Hỏi về quan hệ vợ chồng: Có phải khi cho cái ấy vào trong thì đau lắm đúng không lại còn chảy nhiều máu nữa

giúp e với!!!!!!e mới lấy chồng quan hệ chồng e vẫn xuất tinh nhưng không cho vào bên trong âm đạo của e được(vẫn còn trinh )>e sợ đau lắm vì nghe nói rẩt đau lại chảy máu nhiều nữa!!!sụ thật có phải vậy không?quân hệ lâu dài kiểu vậy chồng e có bị sao không ạ,e có phải đi khám bsĩ không?
 |  Xem: 312.600  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 07/02/2009 - 17:30  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Điều này quả là khó nói bạn ạ. Các bạn khi bước vào cuộc sống hôn nhân, quan hệ tình dục là một phần rất quan trong và không thể thiếu được. Một số điểm bạn cần quan tâm: Tình dục cần có sự sẵn sàng, đồng thuận của cả hai người, không có lo lắng về có thai, lây nhiễm bệnh, phải đảm bảo để tình dục đem lại khoái cảm cho cả hai người và không có sự cưỡng ép, bóc lột trong đó. Để có cuộc sống tình dục tốt hai bạn cần có sự trao đổi và luôn cùng nhau tìm hiểu. Sự trao đổi về những gì mình thích và không thích, không đồng tình trong quan hệ tình dục là rất cần thiết và nó giúp cả hai luôn đạt được khoái cảm cũng như tránh những trục trặc, mặc cảm hoặc khó chịu trong quan hệ tình dục. Bạn cần quan tâm đến giai đoạn khởi động trước khi đi đến giao hợp, chú ý đến hành động giao hợp vừa mức và phù hợp với mỗi người đặc biệt trong những lần đầu tiên. Để đạt được khoái cảm cần chú ý đến việc nam giới dễ đạt được khoái cảm còn nữ thì chậm đạt được khoái cảm hơn do vậy, cần phải tìm hiểu để cùng nhau đạt được điều đó. Một lần nữa bạn cần chú ý đến việc tìm hiểu và trao đổi với nhau về tình dục, sở thích của mỗi người vì trong nhiều trường hợp sở thích của chồng và vợ khác nhau sẽ dẫn đến sự không hoà hợp và trục trặc trong cuộc sống tình dục bạn ạ. Còn việc bạn nói là đau thì cũng tùy cơ địa của từng người còn máu khi mất trinh thì cũng chỉ một chút thôi không nhiều như bạn tưởng đâu, thế nhé! Chúc bạn hạnh phúc
Ngày gửi: 17/02/2009 - 11:21
bạn nên cho a ấy vào trong,co thể ai cũng như ban chứ k phai riêng j bạn đâu,chuyện đó cũng là luật tự nhiên thôi,mà chồng bạn xuất tonh ngoài âm đao thì k tốt cho chồng bạn.
Ngày gửi: 17/02/2009 - 16:25
Em thật sự ngây thơ như thế hay sao. Em đã làm một việc mà em chẳng biết gì về nó cả đó là việc lấy chồng.
Ngày gửi: 27/02/2010 - 23:16

Em cứ thử để chồng em cho dương vật vào âm đạo của em đi. Tôi chắc rằng những lần sau dù đau nhưng bạn vẫn muốn đau hơn thế nữa. chúc 2 bán đát được khoái cảm sung mãn nhất.

Ngày gửi: 02/09/2010 - 09:55

hì,thía bạn muốn có chồng hay muốn chồng đi tìm niềm vui nới khác :> đau 1 tí thồi,ra cũng ít máu,nhưng những cái bạn đc lại rất nhìu.k tin à,thử mà xem ;)

Ngày gửi: 05/09/2010 - 23:15

Các bạn khi bước vào cuộc sống hôn nhân, quan hệ tình dục là một phần rất quan trong và không thể thiếu được. Một số điểm bạn cần quan tâm: Tình dục cần có sự sẵn sàng, đồng thuận của cả hai người, không có lo lắng về có thai, lây nhiễm bệnh, phải đảm bảo để tình dục đem lại khoái cảm cho cả hai người và không có sự cưỡng ép, bóc lột trong đó

 

. Để có cuộc sống tình dục tốt hai bạn cần có sự trao đổi và luôn cùng nhau tìm hiểu. Sự trao đổi về những gì mình thích và không thích, không đồng tình trong quan hệ tình dục là rất cần thiết và nó giúp cả hai luôn đạt được khoái cảm cũng như tránh những trục trặc, mặc cảm hoặc khó chịu trong quan hệ tình dục. Bạn cần quan tâm đến giai đoạn khởi động trước khi đi đến giao hợp, chú ý đến hành động giao hợp vừa mức và phù hợp với mỗi người đặc biệt trong những lần đầu tiên. Để đạt được khoái cảm cần chú ý đến việc nam giới dễ đạt được khoái cảm còn nữ thì chậm đạt được khoái cảm hơn do vậy, cần phải tìm hiểu để cùng nhau đạt được điều đó. ..

Ngày gửi: 24/12/2010 - 17:51

ko nhu the'' dau nam oi!!!!!!!!!!!!!1 dau la chi lan dau qua he thoi ma da mot ti la het thoi ak``````````

neu ban van con gzin thi chi? ra mau'' mot ti khi lan dau quan he thoi

Ngày gửi: 01/03/2011 - 07:34

Ai đa có kinh nghiệm thì chỉ cho người ta đàn hoàng k nói bóng gio vậy . Hãy tự tin lên bạn chúc bạn hạnh phúc bey.

Ngày gửi: 05/03/2011 - 19:04
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo