Quan hệ tình dục với gái mại dâm có sử dụng bao cao su có tránh được lây truyền HIV không?

Nam, 23 tuổi, Tp HCM, hỏi: Em có QHTD với gái mại dâm và có sử sụng BCS, QHTD mà không bị mắc các bệnh lây qua đường tình dục như giang mai,lậu,mồng gà... vậy có khả năng bị nhiễm HIV không? Trước khi QHTD em có kiểm tra BCS bằng mắt thì không bị rách,nhưng nếu bị một lỗ thủng nhỏ như lỗ kim thì có khả năng bị lây HIV không? Các BCS bán ở khách sạn có an toàn không?
 |  Xem: 25.720  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 17/12/2008 - 09:50  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Mình hiểu rằng bạn đang có nhiều băn khoăn liên quan đến nguy cơ lây nhiễm HIV, chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi lần lượt những vấn đề bạn quan tâm! Bạn ạ, trong trường hợp quan hệ tình dục không bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, lậu, mồng gà… thì cũng không thể chắc chắn rằng không có khả năng lây nhiễm HIV. Bởi vì chúng ta không biết chắc chắn rằng bạn tình có bệnh lây truyền qua đường tình dục nào. Nếu người bạn tình không có các bệnh như giang mai, lậu, sùi mào gà…mà chỉ có HIV thôi thì rõ ràng khi quan hệ tình dục không bảo vệ hoặc bảo vệ không đúng cách thì nguy cơ lây nhiễm HIV là vẫn có thể xảy ra phải không bạn? Tuy nhiên, nếu quan hệ tình dục nhưng có biện pháp phòng tránh an toàn như sử dụng bao cao su đúng cách thì hẳn là nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có HIV cũng được phòng tránh bạn ạ. Một trong những yêu cầu của việc sử dụng bao cao su là việc kiểm tra về chất lượng bao cao su như bạn đã làm. Nếu không nhận thấy bao cao su đã bị giãn, dính, ngả màu, hết hạn sử dụng, đồng thời trước khi bóc vỏ ngoài của bao cao su bạn đẩy bao cao su về một góc và vẫn nhận thấy vỏ bao căng, phồng (nghĩa là chưa bị không khí xâm nhập vào bên trong) thì có thể coi bao cao su đó đảm bảo yêu cầu. Một số trường hợp do lỗi của nhà sản xuất mà bao cao su bị thủng một lỗ nhỏ xíu như kim châm thì thực tế rất khó xác định, bạn ạ, trường hợp này cũng rất hiếm gặp nếu sử dụng loại bao cao su đảm bảo có nhãn hiệu đầy đủ, được bảo quản tốt và được kiểm tra kỹ như trên. Một số người có thể kiểm tra điều này khi đã mang bao cao su vào dương vật rồi (trước khi giao hợp), bởi lúc đó bao đã giãn mỏng và nếu có lỗ châm kim thì cũng có thể nhận biết phần nào nếu quan sát kỹ lưỡng. Trong trường hợp nếu bao cao su có lỗ thủng thì nguy cơ lây nhiễm HIV là có thể xảy ra. Vì như bạn biết, vi rút HIV có kích thước vô cùng nhỏ, chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Bởi thế, nếu bao cao su bị thủng như lỗ kim thì khả năng dịch sinh dục hay tinh dịch của người nam rớt vào trong âm đạo là có thể xảy ra. Tuy nhiên khả năng lây nhiễm HIV trong tình huống này là rất thấp bởi có lây nhiễm HIV hay không còn phụ thuộc vào yếu tố về số lượng dịch có chứa vi rút, phụ thuộc vào diện tổn thương hoặc vùng niêm mạc tiếp xúc với dịch. Nếu nhận thấy mình quan hệ tình dục và có nguy cơ lây nhiễm HIV thì có thể xét nghiệm máu sau khi có hành vi nguy cơ khoảng 2,5 tháng trở đi, bạn nhé. Trong trường hợp vẫn tiếp tục có quan hệ tình dục với đối tượng có nguy cơ nhiễm HIV cao như gái mại dâm, bạn có thể lựa chọn cho mình loại bao cao su đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, việc bao cao su có đảm bảo chất lượng hay không lại không phụ thuộc vào địa điểm bán là khách sạn hay quán ven đường mà phụ thuộc vào việc sản phẩm ấy có chính hãng hay không, có còn thời gian sử dụng không… bạn ạ. Chúc bạn sức khỏe và may mắn!
Ngày gửi: 17/12/2008 - 09:56
nguy hiem.
Ngày gửi: 07/02/2009 - 22:34
luôn luôn thủ sẵn bcs ( mua tại cửa hàng thuốc) ở trong người khi đi làm việc đó....
Ngày gửi: 07/02/2009 - 23:54
lần sau nếu lo lắng bạn đeo 2 cái vào cho chắc. Nói chung là vẫn ko nên vì nếu gái md bị HIV thì BCS chưa chắc đã bảo vệ đc bạn 100%
Ngày gửi: 08/02/2009 - 01:06
Trích dẫn:
Từ bài viết của vantuan102
lần sau nếu lo lắng bạn đeo 2 cái vào cho chắc. Nói chung là vẫn ko nên vì nếu gái md bị HIV thì BCS chưa chắc đã bảo vệ đc bạn 100%


póchim.com
Ngày gửi: 08/02/2009 - 14:44
Thực ra không có dụng cụ nào đảm bảo hiệu quả 100%, nhưng sử dụng bao cao su đúng cách là biện pháp an toàn nhất. Nếu như bao cao su bị châm kim thì khả năng bị lây HIV là rất lớn. Nếu bạn không yên tâm với bao cao su ở khách sạn, cách tốt nhất là bạn hãy mua nó ở hiệu thuốc hoặc nếu bạn ngại bạn có thể truy cập vào website http://www.camnangnguoilon.com ở đây có rất nhiều bao cao su cao cấp bạn sẽ được tư vấn nếu muốn và họ sẽ giao hàng tới địa chỉ bạn yêu cầu một cách kín đáo và tế nhị.

Mời bạn ghé thăm: Hoang minh laptop
Ngày gửi: 19/02/2009 - 15:40
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo