Ra nhiều máu đen cục là bị làm sao?

Em qh với bạn trai nhưng không dùng bất cứ biện pháp an toàn nào.đơn giản anh ấy chỉ áp dụng xuất tinh ngoài âm đạo.sau 3 ngày qh thì em có kinh.ngày thứ 2 có kinh thì em thấy ra rất nhiều cục máu màu đen.Cho em hỏi em bị làm sao vậy?Liệu em có bị dính thai không?
 |  Xem: 6.935  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 22/01/2009 - 07:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuty
Mình nhận thấy bạn đang rất lo lắng về hiện tượng kinh nguyệt của bạn. Mấy tháng gần đây, bạn thấy kinh nguyệt của mình ra máu đen, không đỏ như bình thường. Khi máu kinh vừa ra ngoài đã có màu đen rồi hay để một lúc sau mới có màu đen? Màu của máu kinh bị đen, còn số lượng và tính chất của máu như thế nào? Nó có như những tháng khác của bạn không hay có sự thay đổi khác thường? Ngoài hiện tượng máu đen, bạn có còn thấy xuất hiện hiện tượng bất thường nào khác không? Ví dụ như đau bụng dưới, ngứa,…

Nếu chỉ dựa trên hiện tượng máu đen không thì không thể khẳng định được bạn đang có bệnh gì cả. Có một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máu kinh đen. Ví dụ như khi bạn quá mệt mỏi, căng thẳng thì màu sắc của máu kinh cũng có thể thay đổi. Ngoài ra, khi máu kinh ra ngoài môi trường một thời gian, màu của máu kinh cũng có thể chuyển màu từ đỏ sang sẫm hơn. Máu kinh có màu đen cũng là dấu hiệu gợi ý của một viêm nhiễm nào đó, ví dụ như viêm niêm mạc tử cung.Mình ko thể khám bệnh và chẩn đoán bệnh qua thư cho bạn được. Nếu mấy tháng liền bạn đều thấy máu đen, bạn nên đi khám sớm để khẳng định nguyên nhân của hiện tượng máu đen là gì và có hướng khắc phục kịp thời, bạn nhé!
Ngày gửi: 22/01/2009 - 08:22
Trước đây em cũng có ra như thế nhưng ít thôi.Giờ thấy nó ra nhiều quá nên em hơi lo.nó không có mùi,em cũng không bị đau bụng dưới và cũng không bị ngứa.như vậy là em bị sao vậy?
Ngày gửi: 22/01/2009 - 08:28
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đồng hồ để bàn (màu vàng)
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ để bàn (màu đỏ)
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ để bàn (màu xanh)
Liên hệ gian hàng...
KC trắng mài nhiều phi 120 G4.93
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo