Em nghe nói quan hệ con gái ra nước khi đạt cực khoái có đúng không ạ?

em nghe nói con gái có thể bắn ra nước khi đạt cực khoái . Vậy anh nào có kinh nghiệm chỉ em với ?i!!![:D]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Mình ko có exp trong chuyện này [:D] Nhưng vào làm 1 bài xì pam [;;)]
Trả lời 15 năm trước
ok ma ban ra nuoc mau gi nuoc trang la khi' khi ban dat den cua khoai la ban ra nuoc
vin heo
Trả lời 15 năm trước
khi den cuc khoai con gai se la lớn cơ vung am dao se giật và nuoc nhờn tiét ra nhiều.
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]pjsu[/b] khi den cuc khoai con gai se la lớn cơ vung am dao se giật và nuoc nhờn tiét ra nhiều.[/quote] bạn hiểu rõ nhỉ [:)]
kiều đình kiên
Trả lời 15 năm trước
đúng rồi đó khi QHTD, con gái mà được kích thích thì sẽ ra nước nơi cửa mình và khi quan hệ con gái sẽ bắn ra nước hay người ta thường nói là dâm thủy đó bạn ạ.
hoanglong
Trả lời 15 năm trước
Đúng thế em à! con gái khi ra nuoc rat suóng.
do minh dat
Trả lời 14 năm trước
khi quan hệ,thường khi con gái đạt đến đọ cực khoái sẽ ra nước rất nhiều.Đến khi nước đặc tiết ra đó là khí.