hoặc với những người khác. Tuvantuoihoa xin trả lời bạn: Không có thời gian nào được coi là an toàn cho việc quan hệ tình dục nếu như hai bạn không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn như sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai...
Có thể điều bạn muốn nhắc tới đó là “thời kỳ an toàn” để giao hợp trong phương pháp tránh thai Tính vòng kinh của người phụ nữ. Nhưng bạn nên nhớ rằng phương pháp này hiệu quả thấp vì kinh nguyệt của người phụ nữ có những dao động thông thường hoặc thất thường (vài ba ngày hoặc một tuần, nửa tháng do những căng thẳng hoặc ốm đau..) Nên tính có thể không chính xác. Vả lại có những chu kỳ không rụng trứng, sau đó trứng có thể rụng bất cứ lúc nào, không nhất thiết trong khoảng thời gian tính được.
Có nhiều bạn quan niệm rằng trứng rụng trong khoảng thời gian 14 ngày trước khi hành kinh lần sau, cũng là ngày thứ 14 của chu kỳ (vòng kinh 28 ngày) và kiêng giao hợp trong thời gian này để tránh thai. Nhưng trên thực tế rất nhiều các bạn gái có vòng kinh trên 28 ngày, có thể là 30, 32, hoặc 35 ngày...Do vậy mà ngày rụng trứng không phải là ngày thứ 14 nữa đã khiến nhiều bạn bị vỡ kế hoạch.
Do vậy để an toàn trong quan hệ tình dục bạn hãy chọn cho mình một phương pháp hiệu quả nhất, nó không cần đòi hỏi bạn “chờ đợi” hoặc tính toán mà mang lại cho bạn sự thoải mái, an toàn và tiện lợi.
Ngày gửi: 17/11/2008 - 15:37
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thiệp sinh nhật lớn SL0627
Liên hệ gian hàng...
Thiệp sinh nhật lớn
Liên hệ gian hàng...
Thiệp sinh nhật
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo