Có thai uống cao ích mẫu ra máu hồng vậy có phải sẩy thai rồi không?

em co thai da duoc 7 tuan,em khong muon giu cai thai(vi li do rieng) trong khoang thoi gian do em co uong cao ich mau.Em thay co ra mot it mau mau hồng(rat it)chi ra duoc mot ngay.Em muon hoi la nhu vay em co bi say thai hay khong.Em rat muon pha thai nay nhung khong biet thoi gian pha co lau khong va chi phi la bao nhieu.Em xin cam on.
 |  Xem: 37.551  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 26/11/2008 - 19:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Em mới quan hệ lần đầu nhưng chỗ ấy của em không ra máu, em muốn biết lý do vì sao?
Ngày gửi: 29/12/2008 - 21:46
pha di de lam j
Ngày gửi: 26/03/2009 - 12:25
Chào bạn! Chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn về công dụng của cao ích mẫu với sức khỏe của phụ nữ. Theo Đông y thuốc cao ích mẫu là loại thuốc có tác dụng với những rối loạn kinh nguyệt như: kinh ra nhiều, rong kinh, kinh ít, kinh thưa, thống kinh và có tác dụng làm cho màu kinh tươi hơn, bạn ạ. Thực tế là cao ích mẫu có tác dụng làm cho tử cung co thắt nhiều và mạnh hơn nên có thể làm ảnh hưởng đến sự làm tổ của thai nhi trong buồng tử cung ở giai đoạn đầu, nên dễ gây sảy thai hơn, do đó cao ích mẫu chống chỉ định với phụ nữ có thai. Tuy nhiên cao ích mẫu không phải là một biện pháp tránh thai hay biện pháp làm sảy thai bạn nhé. Thực tế có rất nhiều loại thuốc chống chỉ định cho phụ nữ mang thai, tuy nhiên không phải tất cả các loại thuốc chống chỉ định cho phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng như một biện pháp làm sảy thai bạn ạ. Việc sử dụng các loại thuốc chống chỉ định với phụ nữ có thai với số lượng nhiều để mong thai bị sảy luôn chứa nhiều yếu tố rủi ro và có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ và rất có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai, gây dị dạng, … bạn ạ. Nếu bạn đang có quan hệ tình dục thường xuyên, chưa sẵn sàng với việc có con và có những băn khoăn về các biện pháp tránh thai thì bạn cần lựa chọn cho mình biện pháp tránh thai phù hợp và an toàn như: bao cao su, phim tránh thai, mũ cổ tử cung, thuốc uống tránh thai hàng ngày… Bạn có thể tham khảo những phương pháp phá thai an toàn tại link :http://www.vatgia.com/hoidap/4761/87289/mot-so-luu-y-lien-quan-den-pha-thai.html Chúc bạn nhiều điều tốt lành!
Ngày gửi: 26/03/2009 - 12:40

Chào em,

Theo Đông y, cao ích mẫu là thuốc thường được dùng điều trị rối loạn kinh nguyệt, có tác dụng điều trị tốt đối với những trường hợp kinh ít, kinh thưa, thống kinh cơ năng. Thuốc được khuyến cáo không được sử dụng đối với phụ nữ mang thai, do thuốc có tác dụng gây co bóp tử cung nếu sử dụng trong quá trình mang thai có thể ra huyết và đau bụng dẫn đến động thai , mức độ nặng hay nhẹ còn tùy thuộc vào liều lượng sử dụng. Hiện nay vẫn chưa thấy có số liệu nghiên cứu nào về những trường hợp thai dị dạng do dùng thuốc. Nếu em đã sử dụng thuốc khi đang mang thai, và vẫn có ý định dưỡng thai thì nên cố gắng theo dõi thai kỳ thật kỹ để có thể phát hiện sớm những bất thường của thai.

Ngày gửi: 03/01/2013 - 16:16
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tinh dầu xông hương Bergamot - Cam tây Pháp
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Apple - Táo Pháp
Liên hệ gian hàng...
Tinh dầu xông hương Black Rose - Hồng đen Pháp
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(31 lượt cảm ơn)
Quảng cáo