Xuất tinh ngoài rửa khoảng 15 phút rồi lại quan hệ tiếp không xuất tinh liệu có thai không?

Em và bạn trai qh.anh ấy xuất ra ngoài rồi không rửa được khoảng 15p thì chúng em qh tiếp.cho em hỏi như vậy em có thai được không?
 |  Xem: 12.511  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 10/01/2009 - 14:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

ban da sach kjnh chua neu van o nhung ngay dau gan den hoac vua het thj djnh' roi day' dj mua the thu? nhanh xem sao ket qua chjnh xac 100% chuc may man'. dung tjm` cam gjac moi lam j` bao ban traj mang ao' mua dj bao ve ca 2 luon
Ngày gửi: 12/01/2009 - 02:27
Bạn và bạn gái của bạn có quan hệ với nhau và bạn chủ động xuất tinh ra ngoài. Như vậy là bạn đã sử dụng biện pháp tránh thai (xuất tinh ngoài âm đạo). Phương pháp này hiệu quả thấp, chỉ khoảng 60-70%, vì ngay trong dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng đã có tinh trùng có thể gây thụ thai. Hai bạn quan hệ với nhau được mấy tháng nay, tháng nào bạn gái cũng có kinh đều đặn như vậy là bạn gái chưa có thai. Nhưng bạn cũng cần chú ý nếu hai bạn chưa muốn có em bé thì cần sử dụng các biện pháp tránh thai khác có hiệu quả cao như (bao cao su, thuốc tránh thai). Việc bạn hỏi quan hệ vào ngày thứ bao nhiêu thì không thể có thai, đây là biện pháp tránh thai (tính vòng kinh). Nếu chu kỳ kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14, tính từ ngày có máu kinh. Nếu chu kỳ kinh 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16. Trứng rụng có thể sống được 2 ngày. Nếu biết chính xác ngày rụng trứng bạn cộng thêm 3 ngày thì từ ngày đó đến ngày trước chu kỳ kinh sau là ngày an toàn. Đây là biện pháp không tin cậy và hiệu quả thấp vì chu kì kinh nguyệt thường không đều, có dao động do đó cũng khó có thể tính ngày rụng trứng chính xác.Vì vậy để xác định chính xác ngày rụng trứng người ta phải theo dõi nhiệt độ cơ thể trong những ngày này. Thông thường ngày trứng rụng nhiệt độ cơ thể có thể tăng lên đến 1 độ C. Bạn nên đợi từ 5 đến 7 ngày sau quan hệ mua que thử về thử bạn nhé!
Ngày gửi: 14/01/2009 - 12:02
tỉ lệ có thai của bạn cũng không phải là thấp đâu. như bạn đã biết, khi xuất tinh xong, tinh trùng sẽ còn lại trong niệu đạo, trong lần qh tiếp theo, tinh trung sẽ theo nước nhờn ra ngoài. và khả năng bạn mang thai cũng không có gi khó hiểu cả. chưa kể trong lúc quan hệ, tinh trùng có trong nước nhờn đã đi vào âm đạo của bạn rồi. vì vậy, nếu muốn qh thỏa mái, không lo lắng, bạn nên khuyên bạn trai mình sử dụng bao cao su bạn nhé. chao ban !
Ngày gửi: 14/01/2009 - 18:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Quà tặng pha lê_PL002
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo