Quan hệ tình dục mà bị rách bao cao su thì phải làm sao?

 |  Xem: 11.514  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 21/02/2009 - 10:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

bạn có thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp như portinor, có thể uống trong 72h sau khi qh.

Mời bạn ghé thăm: -
Ngày gửi: 21/02/2009 - 10:32
Lời cảm ơn 3 điểm
thank bn nhiu..chac bn cung co kinh nghiem day mih ho
Làm gì khi bao cao su rách?


Trong khoảnh khắc ngây ngất khi mà tâm hồn và thể xác của hai bạn hòa làm một thì đột nhiên xảy ra sự cố: bao cao su bị rách. Vậy trong trường hợp này, bạn, người cầm trịch trong việc tránh thai an toàn, nên làm gì ?


1. Nói chuyện với đối tác


Jasmine, 23 tuổi ở Fort Hood cho biết sau khi phát hiện ra chiếc "áo mưa" bị thủng lỗ trong khi đang yêu đương, thì dường như cô ấy có cảm giác người mình tê cóng.

Cô nói: “Lúc đó tôi quyết định đi ra khỏi “cậu bé” của anh ấy và không hỏi chàng bất cứ một điều gì. Tôi muốn chàng kết thúc tại đây”.

Để tránh lâm vào tình huống như của Jasmine, thì sau khi giải tỏa mọi lo lắng cũng như không ngừng trách móc bản thân bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chàng.

“Bạn nên có một sự trao đổi thẳng thắn về lý lịch tình dục của chàng trước đây và cả hai cùng nên đi kiểm tra STDs", Mary Jane Minkin, Giáo sư lâm sáng về sản phụ khoa tại Đại học Y khoa Yale và là tác giả của cuốn sách: “Những chỉ dẫn cho phụ nữ về sức khỏe tình dục” nói.

2. Tránh việc có thai ngoài ý muốn


Trừ khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc có em bé, còn không thì nên có một sự tránh thai khẩn cấp. Biện pháp chung nhất dành cho trường hợp này là dùng các thuốc dạng viên nén.

Theo Savvymiss, những viên thuốc này có hiệu quả tránh thai 75-89% nhưng không có nghĩa là nó có lợi ích tức thì khi bạn quan hệ không an toàn. “Có thể dùng thuốc trong vòng 5 ngày sau “sự cố” nhưng tốt nhất là nên bạn nên uống càng sớm càng tốt”, bác sĩ Hilda Hutcherson, tác giả của cuốn sách: “Những điều giúp phụ nữ có một cuộc sống tình dục như ý muốn”.

Giống như bất kỳ loại thuốc nào, những viên tránh thai khẩn cấp cũng có thể gây ra những tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, ra máu bất thường hay cảm thấy cơ thể gầy đi hay nặng thêm so với bình thường.

Nếu bạn cảm thấy mệt đến lả đi thì cần đi hỏi bác sĩ về những biểu hiện mà bạn đang gặp phải. Điều quan trọng ở đây là bạn phải giữ cho những viên thuốc phát huy hết tác dụng của nó.

3. Đi kiểm tra


Mặc dù bất kỳ một chàng trai nào cũng đảm bảo với bạn rằng là người đàn ông khỏe mạnh và đã trải qua mọi xét nghiệm về các bệnh lây lan qua đường tình dục nhưng để an toàn cho sức khỏe, bạn vẫn nên đi kiểm tra.

Một điều chú ý ở đây là bạn không nên kiểm tra ngay sau ngày xảy ra sự cố vì có một vài biểu hiện của bệnh lý sẽ chưa thể xuất hiện ngay được. Tốt nhất là bạn nên để 1 đến 2 tuần hãy đến xét nghiệm. Hãy có gắng nói mọi việc với bác sĩ thật chi tiết về những gì bạn biết về quá khứ tình dục của chàng, chỉ có như vậy thì việc kiểm tra của bạn mới nhanh chóng và chính xác.

4. Xét nghiệm lại

Một khả năng có thể xảy ra là bạn đã có thể đã bị nhiễm một bệnh nào đó lây lan qua đường tình dục mà nó không phải biểu hiện ngay lập tức khi bao cao su bị rách. Vì thế, ý tưởng hay nhất ở đây là sau 4 đến 6 tuần, bạn nên quay trở lại để kiểm tra. Điều này cũng giúp bạn phát hiện sớm hơn việc có bị lây nhiễm HIV/AIDS hay không?

5. Tránh những lần tiếp theo


Để khỏi phải lo lắng về chuyện áo mưa bị thủng thì bạn cần làm những việc sau:

- Xem kỹ hạn sử dụng của bao cao su. Không nên sử dụng những chiếc bao cao su đã để quá lâu trong ví của chàng.

- Hãy chắc chắn rằng chàng khoác “áo mưa” chính xác theo hướng dẫn (không mặc áo trái).

- Luôn dùng đúng cỡ của bao cao su sao cho vừa vặn với kích cỡ “thằng nhỏ” của chàng. Nếu “cậu bé” quá nhỏ mà áo mưa quá to thì việc bị trượt ra ngoài là điều đương nhiên.

- Luôn sử dụng những chiếc bao cao su có nguồn gốc từ chất liệu latex hay polyurethane.

- Sử dụng thêm chất bôi trơn ở bên ngoài bao cao du để chàng cảm thấy được trơn tru.
Theo Ngoi sao
Ngày gửi: 21/02/2009 - 11:16
chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến thôi,hên xui dám làm dám chịu
Ngày gửi: 21/02/2009 - 12:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cúp sao 26cm G3.59
Liên hệ gian hàng...
Waldmann 300-001
Liên hệ gian hàng...
Waldmann 410-028
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo