Em đã 18 tuổi mà dương vật của em chưa mở ra, liệu em có sao không?

em da 18 tuoi ma dau duong vat chua lo ra. lieu em co sao khong
 |  Xem: 7.788  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 13/02/2009 - 09:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Đến khoa nam học ở các bệnh viện lớn ở hà nội là Việt đức để nhờ bác sĩ làm tiểu phẫu giúp cậu bé mở mắt ra đi. 18 tuổi rồi không mở mắt ra là sẽ nhiều hậu họa lắm đó. Cần thiết nên tham khảo trang namhoc.com.vn
Ngày gửi: 13/02/2009 - 13:57
Chúng tôi nhận thấy bạn đang có một số băn khoăn liên quan đến dương vật và bao da quy đầu của mình vì bạn thấy bao quy đầu chưa mở. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lớp áo bao phủ đầu dương vật, bạn nhé. Trước hết về lớp da quy đầu: Bao da quy đầu là một lớp da bọc bên ngoài của cơ quan sinh dục của nam giới. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật và bao quanh quy đầu. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra dung dịch chất nhờn mà khi tích tụ tạo ra một lớp bã. Bạn nhận thấy da bao quy đầu không thể tuột lên, tuột xuống được. Vậy khi dương vật cương cứng, bạn có cảm thấy đau không? Bạn đã bao giờ thử dùng tay để tuột lớp da đó xuống chưa? Trong trường hợp bạn dùng tay có thể kéo lớp da đó xuống mà không gây đau thì bạn không cần lo lắng quá nhé. Chỉ khi dương vật cương cứng mà lớp da quy đầu của bạn không thể kéo bằng tay xuống được hoặc nếu cố kéo sẽ rất khó khăn và gây ra cảm giác đau thì bạn mới cần đến các cơ sở y tế để làm thủ thuật phẫu thuật cắt da bao quy đầu, bạn nhé. Bạn có thể đến phòng khám Nam khoa của các bệnh viện tại Hà Nội như: bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai hoặc đến phòng khám tư nhân: Tâm Anh Hospital, số 30A Phố Lý Nam Đế, Quận Ba Đình, Hà Nội, số điện thoại: (84-4) 7478526 của bác sĩ chuyên về Nam khoa GS.TS. Trần Quán Anh bạn ạ. Chúc bạn sớm khắc phục được vấn đề của mình. Còn điều gì băn khoăn bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi lên vatgia.com/hoidap, bạn nhé.
Ngày gửi: 13/02/2009 - 17:04

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Bạn hãy dùng tay kéo bao quy đầu về phía sau, nếu như kéo được dễ dàng và không thấy đau thì không sao cả, còn nếu không kéo được, hoặc cảm thấy đau thì bạn cần đi cắt bao quy đầu tại các bệnh viện.

Có 3 cách điều trị hẹp bao quy đầu: điều trị bằng bôi thuốc tại chỗ, nong bao quy đầu mỗi ngày, cắt bao quy đầu

- Ðiều trị bằng thuốc: bôi thuốc mỡ chứa steroid (betamethasone cream 0.05%) vào mặt trong và ngoài da quy đầu 2 lần/ ngày có tác dụng làm giãn rộng bao quy đầu và vì thế cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Tỷ lệ thành công với điều trị này là 85 - 95%. Ưu điểm của điều trị này là: không bị đau, không bị sang chấn về tinh thần cũng như sang chấn tại chỗ do cắt bao quy đầu, rẻ tiền, dễ thực hiện. Sau 3 tháng điều trị nếu hẹp bao quy đầu không cải thiện nên ngưng và coi như thất bại với điều trị.

- Nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày: điều trị này không gây sang chấn cũng như không gây tổn thương về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có thể tự làm mà không cần đến BS. Thời gian điều trị thường kéo dài vài tuần. Có thể phối hợp với sử dụng thuốc để tăng tỷ lệ thành công.

- Cắt bao quy đầu: đây là phương pháp xâm lấn và gây đau.

Ngày gửi: 28/03/2011 - 17:20
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bút Crocodile 316 Luxemburg Marble Black
Liên hệ gian hàng...
Bút Crocodile 668 Mermaid
Liên hệ gian hàng...
Lò điện xông hương tinh dầu Colorful Mosaic 002
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo