Tôi có bị lây nhiễm HIV không?

Bạn nam, 22 tuổi, Đà Nẵng hỏi:ngày 2/8 ngày em QHTD với gái mại dâm có bao cao su đến giờ, em lúc nào cũng lo lắng không yên, lúc đó xỉn rồi nên ko bít là bao cao su có bị rách hay không? Lúc nào cũng lo lắng và ân hận về hành động của mình, thấy các triệu chứng gần giống như nhiễm trùng sơ nhiễm như: viêm họng hạt, tối ngủ vã mồ hôi, thỉnh thoảng mỏi chân, người mệt mỏi, lúc nào em cũng sờ vào cổ xem có nổi hạch ko? Em lo lắng vô cùng, không biết lối thoát và suy nghĩ tiêu cực, chỉ mong đến 3 tháng để xét nghiệm, hiện tại em chưa bị sốt, chưa thấy nổi hạch, chưa ỉa chảy, nôn ói...nhưng e sợ rẳng vài bữa nữa mình bị như vậy quá? Em lo lắng quá.
 |  Xem: 17.745  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 17/12/2008 - 09:53  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Mình hiểu bạn đang lo lắng về nguy cơ lây nhiễm HIV của mình. Đúng là ở vào hoàn cảnh của bạn, thật khó tránh khỏi cảm giác như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng biết, những biểu hiện bạn đang có hiện nay có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, cụ thể như viêm họng hạt, tối ngủ vã mồ hôi, mỏi chân…có thể do cơ thể bạn chưa thích ứng với thời tiết thay đổi hoặc là một nguyên nhân nào đó khác. Còn cơ thể mệt mỏi thì xuất phát từ rất nhiều lý do khác nhau mà ngay chính việc quá lo lắng về nguy cơ lây nhiễm HIV cũng là nguyên nhân gây ra hiện trạng này. Bạn có dùng bao cao su khi quan hệ, bạn có để ý để biết trước khi đeo bao cao su thì bạn có để dương vật tiếp xúc với bộ phận sinh dục của cô ấy không? Bạn có bóp chặt vào núm đầu bao cao su trước khi lồng bao vào dương vật để không khí thoát được ra ngoài không? Nếu bạn không chạm dương vật vào bộ phận sinh dục của cô gái ấy khi chưa đeo bao và bao cao su đã được luồn hết không khí ra ngoài trước khi đeo vào dương vật thì điều đó cho thấy ít có sự tiếp xúc cơ thể bạn vào vùng có dịch âm đạo và hạn chế được việc rách bao cao su. Nếu ngược lại, dương vật có tiếp xúc vào âm đạo khi chưa đeo bao cao su, bao cao su bị rách, quan hệ miệng – dương vật thì nguy cơ lây nhiễm HIV là có thể xảy ra nếu cô gái đó có HIV. Tuy nhiên cũng thật khó để biết tỷ lệ nguy cơ của bạn là ở mức nào vì như bạn thấy nó còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố, phải không bạn? Trước mắt bạn hãy bình tĩnh, tìm những hoạt động thư giãn, giải trí để giảm bớt sự lo lắng này. Đồng thời bạn nên đi xét nghiệm HIV để biết chính xác về tình trạng sức khoẻ của mình sau khi có hành vi nguy cơ từ 2,5 đến 3 tháng. Bạn đừng lo lắng quá khi còn chưa có kết quả xét nghiệm bạn nhé. Chúc bạn sức khoẻ và luôn bình an!
Ngày gửi: 17/12/2008 - 09:59
cau oi cho minh hoi ket qua cau ban nhu the nao roi ?
minh cung kieu nhu ban ? bay goi cung lo lam !
hay lien laoc voi toi nha
Ngày gửi: 28/12/2008 - 15:35
ban nendi cac trung tam xetb nghiem la tot nhat hay manh dan len
Ngày gửi: 01/01/2009 - 14:38
ban nendi cac trung tam xetb nghiem la tot nhat hay manh dan len
Ngày gửi: 01/01/2009 - 14:39
do la bai hoc, dung xem thuong sat thu tinh ai HIV nhe
Ngày gửi: 01/01/2009 - 17:42
tôi cũng bị như bạn,nhưng tôi đeo bao cao su an toan,không bị rách hay xước ở DV,nhưng 1 tuần sau tôi thấy sốt nhẹ,người có vẻ mệt mỏi,không biết đấy là do thay đổi thời tiết hay là triệu chứng đầu tiên của HIV.Đang đợi 3 tháng để đi xét nghiệm,dạo này tình trạng có vẻ giảm sút,suy nghĩ nhiều
Ngày gửi: 28/06/2009 - 15:00

Tôi cũng quan hệ tình dục với gái mại dâm cũng có sử dụng bao và không có lần nào bị rách cả. nhưng có 1 lần bị tuột bao ra. nên cũng đang rất lo, chưa có biểu hiện gì trong 1 tháng nay, nhưng đầu óc lúc nào cũng lo lắng nên cảm thấy mệt mỏi. lâu lâu bị tiêu chảy 1 ngày là hết không biết tôi có bi hiv không vậy? mong ai trả lời dùm mình với !!! hix

Ngày gửi: 15/06/2011 - 09:37

Mà nghe nói quan hệ tình dục ko an toàn với người bị hiv 1 lần vẫn chưa chắc là bị đúng ko các bạn? tỉ lệ số người qhtd như vậy 1 lần bi nhiễm là bao nhiêu người ạ??????????

Ngày gửi: 15/06/2011 - 09:39
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cho thuê trang thiết bị làm tiệc buffet
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo