Cho em hỏi nếu đang dậy thì mà cho bạn trai sờ ngực thì có sao không?

cho em hỏi nếu đang dậy thì mà cho bạn trai sờ ngực thì có sao không
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Sao thì mình nghĩ không sao nó như bản năng ấy mà
Lê Minh
Trả lời 15 năm trước
thế em có cảm giác j ko? mà ko có thì chết... cạp cạp....[;;)]
TyBoo
Trả lời 15 năm trước
Cảm giác sương sướng á , căng fồng lập tức .Con gái mờ , cũng như con trai thoy à . Tuổi chúng mình là zậy đó !
Tran van khoa
Trả lời 15 năm trước
khong sao nhung em co ban trai hoi som day
quanbaphi
Trả lời 15 năm trước
hok sao nhưng em ko len nhu the sơm quá! em
daohonggiang
Trả lời 15 năm trước
Nếu để ba mẹ biết được thì mệt đó chứ sao gì?
nguyen phuong linh
Trả lời 15 năm trước
chẳng sao cả e ah.chỉ cần ko đi quá xa là được[;)]
hanhnguyen
Trả lời 15 năm trước
[:(]hi e! chi nghi rang dieu do kg gay hai den suc khoe cua e nhung tot hon het la minh nen tranh ...vi e dang day thi co the cung chua hoan chinh de thanh ng lon , e tiep xuc voi ng khac gioi than mat som de dan den chuyen kg nen xay ra voi lua tuoi cua e-no tac dong kg tot den tam sinh ly cua e sau nay
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
HI,, hay nhỉ, đã có người sò rôi? không sao đâu, nhưng nếu sờ quá lâu và nhiều thì lôi thôi đó, nó sẽ tiếp tục sờ sâu hơn và không biết hậu quả thế nào
tuanat
Trả lời 15 năm trước
hok sao ! ngược lại còn rất có lợi cho khả năng phát triển của nó ý ! Nhưng dặn bạn trai ko dc đi tiếp bước 2 . chết đó [:D]